รีเซต

"นุ่น สุทธิภา" เล่าชีวิตหลังเจอดราม่าข่าวมือที่สาม ใช้ชีวิตเหมือนคนวิตกจริต

"นุ่น สุทธิภา" เล่าชีวิตหลังเจอดราม่าข่าวมือที่สาม ใช้ชีวิตเหมือนคนวิตกจริต
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
268

ก่อนหน้านี้เรียกว่าเจอมรสุมข่าวดราม่าอย่างหนัก สำหรับ "นุ่น สุทธิภา" ที่ตกเป็นประเด็นข่าวมือที่สามของ "นิกกี้" และ "ก้อย" ทำเอาเธอโดนชาวเน็ตถล่ม ซึ่งในตอนนั้นเธอก็ได้ยืนยันว่าเธอไม่ใช่มือที่สาม จากดราม่าดังกล่าว ทำให้ "นุ่น สุทธิภา" และ "นิกกี้ ณฉัตร" ไม่ได้เจอกันนานกว่า 6 เดือน 

ภาพจาก Youtube Nickynachat

ล่าสุด "นิกกี้" ได้ไปเยี่ยม "นุ่น" ที่โรงพยาบาล หลังเธอเข้าผ่าตัดลำไส้ใหญ่ โดย "นิกกี้" บอกว่าเป็นการเจอนุ่นในรอบ 6 เดือน พอมาถึง "นุ่น" ที่นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ก็เล่าว่า มาผ่าตัดลำไส้ใหญ่ ซึ่งการผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ไม่ได้เป็นเนื้อร้ายอะไร ที่ต้องผ่าเพราะมีอาการถ่ายเป็นเลือดอยู่เป็นเดือน ที่เป็นเพราะช่วงนั้นกินหม่าล่าบ่อย แต่ไม่ไปหาหมอ สุดท้ายต้องรีบมาหาหมอและผ่าตัด พอออกจากห้องก็รีบไลน์บอก นิกกี้ ว่ายังไม่ตาย

ก่อนที่ "นุ่น" จะอัปเดตชีวิตในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ว่า "ตอนนี้มีถ่ายละคร แต่ช่องยูทูบยอดวิวตก และตั้งแต่ที่ผ่านเรื่องนิกกี้มา ใช้ชีวิตเหมือนคนวิตกจริต เหมือนคนหลอนขึ้น ใช้ชีวิตหลอนขึ้น เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ถูกโซเชียลมาว่า วันนั้นนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่ แล้วพี่โทรมาบอกว่า เขาปั่นทวิตเตอร์อยู่ อย่าตกใจนะ เราก็นั่งกินก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างสบายใจ"

"นิกกี้" ก็พูดต่อทันทีว่า "สักพักนุ่นบอกว่าหนูไม่ไหวแล้ว หลอนไปหมดแล้ว ไปทำบุญเขายังด่านุ่นเลย และนุ่นเล่าต่อว่า ช่วงนั้นเวลาไปไหน คนมองหัวจรดเท้าเลยนะ มองเหยียดหัวจรดเท้า ผู้หญิงส่วนใหญ่ ผู้ชายมีบ้าง แต่นุ่นก็ไม่สนใจ เพราะไม่รู้จัก แต่ว่ามองเห็น ตอนนั้นระแวงไปหมดทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ไม่มีถึงขั้นคนมาชี้หน้าด่าเรา บางทีไปกับเพื่อนเดินตลาดนั้น คนก็พูดว่า นี่ไงคนที่อยู่กับนิกกี้"

ภาพจาก IG  @noon_sutthipha

แล้วนุ่นก็เล่าให้ฟังว่า ก่อนมีดราม่าไปหาหลวงพ่อที่อุดร หลวงพ่อบอกว่าจะดังได้ ต้องเป็นบทนางร้ายหรือว่าเมียน้อยเท่านั้น แล้วสักพักก็มีประเด็นกับนิกกี้เลย ซึ่งคนเชื่อว่านุ่นไปมีอะไรกับนิกกี้แล้วจริงๆ คนเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์บวกๆ ก่อนที่นิกกี้จะยืนยันว่ากับนุ่นเป็นพี่น้องกัน มองนุ่นเป็นน้องผู้ชายคนหนึ่ง และนุ่นก็มองนิกกี้ว่าเป็นพี่ชายถึงได้กล้าเล่นแบบนี้ แต่สำหรับบางคนเขาก็อิน และคิดว่าเป็นเรื่องจริง และปิดท้าย โดย นุ่น บอกว่าตั้งแต่มีดราม่าก็มีลูกค้าอยู่เจ้าเดียวที่เข้า เพราะตั้งแต่มีดราม่าลูกค้าก็แคนเซิลหมดเลย ซึ่งนุ่นเครียดมาก เพราะก่อนจะมีดราม่ามีลูกค้าติดต่อเข้ามาเพียบ ซึ่งนิกกี้ก็ฝากให้แฟนๆ เอ็นดูน้องสาวคนนี้อีกด้วย

ภาพจาก Youtube Nickynachat

ภาพจาก IG  @noon_sutthipha