รีเซต

สน ดวงใจสลาย ถูก มาเรีย เกลียด ดราม่าขั้นสุดใน ดวงใจพิสุทธิ์

สน ดวงใจสลาย ถูก มาเรีย เกลียด ดราม่าขั้นสุดใน ดวงใจพิสุทธิ์
Pannaput_tvs
29 พฤศจิกายน 2559 ( 10:55 )
2.2K

จัดเป็นฉากดราม่าเรียกน้ำตาแฟนละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” หนักมากอีกฉากหนึ่ง สำหรับตอนที่ หัฏฐ์ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) เอาตุ๊กตาดวงใจแสนรักของ ปุ๊คกี้ (มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์) ที่คุณแม่ทำให้ก่อนตายไปทิ้ง โดยคิดไม่ถึงว่าจะเป็นการทำร้ายจิตใจหลานสาวอย่างรุนแรงจนปุ๊คกี้เอ่ยปากเกลียดน้าหัฏฐ์ที่สุด!!

งานเข้า สน เมื่อจู่ๆ ต้องมาโดนหลานสุดที่รักเกลียดเพราะเอาตุ๊กตาดวงใจไปทิ้ง ก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ให้สนกับมาเรียแยกกันอยู่คนละมุมไม่ให้เล่นสนุกกันเหมือนเคย เพื่อให้ทั้งคู่เข้าถึงอารมณ์ดราม่าแบบจัดๆ พร้อมอาสาติวเข้มมาเรียด้วยตัวเอง อธิบายบทให้ฟังว่าถ้าจะต้องสูญเสียของรักหรือคนที่รักที่สุดในชีวิตไปจะเป็นยังไง?

พี่โอ๊ตบรีฟเสร็จ..น้ำตามาเรียไหลยังกะก๊อกแตกร้องไห้จริงจังตั้งแต่ยังไม่ทันได้ซ้อม พระเอกสนเจอนักแสดงตัวน้อยส่งอารมณ์ให้แรงขนาดนี้ถึงกับอึ้ง! “เป็นครั้งแรกที่ผมเข้าฉากกับมาเรียแล้วน้องต้องร้องไห้เยอะขนาดนี้ ยิ่งขยี้อารมณ์เกือบร้องไห้ตามก็ตรงที่มาเรียผลักอกผมแล้วบอกเกลียดน้าหัฏฐ์ที่สุด!! ฟังแล้วสะอึกจริงๆ”

ส่วนนักแสดงที่เข้าฉากร่วมด้วยทั้ง ช้าง (แยม-มทิรา ตันติประสุต), ชนนี (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) และ ลูกหมี (น้องรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) เห็นปุ๊คกี้เล่นจริงร้องไห้จนตัวโยน เลยรวมพลังกันแสดงบทให้เป๊ะแบบเทคเดียวผ่าน แต่พอสั่งคัทมาเรียที่อินหนักยังสะอื้นไม่หยุดจนผู้กำกับและสนต้องรีบเข้ามากอดปลอบใจกันยกใหญ่ บอกเลยว่าฉากนี้ใครได้ดู รับรองว่าต้องเสียน้ำตา

อย่าลืมติดตามชมใน “ดวงใจพิสุทธิ์” วันพุธที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
  

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD