รีเซต

วุ้นเส้น เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง ใน คลับมันตรา

วุ้นเส้น เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง ใน คลับมันตรา
17 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:42 )
1.5K


           บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5


            คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนสวย วุ้นเส้น- วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับเคล็ดลับดีๆในการดูแลตัวเองให้สวยและดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ต่อด้วยการอัพเดทเรื่องราวความรักกับสามีหนุ่มหล่อ ชาคริต และอัพเดทผลงานล่าสุดกับร้านอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ต่อด้วยเรื่องราวความสวยความงามที่สาว ขวัญ นำมาฝากเอาใจสาวๆ กับการทำสปารูปแบบใหม่ อย่างสปาช็อคโกแลต ที่จะช่วยผ่อนคลายในเรื่องต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว ปิดท้ายด้วยสาว น้ำหวาน ที่นำเคล็ดลับดีๆคู่บ้านมาบอกต่อ กับพืชผักสวนครัวที่สามารถนำมาปลูกได้เองด้วยวิธีง่ายๆ แค่นี้ก็จะมีผักสวนครัวไว้รับประทานตลอดปี

             ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra


 


 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety