รีเซต

“เสรี รุ่งสว่าง” เปิดตัวลูกชายคนเล็ก “แมทธิว จูเนียร์” ดันเป็นทายาทลูกทุ่งคนต่อไป

“เสรี รุ่งสว่าง” เปิดตัวลูกชายคนเล็ก “แมทธิว จูเนียร์” ดันเป็นทายาทลูกทุ่งคนต่อไป
ดาราเดลี่บันเทิง
28 กันยายน 2566 ( 11:25 )
107

เสรี รุ่งสว่างเปิดตัวลูกชายคนเล็ก แมทธิว จูเนียร์ดันเป็นทายาทลูกทุ่งคนต่อไป

       มารับรางวัลลูกทุ่งอมตะของเวทีลูกทุ่งคมชัดลึกอะวอร์ดส์สำหรับ เสรี รุ่งสว่าง ล่าสุดเผยแก่ดาราเดลี่ว่าตอนนี้กำลังดัน แมทธิว จูเนียร์เป็นทายาทลูกทุ่งคนต่อไป

 

       “เสรี รุ่งสว่าง เผยว่าตอนนี้กำลังปั้น แมทธิว รุ่งสว่าง จูเนียร์ ลูกชายคนเล็ก ถามว่าเห็นแววลูกหรือไม่อย่างไรคืออยากให้ออกงานบ้าง อยู่บ้านก็ไม่ได้ทำอะไรมาก อยากให้มาเจอสื่อ ฝากสือฝากค่ายเพลงต่างๆด้วย

        คือจริงๆ เขาถนัดทางไหนก็แล้วแต่เขา สายลูกทุ่งหรือสตริงก็ได้ ขอให้เป็นศิลปินแบบพ่อ แต่ผมเตรียมเพลงให้เขาบ้างแล้ว ก็กำลังจะเข้าห้องอัดกัน

       เขาเผยอีกว่าตนเองเพิ่งกลับมาจากทัวร์อเมริกา เดี๋ยวจะไปทัวร์ประเทศออสเตรเลียปลายปี ก็ถ้าจะดูผมก็ไปติดตามในเฟซบุ๊กชื่อแฟนคลับ เสรี รุ่งสว่าง ติดต่องานในนั้นก็ได้

 

       เขาเผยอีกกรณีที่วงการลูกุท่งหมอลำวิจารณ์เรื่องเพลงที่ใช้คำหยาบว่า ผมไม่ได้อยู่ไทยเป็นเดือนก็มีเรื่องราวในวงการมากมาย อย่างเรื่องเพลงหมอลำ มีคำหยาบเห็นวงการก็วิจารณ์กัน ผมก็มองว่า คืออย่าใช้คำหยาบเลย จะดังได้อยู่ที่ความสามารถ การร้องเพลงเป็นสิ่งสากล ไม่ใช่อยากดังก็ใช้คำหยาบให้มีกระแส คือคิดว่าไม่เหมาะ การที่จะดัง เป็นศิลปินทีดีที่ยอมรับต้องมีฝีมือ มีศิลปะ ไม่หยาบแล้วเป็นศิลปะด้วยกันก็เตือนกันเคารพกันนะครับ ขอให้ดังด้วยฝีมือ