รีเซต

พ่อหวงมั้ยครับ!? ฝันดี โพสต์ภาพลูกสาวสุดน่ารัก คนแห่เมนต์ น้องจินนี่ งานดีเหลือเกิน!

พ่อหวงมั้ยครับ!? ฝันดี โพสต์ภาพลูกสาวสุดน่ารัก คนแห่เมนต์ น้องจินนี่ งานดีเหลือเกิน!
Entertainment Report_2
4 กุมภาพันธ์ 2561 ( 19:09 )
34.8K

ตามกันมาตั้งแต่คุณพ่อยังร้องเพลง จนวันนี้ “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” มาเล่นละคร และทำงานจิตอาสาก็ยังติตตามผลงานกันอยู่ จนมีลูกคนโต ซึ่งเป็นสาวก็ยังมีแฟนๆ ติดตามตลอด “น้องจินนี่ จุฑาภัค จรรยาธนาการ” ลูกสาวคนโตหน้าตาสุดสวย คุณพ่ออวดภาพให้เราได้เห็นกันเป็นประจำ และมีน้องชายคนเล็ก คือ “เจแปน อภิชา จรรยาธนากร” คุณพ่ออยากจะอวดภาพคุณลูกสาว คนเข้ามาเมนต์สวยเหมือนแม่ สา ธนวรรณ” กันหมด งานนี้ต้องไว้หนวดแล้วล่ะมั้ง คุณพ่อใหญ่“ใหญ่ ฝันดี”
อวดภาพลูกสาวน้องจินนี่ พร้อมแคปชั่นว่าเป็นเด็กนิวเจน เรียกว่าโตทันพ่อและมีลูกทันใช้ เพราะใหญ่ อายุ 41 แล้ว ลูกๆโตทันหมดแล้ว แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณพ่อว่า ต้องไว้หนวดเสียแล้ว นอกจากนี้ ในภาพอื่นๆ ที่มีภาพน้องจินนี่ มีแต่คนมาแซวว่าสวยเหมือนแม่เล่นเอาฮากันทั้งอินสตาแกรม เพราะคุณพ่อพูดไม่ออกเลยว่าหน้าตาดีเหมือนใคร

จินนี่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร มีคนจีบให้เล่นละครบ้างแล้ว แต่คุณพ่อจะให้รับงานหลังจบปี 1 เสียก่อน แฟนๆ รอติดตามชมผลงานในวงการบันเทิงของน้องจินนี่กันต่อไป ว่าแต่น่ารักแค่ไหนลองไปส่องกันเองก็แล้วกันจ้า ว่าแต่ว่าคุณพ่อหวงมั้ยน้า!?
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม fundee.j , jinnyyjtp

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID