รีเซต

รักจริงเจ็บจริง!! เปิดบันทึกรักซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา กับ(อดีต)คนรู้ใจ

รักจริงเจ็บจริง!! เปิดบันทึกรักซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา กับ(อดีต)คนรู้ใจ
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2561 ( 15:00 )
27.7K

เกิดเป็นซุป’ตาร์ ใครว่าสบาย ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนก็ถูกจับตามองไปหมด โดยเฉพาะเรื่องความรัก แน่นอนว่า “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” คือหนึ่งในซุป’ตาร์ ที่ใครๆ ก็อยากเอาสปอตไลท์ส่องดูชีวิตความเป็นอยู่ สเตตัสหัวใจ และไม่ว่าเธอจะคบใครมาบ้างทุกคนก็ต่างเอาใจช่วยให้เธอถึงฝั่งฝันเรื่องความรักเหมือนคนอื่นบ้าง ล่าสุดมีกระแสข่าวลือออกมาว่าเธอกับซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซหนุ่มคนใหม่ อย่ารอช้า True ID จะพาแฟนๆ นั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดบันทึกรักในอดีตจนถึงปัจจุบันที่ “อั้ม” ยอมใช้คำว่าคนรู้ใจ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ


1. ต้าร์ บาร์บี้ หรือ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เป็นหนุ่มเซอร์ในฝันของสาวน้อยสาวใหญ่ แต่แล้วคนที่ได้ใจหนุ่ม “ต้าร์” มาครองคือนางเอกดัง “อั้ม” ทั้งคู่ปิ๊งรักในกองถ่ายภาพยนตร์ หลังจากคบหาดูใจกันประมาณ 3 ปี รักครั้งนี้เป็นอันต้องผิดฉากลง

 

 

 

 

2. ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์
ถึงแม้ “ต๊อด” จะมีอายุห่างกับสาว “อั้ม” ถึง 5 ปี แต่ทั้งคู่ก็ครองรักกันมายาวนานกว่า 5 ปีเช่นกัน ตอนนั้นทุกคนต่างเชียร์อัพให้รักครั้งนี้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง เพราะฝ่ายชายรักและดูแลซุป’ตาร์สาวไม่ห่าง แต่เมื่อรักไปต่อไม่ได้ก็ต้องหยุด อั้มกลับมาโสดอีกครั้ง

 

 

3. โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์
ตอนที่ “อั้ม” คบ “โน้ต” ก็เป็นที่ฮือฮาในแวดวงสังคมไม่น้อย ถึงขนาดคนยกให้ซุป’ตาร์สาวรั้งตำแหน่งว่าที่สะใภ้เล็กหมื่นล้านบ้านนี้ไปแล้ว แต่ระหว่างคบกันมีข่าวลือออกมาเป็นช่วงๆ ถึงความเจ้าชู้ประตูดินของฝ่ายชาย พอนานเข้ากลายเป็นปัญหาสะสม จนต้องเลิกราไปในที่สุด

 

 

 

 

4. แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต
ต้องยอมรับว่า “แอมป์” เป็นหนุ่มที่ทุกคนลงความเห็นว่าเหมาะสมกับ “อั้ม” มากที่สุด ทั้งครอบครัว เพื่อนฝ่ายหญิงแฮปปี้มาก เพราะแอมป์มีความสุภาพบุรุษอยู่เต็มเปี่ยม เทคแคร์ดูแลซุป’ตาร์สาวอย่างดี ทั้งคู่คบกัน 5 ปี สุดท้ายถึงกาลอวสานของความรักอีกครั้ง

 

 

 

 

 

5. จิมมี่-อัครวินทร์ เตชะอุบล
ส่วนไฮโซหนุ่ม “จิมมี่” คือผู้ต้องสงสัยรายล่าสุด ที่จะมากุมหัวใจซุป’ตาร์สาวของเรา ถึงแม้ “อั้ม” จะ ออกมายืนกรานเสียงแข็งว่าฝ่ายชายไม่ได้จีบ และรู้จักกันมานานแล้ว แถมยังรักสุนัขเหมือนกันซะด้วย แต่ก็ยอมรับว่ามีคนคุย แค่ยังไม่พร้อมบอกว่าใคร เอาเป็นว่าขอเอาใจช่วยให้ซุป’ตาร์สาวของเราได้พบกับรักที่ดีตลอดไปนะจ้ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ta_paopon, gusina, notevises, jimmytaechaubol, aum_patchrapa

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ta_paopon, gusina, notevises, jimmytaechaubol, aum_patchrapa
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID