รีเซต

ย้อนดูผลงาน "เรย์ แมคโดนัลด์" หนุ่มฮอตยุค 90 เจ้าของทรงผมสกินเฮด

ย้อนดูผลงาน "เรย์ แมคโดนัลด์" หนุ่มฮอตยุค 90 เจ้าของทรงผมสกินเฮด
EntertainmentReport3
13 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
368

หากย้อนกลับไปยุค 90 เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก พิธีกรลูกครึ่งมาดกวน "เรย์ แมคโดนัลด์" เจ้าของทรงผมสกินเฮด เรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตยุค 90 ก็ว่าได้ เรย์ ผ่านพ้นงานมาแล้วทั้งสิ้นทั้งงานถ่ายแบบ งานแสดง พิธีกร ปัจจุบันเรย์ทำช่องยูทูบกับเพื่อนสนิทอีก 2 คน ดีกรีหนุ่มฮอตยุค 90 เช่นกัน อย่าง "ลีโอ พุฒ" และ "ต้าร์ บาร์บี้" ทาง TrueID จึงถือโอกาสขอรวบรวมผลงานของเรย์ที่มีบนทรูไอดีมาฝากแฟน ๆ ที่คิดถึงฝีมือการแสดงของเขา

 

ฝัน บ้า คาราโอเกะ  
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2567)

"ฝัน บ้า คาราโอเกะ" เมื่อฝันร้ายของลูกสาวที่ฝันว่าพ่อจะชะตาขาดได้ถูกทำนายโดยหมอดูว่าจะเกิดขึ้นจริง ผู้เป็นลูกจึงได้แต่หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์บางอย่างที่ทำให้พ่อรอดไปได้แม้จะมีโอกาสเพียงน้อยนิดก็ตาม

 

สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

"สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ" เรื่องราวของผู้กำกับหนุ่มตกอับที่ล้มเหลวทั้งด้านความรักและการงานจึงออกเดินทางไปยังเมือง ปากเซะ เพื่อค้นหาตัวตนและพบรักอีกครั้ง

 

หกตายท้าตาย
(ดูได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2568)

"หกตายท้าตาย" เรื่องราวของเพื่อนรัก 7 คน ฝ้าย, กานต์, ภัทร, อ๋อง, นัฐ, ตรี และ ลอเซอ ซึ่งถูกขีดดวงชะตาให้เดินทางเวลาเดียวกันวันเดียวกัน และเดือนเดียวกัน ที่จะต้องมาเจอกับสิ่งลี้ลับความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากอดีตชาติ ใครจะสามารถระงับเรื่องร้ายแรงในครั้งนี้ได้ และพวกเขาจะเจอกับอะไรบ้าง เตรียมพบกับแรงอาฆาตแค้นที่ไม่สิ้นสุดไปกับพวกเขาได้เลย "ชะตากรรม วิบากกรรมและเวรกรรม" กำลังกลับมาด้วยแรงอาถรรพ์แห่งความแค้นและแรงอาฆาต

 

โอ.ที. ผี โอเวอร์ไทม์
(ดูได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2568)

"โอ.ที. ผี โอเวอร์ไทม์" เหล่าพนักงานออฟฟิศที่อยู่ทำงานจนดึกดื่นเพื่อหวังฟันโอที แต่ไม่วายหาเรื่องแกล้งหลอกผีกันเองจนทำให้เจอดีเข้าจนได้

 

บองสรันโอน
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)

"บองสรันโอน" ชายหนุ่มผู้หวนกลับมาเช่าห้องพักห้องเดิมที่เคยอยู่กับแฟนสาวในอดีต จนวันหนึ่งเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นในห้องพักของเขา และมีเหตุการณ์ลึกลับหลายอย่างทำให้เขาต้องมาฉุกคิดว่า ในห้องพักของเขามี "ใคร" หรือ "อะไร" อยู่หรือเปล่า

 

ห้าแพร่ง
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

"ห้าแพร่ง" ภาคต่อความน่ากลัวจากสี่แพร่ง ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกจาก 5 เรื่องสั้น ใน 5 แพร่ง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa