รีเซต

พวกเขาคืออปป้าแห่งชาติ! รวมฮิตหนังดังดูเพลิน 7 พระเอกเกาหลีสุดฮอต 😘

พวกเขาคืออปป้าแห่งชาติ! รวมฮิตหนังดังดูเพลิน 7 พระเอกเกาหลีสุดฮอต 😘
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
720

ดูหนังออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พระเอกเกาหลี ยังคงเป็นนักแสดงหนุ่มที่ทรงอิทธิพลไปทั่วภูมิภาค หรือเผลอๆ ก็อาจจะครอบคลุมไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงดาราคนดังจากประเทศเล็กๆ แต่ก็มีผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ต่างสายตาแฟนๆ และผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ทำให้กระแสความนิยมในตัวพวกเขายังคงเหนี่ยวแน่นและยิ่งเพิ่มพูนความโด่งดังขึ้นทุกวันๆ กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงระดับสากลได้อย่างน่าทึ่ง

และแน่นอนว่า หากจะเอ่ยถึงพระเอกเกาหลีชื่อดังในยุคนนี้ ใครๆ ก็ต้องเอ่ยชื่อของ "ซงจุงกิ" หรือไม่ก็ "กงยู" ออกมาเป็นชื่อแรกๆ เพราะพวกเขาต่างเป็นพระเอกเกาหลีที่มีผลงานเป็นที่รู้สึกในเมืองไทย และคลุกคลีอยู่ในสังคมไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะใช้ภาษาที่สื่อสารแตกต่างกัน แต่ก็ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรคในความนิยมของเขาได้เลย และในวันนี้ Movie.TrueID จึงขอหยิบเอาผลงานดังๆ ดูเพลินของเหล่าอปป้าแห่งชาติ สุดหล่อทั้ง 7 คน มาไล่เรียงเป็นเพลย์ลิสต์เอาไว้ดูกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้...

ซงจุงกิ นักแสดงหนุ่มที่น่าจะขึ้นแท่นเป็นฮันรยูสตาร์ตัวท็อปที่สุดในเวลานี้ของวงการบันเทิงเกาหลีไปเรียบร้อย เขาเริ่มต้นเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2007 มีผลงานทั้งละครและภาพยนตร์คละเคล้ากันไป และเรื่องที่เราหยิบขึ้นมาให้ดูก็คือ "A Werewolf Boy" ที่เป็นอีกผลงานที่น่าจดจำในอาชีพนักแสดงของเขา กับการรับบทเป็นเด็กหนุ่มที่มีชีวิตเยี่ยงสัตว์ป่ามายาวนาน ถือว่าเป็นชิ้นงานมาสเตอร์พีชของเขา ที่ตระเวนออกเดินสายไปตามเทศกาลหนังต่างๆ ด้วย นี่คือผลงานก่อนที่เขาจะเข้ากรมทหาร และหลังจากนั้นก็ห่างไปจากวงการถึง 3-4 ปี และกลับมาเปรี้ยงปังได้ถึงปัจจุบัน

A Werewolf Boy

"ชายที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงถึง 46 องศา ไม่สามารถระบุกรุ๊ปเลือดได้ เขาคือมนุษย์หมาป่าแสนดุร้ายที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ กับโชคชะตาที่ทำให้เขาตกหลุมรัก!" เด็กสาวที่ต้องย้ายบ้านไปยังสถานที่ที่ไม่ค่อยมีผู้คนด้วยโรคประจำตัวของเธอ และเธอก็ได้พบกับมนุษย์หมาป่า ที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้เงามืด ด้วยสายตาที่ดุร้ายไม่เหมือนกับมนุษย์ทั่วไป นั่นซึ่งทำให้เด็กสาวสนใจในตัวเขามากขึ้น และเด็กสาวจึงได้สอนวิธีการรอ การกิน การใส่เสื้อผ้า วิธีการอ่านและเขียนหนังสือ วิถีการดำเนินชีวิตให้เขาในหลาย ๆ อย่าง นี่เป็นครั้งแรกที่เด็กสาวเปิดใจให้กับ ความรักที่มนุษย์หมาป่าหยิบยื่นให้ และสิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อความดุร้ายภายในตัวของมนุษย์หมาป่า ได้ล้นทะลักออกมา จึงทำให้ผู้คนในหมู่บ้านแห่งนั้นต่างหวาดกลัวกันขึ้น

 

คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงหนุ่มที่ไม่ได้มีผลงานแสดงภาพยนตร์มากสักเท่าไหร่ เขาเดบิวต์มาจากการแสดงละคร เริ่มตั้งแต่เป็นนักแสดงวัยรุ่น ที่มักจะได้รับบทเป็นวัยเด็กของพระเอกในผลงานเรื่องแรกๆ ของเขาที่เข้าวงการ ก่อนจะค่อยๆ ไต่ระดับความสามารถขึ้นมาเป็นนักแสดงนำได้อย่างสมเกียรติ โดยเราหยิบเอา "The Thieves" หนังโจรกรรมรวมดาราเกาหลีเอาไว้เพียบมาให้ดู เพราะเป็นผลงานหนังเรื่องแรกของเขาเลยทีเดียว และถัดมาเขาก็ได้รับบทนำให้หนังชื่อดัง "Secretly Greatly" ที่เรื่องนี้ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก และขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์มาถึงปัจจุบัน

The Thieves 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร

เรื่องราวของ 10 โจรมืออาชีพจากเอเชีย ที่มารวมตัวกันเพื่อร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์ กลุ่มโจรเกาหลี 5 คน นำโดย ป็อปปี้ (อี จองแจ) เขาเองได้รับข้อเสนอสุดเร้าใจจาก มาเก๊า ปาร์ค อดีตเพื่อนร่วมทีมกับการชักนำให้ขโมยน้ำตาสุริยา เพชร 318 กะรัต ซึ่งมีมูลค่าถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ซ่อนอยู่ในบ่อนที่มาเก๊า ป็อปปี้ เก่งด้านต่อสู้และเฉลียวฉลาด เป๊ปซี่ ถนัดงัดเซฟ เยนิคอล เก่งเรื่องปีนกำแพง และ ซัมปาโน เป็นนักวางแผน ส่วน ชิวอิ้งกัม เก่งในเรื่องปลอมตัว พวกเขาทั้งห้าไม่ลังเลที่จะรับงานนี้ เพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จพวกเขาจึงเดินทางไปฮ่องกงเพื่อไปรวมตัวกับโจรมืออาชีพชาวจีน อีก 4 เฉิน, แอนดรูว์, จอห์นนี่ และ จูลี่ เมื่อรวมทีมสำเร็จ มาเก๊า ปาร์ค ปล่อยให้พวกเขาดำเนินตามแผน แต่ปัญหากลับเกิดขึ้นมากมาย

Secretly Greatly แผนลับสุดยอด

วอนรยูฮวาน เป็นทหารฝึกอยู่ในกองทัพพิเศษเกาหลีเหนือ เขาสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา แล้วก็ยังเป็นเครื่องจักรสังหารเดนตายอีกด้วย เมื่อ 2 ปีก่อน เขาได้รับคำสั่งให้แฝงตัวเข้าไปเป็นสายลับในเกาหลีใต้

ในขณะที่กำลังประหลาดใจกับความจนของเพื่อนบ้านในโซล วอนรยูฮวาน ก็หมดสติไปโดยไม่รู้ตัว แล้วก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาโดยแม่ผู้แก่ชราที่ดูเป็นกังวล หลังจากนั้นหญิงชราคนนั้นก็ได้อนุญาตให้เขามาใช้ชีวิตอยู่ในอพาทเมนต์เล็ก ๆ บนร้านสะดวกซื้อของเธอ แล้วก็ให้เขาได้ทำงานในร้านของเธอด้วย ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอยู่ในเกาหลีใต้ในฐานะ บังดงกู เขาทำให้ผู้คนรอบข้างประทับใจด้วยอารมณ์ขันของเขา และการท้าทายไหวพริบของชายหนุ่ม นับแต่นั้น บังดงกู ก็ได้รู้จักกับเพื่อนบ้านทุกคนในระแวกนั้น แล้วก็ได้มาผูกพันกับผู้หญิงที่คอยดูแลเขาเหมือนกับว่าเขาเป็นลูกชายคนที่ 2 ของเธอ

 

โจจองซอก จัดได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีประจำวงการ เขาโดดเด่นกับบทบาทตลกหน้าตาย และก็กลายเป็นคาแรกเตอร์ที่แฟนๆ หลงรักเขากันเป็นอย่างมาก เพิ่งเข้าวงการมาได้ 10 ปี มีผลงานละครและภาพยนตร์คละเคล้ากันไปแทบจะทุกปี เขาโผล่มาแว่บๆ ในหนังรักชื่อดัง "Architecture 101" ในบทรับเชิญ อีกทั้งยังไต่ระดับมารับบทสมทบที่ฉายแววในหนังย้อนยุค "The Face Reader" ประชันดาราดังๆ และสมน้ำสมเนื้อสุดๆ กับหนังตลกที่ครองใจผู้ชมใน "My Annoying Brother" คู่กับรุ่นน้อง 'โดคยองซู'

My Annoying Brother คุณพี่ชายสุดที่รัก

กยองซู นักกีฬายูโดเกิดตาบอดขึ้นมาจากการแข่งขัน ทำให้จองซ็อกผู้เป็นพี่ชายได้ยื่นเรื่องออกจากคุก เพื่อมาดูแลน้องชายที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จองซ็อกหายไปจากบ้านนานถึง 15 ปี กลับมาอยู่บ้านคราวนี้ก็มีแต่
จะสร้างความรำคาญให้กยองซู กลายเป็นเรื่องราวความอลเวงวุ่นวายระหว่างพี่น้อง

Architecture 101 รักแรกในความทรงจำ

ความทรงจำในอดีตที่ย้อนคืนมาบรรจบกันของ ซึงมิน เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในกรุงโซลมาตลอดชีวิต แต่ ณ เวลานี้เขากำลังเดินทางไปยังสถานที่ห่างไกลออกไปเพื่อทำงานในหน้าที่สถาปนิก และ ซอฮยอน อดีตเด็กสาวที่เคยตะลอนอยู่ในเมืองใหญ่อย่างกรุงโซลที่ไม่คุ้นเคย อย่างไร้จุดหมาย แต่ ณ ตอนนี้เธอกำลังจะลงหลักปักฐานอีกครั้งในบ้านที่จะสร้างใหม่ของเธอ ที่เกาะเจจู ไกลจากกรุงโซล

สถาปนิกหนุ่มและลูกค้าสาว ได้กลับมาเจอกัน พร้อม ๆ กับความทรงจำของทั้งสองก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง การที่จะสร้างบ้านใหม่ที่ ซอฮยอน ต้องการนั้น ซึงมิน จะต้องเข้าใจให้ได้ว่า ซอฮยอน เคยใช้ชีวิตที่ผ่านมาอย่างไร และต้องการจะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร เขาจึงจะสร้างบ้านที่เหมาะสมกับ ซอฮยอน ได้ แต่สิ่งที่เป็นความต้องการส่วนตัวของ ซอฮยอน ไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจได้ง่ายเลย หน้าต่างจะต้องสูงเท่าระดับหน้าอกดีหรือสูงระดับหน้าท้องดี มันเป็นเรื่องที่ยากในการตัดสินใจของทั้งคู่

 

อีจงซอก ถึงแม้ว่าเขาจะโดดเด่นกับผลงานละครมากกว่า แต่เขาก็มีโปรไฟล์เล่นภาพยนตร์ดังๆ เอาไว้หลายเรื่อง จากการคร่ำหวอดอยู่ในวงการมาประมาณ 10 ปีเต็ม เขาได้รับบทสมทบที๋โดดเด่นในหนังแอคชั่นฟอร์มใหญ่ "Soar Into The Sun" กับการเป็นนักบินเจ้าเสน่ห์ที่แฟนๆ ต้อหลงใหล อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อีกเพียบ และในปีถัดมาเขาก็ยังได้เล่นหนังดัง "The Face Reader" กับรุ่นพี่อีกหลายๆ คนที่เป็นการพิสูจน์บทบาทเขาในฐานะนักแสดงได้เป็นอย่างดี

Soar Into The Sun ยุทธการโฉมเหนือฟ้า

แทฮุน นักบินผาดโผนแห่งหน่วยแบล็คอีเกิล ได้รับการย้ายไปสังกัดฝูงบินรบ ซึ่งได้พบกับประสบการณ์หลายประการในหน่วยรบจริง และเขาต้องออกปฏิบัติการเพื่อยับยั้งการเกิดมหาสงคราม ที่ซึ่งเขาได้พบกับมิตรภาพ และความสูญเสียนานัปการ

The Face Reader ลิขิตฟ้า จอมบัลลังก์

แนคยอง ทายาทขุนนางเก่า ตระกูลล่มสลายจากมรสุมชีวิต โดนการเมืองเล่นงานกลายเป็นกบฏที่ถูกเนรเทศ  เขาจึงต้องอยู่ในสภาพคนบ้านป่าซอมซ่อนอกเมือง กับลูกชาย จินฮยอง หนุ่มบอบบางขาลีบกระเผลกจากความอดอยากยากจนในวัยเด็ก แนคยองทำมาหากินด้วยการทำพู่กันขาย โดยมีน้องภรรยา แพงฮอน เป็นผู้ช่วยคนสำคัญ และเป็นเหมือนเพื่อนคู่หู

 

จีซอง เป็นพระเอกที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ 20 ปีแล้ว แม้ว่าเขาจะโดดเด่นกับผลงานละครมากกว่า แต่เขาก็มีผลงานภาพยนตร์มาให้ชมอยู่บ้างนะ (แม้ว่าจะนานๆ ที) ด้วยคาแรกเตอร์ของเขาที่น่าจะเหมาะกับในซีรีส์มากกว่า เราจึงหยิบเอาหนังโรแมนติกที่ยังติดอยู่ในความทรงจำของแฟนๆ เป็นอย่างดีใน "My P.S. Partner" ที่ได้ประกบคู่นางเอกสาว 'คิมอาจอง' (จาก 200 Pounds Beauty นั่นเอง) เป็นหนังดูง่ายๆ ย่อยง่าย ที่เปิดดูกี่ครั้งก็ยังสนุก

My P.S. Partner โทรผิดไปนิด ชีวิตซี้ดซ้าด

หญิงสาวคนหนึ่งพยายามทำให้ชีวิตเซ็กส์ของเธอมีชีวิตชีวา โดยการโทรหาแฟนหนุ่มแล้วพูดจาทะลึ่งตึงตังโดยที่ไม่รู้ว่าเธอโทรผิดเบอร์

 

ยูอาอิน เป็นนักแสดงสายคุณภาพอย่างแท้จริง เขามีผลงานละครและภาพยนตร์ที่คละคล้ากันไป นับตั้งแต่เข้าวงการมาตั้งแต่หลายสิบปีก่อน แต่เขามักจะปังอยู่เสมอๆ กับการหยิบจับเล่นหนังสักเรื่อง ทำให้เขามีรางวัลเกี่ยวกับด้านภาพยนตร์ประดับโปรไฟล์อีกเต็มไปหมด และเขาก็มักจะได้รับโอกาสสำคัญอยู่เสมอ "The Throne" หนังดราม่าพีเรียดเรื่องเยี่ยม ที่ได้ทำการแสดงเชือดเฉือนกับนักแสดงรุ่นใหญ่ 'ซงคังโฮ' และตามมาด้วย "Default" หนังดราม่าการเมืองเข้มข้น ที่สปอตไลต์ได้จับต้องเขาเป็นอย่างมาก

The Throne ซาโต รัชทายาทไร้บัลลังก์

เมื่อกษัตริย์ต้องเลือก ระหว่างลูกชายและบ้านเมือง เขาจะทำหน้าที่ของพ่อหรือราชาของแผ่นดินต้องติดตาม

Default เดิมพัน เกมชีวิต

เรื่องราวเบื้องหลังของการเจรจา IMF ที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤตการเงินในปี 1997 ผ่านเรื่องราวคู่ขนานกันทั้งสามเรื่อง

 

กงยู คงเป็นพระเอกที่ไม่ใครไม่รู้จัก เพราะเขาก็เข้าวงการมายาวนานถึง 20 ปีได้แล้ว เริ่มมาตั้งแต่ยังเป็นนักแสดงวัยรุ่นกลายมาเป็นพระเอกแถวหน้า มีผลงานละครและภาพยนตร์ปะปนกันไปอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าหนังเรื่องที่เราจะหยิบมาให้ดูกันต้องเป็นระดับมาสเตอร์พีชของเขา นั่นก็คือ "Train To Busan" ในดังในตำนานที่ใครๆ ก็รู้สึก กับอีกเรื่องเป็นหนังที่เขาสามารถปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี กับการรับบทบาทหนักใน "Silenced" หนังดราม่าระทึกขวัญที่อยากให้คุณได้ดู

Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

เรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกอู และลูกสาว ซูอา กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

Silenced โรงเรียนซ่อนเงื่อน

สร้างจากเรื่องจริงของโรงเรียนสำหรับผู้พิการ ที่นักเรียนหูหนวกมักโดนอาจารย์ล้วงละเมิดทางเพศมาเป็นเวลานานโดยไร้ทางต่อสู้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa