รีเซต

คิดว่าจะได้เงิน ซี-เอมี่ ดีใจแทบตาย แต่งหล่อสวยโดนหลอกออกอีเว้นต์

คิดว่าจะได้เงิน ซี-เอมี่ ดีใจแทบตาย แต่งหล่อสวยโดนหลอกออกอีเว้นต์
ข่าวสด
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 07:33 )
306

ซีลั่นเจอเล่นละครตบตา แต่งหล่อสวยมาเต็มตีน ซี ศิวัฒน์ พร้อมภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ดีใจคิดว่าจะได้เงินหลังมีงานอีเว้นต์เปิดหมู่บ้านก่อนกรี๊ดหนักถูกหลอกซะอย่างนั้น

โดยเผยคลิป “NOW YOU C-AMY EP.10 - ซีเอมี่ถูกหลอกไปเป็นเด็กท้องนา..ฮาแน่นอน!!” ผู้จัดการบอกมีอีเว้นต์ท่ามกลางโควิด มีงาน ทำเอาสองสามีภรรยาแฮปปี้ดีใจหนัก จ้างช่างหน้าช่างผมจัดเต็ม พร้อมชุดสวยหล่อ

นั่งรถไปงาน เอะใจทำไมนั่งรถไปไกลมาก แถมทางเข้าเป็นทุ่งนา ก่อนเฉลยโดนหลอก เอมี่ ถึงกับกรี๊ดลั่น ส่วน ซี ก็บอกว่า ไม่ได้ว่าเลยบอกตรงๆก็ได้ จะได้เอาทีมงานมาถ่าย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาแต่งตัว นี่จ้างช่างหน้าช่างผม

โดยผู้จัดการ หลอกพามาไถนาปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบไร้สารเคมี ทั้งซีและเอมี่ ลุยควบควายเหล็กไถนาครั้งแรก ทั้งยากทั้งเหนื่อยถึงกับเปรยเห็นใจชาวนากว่าจะได้ข้าวแต่ละเม็ดไม่ได้ง่ายๆ ข้าวไรซ์เบอร์รี่สามีผู้จัดการเป็นคนทำ อยากกินข้าวปลอดสารเคมีเพราะต้องกินทุกวัน เลยหันมาปลูกข้าวเอง แล้วทำขายด้วย

งานนี้หนุ่มซีเลยโชว์ทำกับข้าวหลายเมนู ผัดผักบุ้งลอยฟ้า ให้เมียถือจานรอรับ จะรอดมั้ย ก่อนนั่งกินข้าวข้างท้องนา ซีบอกว่า ได้รับความรู้สึกของการเป็นชาวนา แม้จะเป็นนิดเดียว รู้สึกได้ว่าเหนื่อยจริงๆ พร้อมทั้งป้อนข้าว เอมี่ ภรรยา และบอกด้วยว่า “บางทีชีวิตแบบนี้ไม่ต้องร่ำรวยมาก มีข้าว 1 จาน ปลาทูหนึ่งตัว แต่ได้กินกับคนที่เรารักก็มีความสุขแล้ว”

https://www.youtube.com/watch?v=DT3Wi1UQ_5Y