ศัลยกรรมทั้งตัว!! แหม่ม วิชุดา บินตรงเกาหลี ดูดไขมัน ทำหน้าเด็ก กระชากวัย (มีคลิป)

ศัลยกรรมทั้งตัว!! แหม่ม วิชุดา บินตรงเกาหลี ดูดไขมัน ทำหน้าเด็ก กระชากวัย (มีคลิป)
Entertainment Report_1
20 ธ.ค. 62
2.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

 แหม่ม วิชุดา พินดั้ม  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหลักของซิทคอม เป็นต่อ ที่สร้าง สีสันให้กับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก สำหรับบท เจ๊มิ้น  ที่ไม่ว่าซิทคอมจะยาวนานมากี่ปี เธอก็ไม่เคยแก่ลง เป็นเพราะเธอบินไปเกาหลียกกระชับ ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ลดอายุจากวัย 42 ลงมาเหลือ 20 ต้นๆ เรียกว่าหน้าใสกริ๊งเหมือนสาวแรกรุ่นเลยก็ว่าได้ ล่าสุดเธอยังบินไปเกาหลีอีกครั้ง ยกกระชับหน้าครั้งใหญ่ กับโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังที่เกาหลี บินไปทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม โดยเจ้าตัวตั้งใจไปแก้ขาหลังจากที่เคยดูดไขมันมาเมื่อ3ปีที่แล้ว

 

แหม่ม วิชุดา บินตรงเกาหลี ดูดไขมัน ทำหน้าเด็ก กระชากวัย

“3ปีที่แล้วเคยดูดไขมันที่ไทยมาแล้ว 1 ครั้งค่ะ ผลที่ได้รับคือขาเล็กลงจริง แต่มีไขมันกองอยู่ที่หัวเข่า น่อง ข้อเท้า ใต้ก้น หน้าขาใหญ่ไม่เท่ากัน หัวเข่าสูงต่ำไม่เท่ากัน โอ๊ย เละเทะมาก คราวนี้มาแก้ คุณหมอจับเข้าเครื่องสแกนไขมัน เพื่อความแน่นอน ว่าส่วนไหนดูดได้ เยอะน้อยแค่ไหน ดูดออกมาได้ 1,700ml  งานยากค่ะเพราะเป็นงานแก้ และปรับสัดส่วนขาจากผิดรูป ให้สมส่วน” นอกจากนั้นเธอยังไปทำหน้าและผิว ซึ่งเธอได้อธิบายไว้ละเอียดยิบว่าทำอะไรมาบ้าง กลับมาครั้งนี้ เลยสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

 

“มันดีมากแม่จ๋า ไปเกาหลีรอบนี้ นอกจากดูดไขมันขาแล้ว สิ่งที่แหม่มได้ไปจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบคือการทำผิว คำพูดที่ได้ยินมาตลอดคือ ไม่เคยมีใครไม่รักในการทำผิวที่ รพ.ดีเอ เชื่อแล้วว่าทำไม กลับมาจากเกาหลีแล้วเป็นเดือน ลูบหน้าแล้วยังเนียนลื่นอยู่เลย โอ๊ย.....จะบ้าตายจ้า ลืมไปแล่วอ่าว่าผิวหน้าเคยแห้งแก๊กแด๊กมากรายการแหม่มไปทำผิวรอบนี้มาค่า
-ulthera หน้า(เน้นหน้า) 500shot -เลเซอร์ Einxel(ช่วยกระชับรูขุมขน)
-เลเซอร์ IPL(เลเซอร์กน้าใส)
-ฉีด Newmaga (ฉีดหน้าฉ่ำ)
-ฉีดโบท็อกตีนกา -ฉีดโบท็อกระหว่างคิว -ฉีดโบท็อกหน้าผาก -ฉีดโบท็อกใต้ตา -ulthera คอ(เน้นคอ+กรอบหน้า) -thermage คอ (เน้นคอ+กรอบหน้า) 200 shot -เลเซอร์ Toning (เลเซอร์หน้าใส) -เลเซอร์ bellapact (เลเซอร์หน้าชุ่มชื้น) -ฉีดโบท็อก
-ฉีดวิตามินผิว -treatment หน้าชุ่มชื้น “

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> งานดีจริง! แหม่ม วิชุดา หวานได้ เปรี้ยวก็เลิศ นาทีนี้สวยทุกองศา!

>> แจ่มทะลุมิติ! แหม่ม วิชุดา สวยสะดุดตา ใส่ผ้าไทยสวยหวานน่ามอง!

>> พี่เจ็บมาเยอะ!! แหม่ม วิชุดา โชว์เบื้องหลังความเป๊ะ อยากสวยต้องทน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  wichudapindum