รีเซต

หนูเล็ก ใจสั่น น้ำตากำลังจะไหล เจอมัสแตงเหมือนสามี ผู้หญิงเปิดรถลงมา

หนูเล็ก ใจสั่น น้ำตากำลังจะไหล เจอมัสแตงเหมือนสามี ผู้หญิงเปิดรถลงมา
ข่าวสด
7 กรกฎาคม 2564 ( 07:42 )
148

10กว่าปีใจเต้นหน้าชาไปหมดน้ำตากำลังจะไหลเห็นภาพนี้สุดท้ายคดีพลิก หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี โพสต์คลิปขณะไปเจอรถหรูคันหนึ่งเหมือนรถของ เอก สามี พร้อมข้อความทำเอาใจสั่นไปด้วยว่า

หนูเล็กออกไปรับหมาที่ รพ หน้าหมู่บ้าน เจอมัสแตงสีแดง ของไออ้วน กำลังมาจอด เลยเปิดกระจกเรียก หลายครั้ง แต่ไม่ได้ยินเลยกดแตรรถ 4 ครั้ง ก็ไม่เปิดกระจก เลยตัดสินใจจะถ่ายคลิปขำๆลงสตอรี่

10 กว่าปี พึ่งรู้สึกใจสั่น ใจเต้นแรงมาก มือชา หน้าชา ไปหมด น้ำตากำลังจะไหล เมื่อเห็นภาพแบบนี้ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเป็นยังไง ขอถามหน่อยยยย @aekkawut7501

โดยในคลิปเป็นผู้หญิงเปิดประตูลงมาจากรถด้านซ้าย หนูเล็ก ถึงกับอุทานมันพาใครมา ก่อนประตูรถด้านคนขับเปิดออกมา หนูเล็กถึงกับหัวเราะลั่น เพราะไม่ใช่สามีตัวเอง เจ้าตัวบอกตกใจหมดเลยนึกว่าไอ้อ้วน (สามี)

ขณะที่คนบันเทิงคอมเมนต์รัวๆบ้างก็ใจสั่นตามไปแล้ว อาทิ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับบอก อ้วนเกือบไปแล้ว , ฮาน่า ก็บอกว่า แม่ละใจสั่นตาม ซึ่ง หนูเล็ก ก็ตอบว่า นึกว่าจะโดนซะแล้วสั่น มากกกกกค่า , วิกกี้ สุนิสา ก็คอมเมนต์ ตกใจไปด้วยเลย

หลายคนคอมเมนต์แซวเรื่องทะเบียนรถ อาทิ ทะเบียนใช่มั๊ยคะ หนูเล็กก็ตอบว่า จังหวะนั้นจำไม่ได้ค่าาาามันป้ายแดงเหมือนกัน 5555 , ป้ายแดงเหมือนกัน 555 เป็นต้น