รีเซต

สุดประทับใจ! กุ๊บกิ๊บ น้ำตาแตก หลังเห็นคลิปอวยพรวันเกิด จากศิลปินในดวงใจ

สุดประทับใจ! กุ๊บกิ๊บ น้ำตาแตก หลังเห็นคลิปอวยพรวันเกิด จากศิลปินในดวงใจ
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 16:21 )
84

สุดประทับใจ! กุ๊บกิ๊บ น้ำตาแตก หลังเห็นคลิปอวยพรวันเกิด จากศิลปินในดวงใจ

สุดประทับใจ! กุ๊บกิ๊บ น้ำตาแตก / เป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่ง สำหรับนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับการฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด อายุ 33 ปี เมื่อ บี้ ธรรศภาคย์ (สามี) นำคลิปที่รวบรวมเพื่อนพ้องและคนสนิท รวมถึงศิลปินในดวงใจ มาอวยพรวันเกิด เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

โดย กุ๊บกุ๊บ ได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความลงไอจี @gggubgib36 มีข้อความว่า "*OMG!!!! My Bro @vannesswu my great childhood memories F4 for life !!!! and This is the best Happy Birthday song ever!!! @kodasteve I will always support you forever….I’m Kodaline biggest fan you guys are amazing!!! Thank you so much ❤️"

"คนที่เป็นแฟนคลับของสองคนนี้จะเข้าใจความรู้สึกกิ๊บเป็นอย่างดี นักร้องที่เราชื่นชอบระดับโลก ร้องเพลงวันเกิดให้เรามันคือที่สุดละ!!!! กับดารานักร้องในความทรงจำตั้งแต่เด็ก วันหนึ่งกลายมาเป็นพี่ชายที่เราสนิทและได้สุขสันต์วันเกิดเรา….ความรู้สึกของคนเรานี่มีค่ากว่าสิ่งอื่นใดจริงๆ "

และอีกโพสต์หนึ่ง ข้อความว่า "OMG!!!! It’s meaningful to me… Thank you so much @kodasteve i’m your biggest fan. And Thank you so much bro @vannesswu You are my great childhood memories F4 forever!!!! #youmademyday ❤️"

"ขอบคุณพี่เล็ก @greasycafe หนูจะเป็นแฟนคลับพี่ตลอดไป เพลงพี่คือทุกความทรงจำของชีวิตหนู ขอบคุณทุกคนที่อยู่ในคลิป และทุกคนที่รักกันแต่ไม่ได้อยู่ในคลิปนะคะ (ขออภัยที่กิ๊บไม่ได้แท็กหมด) ขอบคุณทุกคนที่รักกันนะคะ ความรักที่ทุกคนมอบให้มันมีความหมาย มีค่ามากกว่าของขวัญชิ้นใดบนโลกนี้จริงๆ การได้เกิดมาแล้วเป็นคนที่ถูกรักจากคนรอบข้าง มันคือแรงพลังอย่างมากมายจริงๆ รักนะคะทุกคน"

"สุดท้ายขอบคุณ สามีที่น่ารักและแสนดีที่สุดในโลกของกิ๊บ สำหรับของขวัญที่ทำให้กิ๊บน้ำตาแตกเป็นเด็ก สิ่งที่ทำให้กิ๊บรักบี้มากๆคือ เบบี้เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องราวความรู้สึกเล็กๆน้อยๆที่จะทำให้กิ๊บมีความสุขอยู่เสมอ ตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณสำหรับความรักที่เบบี้มอบให้กิ๊บกับลูกอย่างมากมายเสมอมา รักเบบี้นะคะ ❤️"

"ปล. เมื่อเห็นนักร้องระดับโลกที่เราชื่นชอบมาเล่นเปียโนให้ก็น้ำตาแตกไปเลย ใครจะไปคิดว่านักร้องที่เราชื่นชอบถึง3 คนจะมาอยู่ในคลิปเดียวกัน….. ดูให้จบนะคะ หวังว่าทุกคนจะยิ้มไปพร้อมๆกัน "

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36)

ขอบคุณไอจี gggubgib36