รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 พ.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 6-12 พ.ย. 66
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2566 ( 13:00 )
231

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 6-12 พฤศจิกายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

สัปดาห์นี้มาลุ้นไปกับบทสรุปของ 2 ซีรีส์ไทยที่แฟน ๆ ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ที่เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายกับตอนที่ 13 ชะตากรรมของเพื่อนรักจะลงเอยเป็นอย่างไร ติดตามรับชมตอนจบได้ในวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ดูย้อนหลังได้ที่แรกที่เดียวที่ทรูไอดี คลิกดูได้ที่นี่

จากนั้นมาปิดฉากความสนุกกับซีรีส์แอคชั่น “เลือดตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” ภารกิจตามสืบของพวกเขามาถึงบทสรุป พวกเขาจะแก้เกมและสถานการณ์ต่าง ๆ ไปในทิศทางไหน ติดตามรับชมได้วันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้ คลิกดูที่นี่

มาต่อความสนุกกันที่ซีรีส์จีนที่เพิ่งมาใหมสด ๆ ร้อน ๆ และความสนุกกำลังฟินเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์รอมคอมที่มีเคมีคู่พระนางระดับพลังทำลายล้างสูง อย่าง “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” การโคจรมาเจอกันของ “ไป๋ลู่” และ “ดีแลน หวัง” ที่ประเดิมเริ่มฉายไปแล้ว โดยคุณสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ เวอร์ชันซับไทยได้แล้ววันนี้ คลิกดูที่นี่

และมาดื่มด่ำกับมินิซีรีส์แนวโรแมนติกเทพเซียน “The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพบุปผา” เขาที่เป็นองค์เทพที่บำเพ็ญตนมานานนับหมื่นปี กับเธอที่เคยเป็นดอกโกฐสอเทศ แต่บัดนี้ได้จุติเป็นมนุษย์ และซาบซึ้งใจต่อองค์เทพที่เนรมิตนางขึ้นมา “หยางเจ๋อ”​ ประกบคู่กับ “หลินเหยียนโหรว”​ ที่คุณสามารถรับชมได้แบบครบทุกตอน ได้ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย คลิกดูได้ที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเข้าใหม่สัปดาห์นี้เป็นคิวของอีกหนึ่งหนังแอนิเมชั่นคะแนนวิเคราะห์ดีเยี่ยมแห่งปี อย่าง “Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem เต่านินจา: โกลาหลกลายพันธุ์กับการ์ตูนเต่านินจาฉบับรีบูตใหม่ที่น่าประทับใจ เตรียมลงจอในรูปแบบเช่าชม พร้อมกับหนังตลกร้ายสุดดรามา “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรักที่จะมาระเบิดพลังทางการแสดงชุดใหญ่ ติดตามรับชมหนังทั้งสองเรื่องได้ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa