รีเซต

คิดว่ารอดแล้ว เอ็ม เผยผลตรวจลูกอีกคน เสียงร้องบาดใจแม่น้ำตาไหล

คิดว่ารอดแล้ว เอ็ม เผยผลตรวจลูกอีกคน เสียงร้องบาดใจแม่น้ำตาไหล
ข่าวสด
4 ธันวาคม 2563 ( 07:22 )
138

หลานตาหม่ำคนโตเพิ่งหายกลับบ้านจากฤทธิ์RSVคิดว่าคนเล็กน่าจะรอดแล้ว เอ็ม บุษราคัม คุณแม่ลูกสองโพสต์ภาพลงไอจีพร้อมเผยผลตรวจ น้องณเวฬา ลูกสาวคนเล็กว่า “ก็คิดว่าน่าจะรอดแล้ววววววว .... ตั้งตารอวันนี้เพราะวันนี้เจ่เจ้ได้กลับบ้านแล้ว

แต่เมื่อคืนแม่นายน้อยหายใจครืดคราดมากเหมือนเสมหะหนึบๆในคอ (ไม่เป็นอันนอนเลย กลัวลูกอกบุ๋ม) ตื่นเช้ามา ไอกระแอมเพราะเสมหะ ก็คิดว่า อย่าเป็นเลยนะลูก ... เลยพามาตรวจ ตอนตรวจเสียงลูกกรีดร้องเรียกหม่าม้า หม่าม้า มันบาดใจจนกลั้นไม่ไหว น้ำตาไหล

ผลออกมาก็คือ น้องณเวฬาก็เป็น RSVเหมือนกัน และไม่ต้องสงสัยเลยว่าติดมาจากใคร ... ผ่านมา 5 วันแล้ว อาการเพิ่งออกเมื่อคืน เป็น RSV ครั้งแรกมันแยกยาก คิดว่าแค่เสมหะก็เลยยากที่จะแยก ว่าเป็นหรือไม่เป็น ....

ตอนนี้เจ่เจ้ออก น้องเข้าต่อห้องเจ่เจ้เลย รอบนี้หม่าม้าเฝ้า น้องณเวฬาเป็น Day1 ของRSV ค่ะ ให้แอดมิดเพราะกลัวเสมหะลงปอดที่สุด #gmplustwo #dekyingnarika #dekyingnavera #narikaxnavera #นาฬิกาณเวฬา”

ด้าน อุ้ม ลักขณา คุณแม่ลูกหนึ่งเข้าใจหัวอกดีถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ “สงสารจังลูก นี่ก็กังวลมากเลย หายไวไวนะลูกนะ” ก่อนสาวเอ็มจะโพสต์คลิปน้องณเวฬาแอดมิต ผวาร้องไห้เลยเมื่อเห็นพยาบาลเดินเข้าห้อง พร้อมเผยว่า “เพียงแค่พยาบาลเดินเข้ามา ร้องทุกเรื่องเลย ฮือๆ เหนื่อยใจจุง #gmplustwo #dekyingnavera #narikaxnavera #นาฬิกาณเวฬา”

แม้ก่อนหน้านี้ผู้เป็นแม่จะโพสต์ป้องกันน้องณเวฬาหลังพี่สาวป่วยไปคนหนึ่งแล้วด้วยว่า “ถึงบ้านปุ๊บ รีบพามาอาบน้ำก่อนเลย ...ให้สะอาดและปลอดเชื้อ คอก ของเล่นก็ทำความสะอาดใหม่ ส่วนที่เป็น common area พี่น้องชอบเล่นด้วยกันฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อสุดฤทธิ์ **รู้เรื่องอะไรกับเค้าบ้างนอกจากยิ้มอะ” ก่อนสุดท้ายน้องณเวฬาตรวจพบเป็น RSV

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL (@emmeemm)