รีเซต

บันทึกของแม่จ๋า! "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เขียนถึงน้องวีจิ แฟนๆแห่ส่งกำลังใจ

บันทึกของแม่จ๋า! "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เขียนถึงน้องวีจิ แฟนๆแห่ส่งกำลังใจ
TNN ช่อง16
6 ตุลาคม 2563 ( 14:02 )
196

 

วันนี้( 6 ต.ค.63) หลังจากพระเอกชื่อดัง "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับอดีตภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แล้ว เนื่องจากฝ่ายหญิงได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันจนทำให้เกิดหนี้สินซึ่งลูกสาว "น้องวีจิ" อยู่ในความดูแลของฝ่ายชาย 

ล่าสุด "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ก็ได้ออกมาเขียนบันทึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ถึงรูปจะเบลอ แต่ ความรักของแม่ไม่เคยเบลอนะลูก วีจิน่ารักที่สุดแม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับคนที่แม่จ๋ารักมากที่สุดคือ วีจิ ขอให้หนูมีความสุข ขอให้ลูกของแม่อบอุ่น ขอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับหนู แม่จ๋ากำลังเดินทางไกล​ หนทางที่แม่จ๋าเดินมันลำบาก แม่จ๋าจะทำให้ทุกๆการเดินทางของแม่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยกำลังใจจากรอยยิ้มของหนูที่แม่ได้แต่แอบมองแม่จ๋าขอโทษ​วีจินะคะ ที่แม่จ๋าไม่สามารถจะทำหน้าที่ของแม่ได้เต็มที่ แต่ให้วีจิมั่นใจในตัวแม่จ๋านะ ว่าแม่จ๋าคนนี้ดีกว่าแม่จ๋าคนเมื่อวานแน่นอน

นอกจากสวดมนต์​ให้หนูแล้ว แม่จ๋าขอสวดมนต์​ให้กับพี่ๆหลายๆคนที่เมตตาแม่จ๋าด้วย ขอให้พวกเค้าทุกๆคนที่ให้โอกาส​แม่ ใช้ชีวิตกับการทำงานใหม่ๆของแม่ได้สร้างความมั่นคงให้กับแม่ได้แก้ไขสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น ให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับพี่เค้าด้วยนะคะ

พรุ่งนี้แม่จะลุยงานด้วยรอยยิ้ม

#วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะคะ

#อดีต​แก้ไขไม่ได้

#แต่ปัจจุบัน​เราทำได้

#เพื่อสร้างอนาคต

#บันทึกของแม่จ๋า

แม่สู้อยู่นะลูกะ""


 


 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE