TrueID

น็อต เบลล์ โชว์พลังดราม่า แท็คทีมเรียกน้ำตาจากแฟนละคร ในซีรี่ส์ มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก

น็อต เบลล์ โชว์พลังดราม่า แท็คทีมเรียกน้ำตาจากแฟนละคร ในซีรี่ส์ มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก
10 ก.พ. 59
1.8K

          เรียกว่ากระแสดีตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอ จนจบตอนเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ชุด “มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก” ทาง PPTV HD ช่อง 36 ที่ตอนนี้ได้ทิ้งปริศนาไว้ให้แฟนละครสงสัยกันเล่นๆ ว่าสรุปแล้ว นนท์ (น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล) พระเอกของเราความจำเสื่อมจริงๆ หรือเปล่า? แต่ที่แน่ๆ สาว (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) ดูจะมีชีวิตที่วุ่นวายสุดๆ ทั้งการที่ต้องมาดูแลคนรักเก่า อย่างนนท์ รวมถึงปัญหาครอบครัวทางบ้าน ที่เรียกน้ำตาผู้ชมไปเต็มๆ งานนี้เลยยกอีกหนึ่งฉากที่ประทับใจของทั้งคู่ มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ อีกระลอก ที่ทั้งสองคนเอ่ยปากเลยว่าเป็นฉากที่โหดสุดๆ แต่ก็ประทับใจสุดๆ เช่นกัน ซึ่งต้องมาลุ้นกันเองว่าจะจบแบบแฮปปี้หรือไม่

 

          เบลล์-เขมิศรา พลเดช เผยว่า…. “ฉากนี้เป็นฉากซีนดราม่าหนักๆ ที่วันนั้นเราถ่ายทำกันมาทั้งวัน ตั้งแต่ตี 5 จนถึง ตี 5 ของอีกวันหนึ่ง ทั้งทีมงานและนักแสดงไฟท์กันสุดๆ ถือเป็นฉากที่เบลล์ประทับใจที่สุดเลยค่ะ เพราะทั้งเราและพี่น๊อตรู้สึกอินมากๆ ซึ่งตอนแรกเลยเราเล่นไม่ได้ เราไม่อินขนาดนั้น คือเรารู้สึกว่ายังไปได้มากกว่านี้อีก แล้วก็ได้พี่น๊อตนี่แหละค่ะช่วยไว้ คือบิ้วท์อารมณ์กันและกันอยู่สักพักหนึ่ง พอเราพร้อมและเริ่มถ่าย มันรู้สึกเลยว่า นี่เป็นซีนที่เรา 2 คนสามัคคีกันที่สุด เราอินกับฉากนี้มากจริงๆ ก็ฝากให้รอชมฉากนี้กันด้วยนะคะ”

 

          น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เผยว่า… “ฉากนี้เป็นซีนอารมณ์แบบสุดๆ เราต้องทำสมาธิกัน พักใหญ่เหมือนกัน พอเริ่มเล่นเทคแรกเสร็จ ผมกับน้องเบลล์ก็ยังรู้สึกไม่สุดทั้งคู่ ซึ่งโชคดีมากที่ผมได้มาร่วมงานกับน้องเบลล์ ที่ค่อนข้างมืออาชีพ คือถ้าเขายังไม่รู้สึกหรือไปไม่ถึง เขาก็ยังอยากเล่นอีก เช่นเดียวกันกับผม เราก็เลยพยายามอยู่หลายวิธีมาก จนกระทั่งเรามายืนมองหน้ากัน จับมือกัน กอดกัน อยู่นานพอสมควร แล้วอยู่ๆ น้องเบลก็ร้องไห้ออกมา ทั้งๆ ที่ยังไม่เริ่มแสดงเลย และพอเริ่ม 5 4 3 2 แอคชั่น ผมรู้สึกได้เลยว่าฉากนี้เป็นฉากที่ดีที่สุดในชีวิตของผม มันอินมากจริงๆ อยากให้ทุกคนรอชมกันมากๆ ครับ”

          เอาเป็นว่าจะเป็นฉากอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อนแล้วกัน แต่จะดราม่าหรือหวานซึ้งต้อนรับวันแห่ง ความรักขนาดไหน ต้องติดตามใน วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.30-15.00 น. และ 18.30-20.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง Line TV


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร