รีเซต

ฮาติดเทรนด์! นนท์ ธนนท์ บุก เจ๊คิ้มกินรอบวง เปิดใจเรื่องความรัก ไม่ใช่คนเจ้าชู้! (มีคลิป)

ฮาติดเทรนด์! นนท์ ธนนท์ บุก เจ๊คิ้มกินรอบวง เปิดใจเรื่องความรัก ไม่ใช่คนเจ้าชู้! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
9 พฤศจิกายน 2564 ( 14:00 )
476
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นนท์ ธนนท์ จำเริญ" บุกรายการ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" สุดฮา ทั้งเรื่องในวงการตั้งแต่เข้าประกวดเดอะวอยซ์ ยอมรับว่าเรื่องร้องเพลง ม่มีปัญหา แต่เรื่องของการเข้าวงการบันเทิงทำเอาเป๋ไปเหมือนกันในตอนแรกเพราะปรับตัวลำบาก ส่วนเรื่องหัวใจนั้น นนท์บอกไม่ใช่คนเจ้าชู้ ชอบก็บอกเลยว่าชอบ! 

นนท์เล่าชีวิตวัยเด็ก ทำงานร้องเพลงมาตั้งแต่ 7 ขวบ ชีวิตวัยเด็กไม่ได้มีเหมือนคนอื่น ทุกเทศกาลต้องทำงาน วันเด็กครั้งแรก ตอนอายุ 14  เลยวัยไปมาก ความสุขของนนท์คือใช้ชีวิตได้เต็มที่ สดใสสมวัย เป็นเด็กกิจกรรม โต้วาที กีฬาสี ทำมาทุกอย่าง มีเพื่อนที่เป็นกลุ่มเกเรด้วย สมัยเด็ก ๆ ผอม คล้ำ พอคุยถึงเรื่องความรักเรื่องนนท์เล่าว่าตัวเองไม่เจ้าชู้เลย ชอบก็บอกเลย นนท์เล่าว่ามีพ่อเป็นไอดอล เห็นว่าการที่เราไม่ไปเจ้าชู้ มันประหยัดดี มันไม่แพง ถ้าไม่เจ้าชู้ ดูไม่แพงนะไม่เหนื่อย ไม่ลำบาก ชอบผู้หญิงเก่ง  สเปกตอนเด็ก ๆ มีเยอะ แต่ก็ประมาณตัวเอง เพราะเลือกไม่ได้ ถ้าชอบก็บอกเลย ถามเลยว่าชอบนะครับ มีแฟนหรือยัง ถ้าตัดผมสั้นก็จะชอบเป็นพิเศษ

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง

แถมยังเล่าเรื่องซุ่มซ่ามเจ็บตัวมาตลอด จินตนาการแปลก ๆ ทำให้เจ็บตัวมาตลอด อยากรู้ว่าลูกบาสลงห่วงเป็นอย่างไรก็โดดลงมาจนแขนหัก จนแม่มาเห็นพาไปโรงพยาบาล ตอนเด็กซนมาก เอ็กซ์ตรีมทุกเรื่อง  ทำเอาฮาลั่นรายการ จากนั้นไปชิมอาหาร ร้านออเดรย์คาเฟ่ ซึ่งมีหลากหลายสาขา ครบทั้งอาหารคาว ทั้งอาหารหวาน เจ๊คิ้มพานนท์ชิมอาหารไป คุยไป อร่อยจนอยากเอากลับบ้านเลยทีเดียว แถมยังขายของให้แม่ด้วย แบรนด์ของแม่นนท์ ซึ่งนนท์อำจนขำสนั่นรายการ  พร้อมทั้งจบด้วยการร้องเพลง "รอแล้วได้อะไร" ของนิวจิ๋ว เวอร์ชั่นคิ้มนนท์ใครสนใจ ติดตามEPนี้ ติดตามได้ที่  นนท์ ธนนท์จีบหญิงไม่ยาก !! แค่พูดว่าชอบก็ได้แล้ว| เจ๊คิ้มกินรอบวง EP.64 @ออเดรย์ คาเฟ่ ซึ่งติดเทรนด์ยูทูบอยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี