รีเซต

เพจดังเปิดภาพ ตูมตาม จุ๊บนางงามลาว หลังเจ้าตัวออกรายการยันแค่พี่น้อง!

เพจดังเปิดภาพ ตูมตาม จุ๊บนางงามลาว หลังเจ้าตัวออกรายการยันแค่พี่น้อง!
Entertainment Report_2
9 มีนาคม 2562 ( 08:00 )
12.2K

เรียกว่าออกมาตอบทุกข้อสงสัย ทุกคำถามร้อน กับรายการ “แฉ” สำหรับ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” พระเอกคนดังที่มีข่าวเลิกรากับแฟนสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” มาตลอดทั้งสัปดาห์ พร้อมปฏิเสธว่า “ลูกน้ำ ทิดาลัด” มิสลาว2011 แค่พี่น้องเท่านั้น ขอโทษอดีตแฟนเก่าที่ยังไม่ได้เคลียร์ ด้านเพจดังปล่อยภาพสวีตพระเอกจุ๊บนางงามลาวทันที

อ่านข่าว ตูมตามว่าไง? ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ไอจี ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่
อ่านข่าว ไม่นิยมคบซ้อน! ยีน เกวลิน ปรี๊ดกลางไอจีซัดคนไดเรคด่า ถูกโยงมือที่ 3 ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง

 

ต้องบอกว่าออกมาเปิดใจในรายการแฉ เพราะก่อนหน้านี้ได้รับเชิญออกมาออกรายการพร้อมกันกับญิ๋งญิ๋ง แต่ตูมตามขอยกเลิกไปก่อน แต่ล่าสุด “มดดำ คชาภา” พี่คนสนิทของตูมตาม เป็นพิธีกรและเชิญมาเปิดใจ และยอมรับกลางรายการแฉว่า ได้เลิกราและห่างเหินกับญิ๋งญิ๋งมาตลอดระยะครึ่งปีหลังที่ผ่านมา หลังจากคบหากันมา 3 ปี แต่พยายามประคับประคอง และไม่ได้ติดต่อกันมานานร่วมเดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้เคลียร์กันแบบซึ่งหน้า ยอมรับที่ผ่านมาไม่มีเวลาให้ถ่ายละคร 7 วัน จนเป็นปัญหาที่แก้กันไม่ตก ซึ่งบางส่วนบางตอนของรายการตูมตามตอบคำถามทุกคนที่ชาวโซเชียลกำลังให้ความสนใจตอนนี้ว่า…

“มีปัญหาหลายเรื่องมีความเหนื่อยต่อกัน ตอนครึ่งปีหลัง เริ่มห่างทางความรู้สึก แต่ก็พยายาม อยากให้มันดีขึ้น จับมือสู้ไปก่อนจะแก้ไขได้ แต่มันสะสมจนมาถึงวันนี้ ภาพตอนรับปริญญา อยู่ในช่วงนั้นเลย ท้ายๆแล้วแต่ก็มีปัญหาประปรายมาเรื่อยๆ ส่วนตัวผมเสียดายความสัมพันธ์ที่ดี ที่เราพยายาม ความดีมันมีอยู่มาก เรื่องที่ผิดไม่ได้เป็นปัญหาแต่ยอมรับว่าเห็นไม่ตรงกัน มันคือตัวตนของกันและกัน มันทำร้ายกันทั้งคู่ถ้ายื้อ คือก็ห่างมาซักกระยะแล้ว ไม่ติดต่อเลยก็เกือบเดือนแล้วครับ”

พูดคุยกันก่อนมั้ยก่อนห่าง?
“ผมโทร.หา เพราะผมทำงาน 7 วัน ถ่ายละคร เดินทางต่างจังหวัดบ่อยทั้ งสัปดาห์ไม่ได้เจอ ก็โทร.คุยเอา ไม่มีเวลาให้กัน ส่วนตัว เขาก็ค่อนข้างเซ้นสิทีฟกับเรื่องนี้ เชื่อว่ารักกันก็ควรมีเวลาให้กัน ส่วนตัวผมอยากมีแต่งานมันเยอะมาก เหนื่อยจริง ก็พยายามโทร.หา พอมันเริ่มหนักขึ้นมันทรมาน ที่เห็นเขาเสียใจกับปัญหานี้ มันเหนื่อยจริงๆ หรือว่าเราห่างกันก่อนดีมั้ย เราต่างไปทบทวนดูให้ดีว่าความรักของเราจริงๆ ควรอยู่ในโพสิชั่นนี้รึเปล่า”

 

 

ญิ๋งญิ๋งโพสต์ว่า ความรักต้องเป็นคู่ต้องไม่ใช่คี่?
“ผมอันฟอลโล่ไอจีน้องจริง ในคอมเมนต์จะถามว่าหนีทำไม ผมก็ไม่มีคำตอบว่าผมก็เหมือนหนีแหละ ผมก็เสียใจมากจริงๆ จนเราไม่อยากเห็นอะไรอีกแล้ว ไม่อยากเห็นแต่ต้องมานั่งดู ไม่อยกาย้ำคิดย้ำทำ งั้นขออันฟอลโล่ก่อน ไม่ใช่เพราะไม่รัก แต่มันรู้สึกมาก เลยขอมาอยู่อีกด้านหนึ่งดีกว่า”

หลังจากนี้จะเข้าไปเจอมั้ย ตอนมาจีบเข้ามา แต่ตอนนี้จะไม่เคลียร์?
“จริงๆ อยากเจอมั้ย เจอได้ อยากจะบอกเหตุผลหลายๆ อย่างที่ต้องคุย แต่ไม่ใช่เรื่องของการเกลียดกัน มันรักและสนิทสนมกันมา 3 ปีไม่ได้อยากทำลายมันทิ้งทั้งหมด จนเป็นเพื่อนหรืออะไรก็ได้ อยากให้เป็นแบบนั้น”

ญิ๋งญิ๋งบอกว่ามีคุยกับคนอื่น?
“เรื่องจริง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือเป็นพี่น้อง เพื่อนกัน ดอกคูณเสียงแคน ทุกคนที่อยู่ในกองมันอาจจะประจวบเหมาะไปที่คนใดคนหนึ่ง เป็นพี่ที่คนคอยปรึกษาในการทำงาน”

 

 

ลูกน้ำ นางเอกเอก สปป.ลาว มีคนถล่มด่าเขาเยอะมากตรงนี้คิดอย่างไร?
“เราเป็นพี่น้องกัน ในกองมันสนิทกันหมด คำว่าพี่น้องไม่ใช่แค่ผมกับน้อง มันมีน้องๆ คนอื่นด้วย มีน้องคนอื่นๆ ดูแลกันเหมือนครอบครัว พอเจอคอมเมนต์จริงๆ อยากจะขอโทษที่เรื่องของผมมันไปกระทบกับตัวน้อง ทั้งแฟนคลับที่รักน้อง เสียอกเสียใจ อยากจะขอโทษแฟนคลับ หรือใครก็ตามที่รู้สึกต่างๆ อยากขอโทษที่ความรักของผมสองคนที่ทำให้เข้าใจผิดมากๆ สุดท้ายแล้วผมแคร์ทุกคน แคร์งานที่ผมทำเพราะผมเป็นนักแสดง อยากให้มีคนดู อยากให้คนเข้าใจ”

เกิดกระแสเยอะ ขอโทษเขาอย่างไร?
“ผมขอโทษตลอดเลย เจอหน้าก็ขอโทษตลอด มันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่โดนที่เขา ขอโทษทีมงานด้วย พอเกิดเรื่องนี้น้องเองก็รู้สึกไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วก็เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้ บรรยากาศที่เคยสนุกก็ไม่สนุก กระทบมาก บางทีผมก็นอยด์ หยอกล้อกันน้อยลง ทุกคนก็หงอยๆ”

ในคอมเมนต์บอกว่าทำไมไม่ขอโทษญิ๋งญิ๋งบ้าง?
ผมขอโทษญิ๋งญิ่งอยู่แล้ว ให้ตายเถอะ อยากขอโทษเขาอยู่ดีแหละ ไม่ว่าอย่างไรขอโทษที่วันที่ก่อนหน้านี้เราอาจมีฝันด้วยกัน สร้างความรักมาด้วยกัน แต่พอวันหนึ่ง เราเห็นก่อนแล้วรู้ตัวเองดีว่ามันไปกันไม่ได้ผมก็เลยไม่อยากให้แย่ไปกว่านี้”

กระแสสังคมเรื่องราวที่เกิดขึ้นบอกว่าไปจิบกาแฟ และส่งเขาที่จริงมั้ย?
“เกิดขึ้นจริง เหตุการณ์มันคือน้องจะกลับประเทศ ปกติของกองนี้ น้องคนต่างบ้านต่างเมืองทำงานในไทย ผู้ใหญ่ก็ฝากฝังช่วยกันดูแลนะ เหมือนพี่น้องกัน วันนั้นผมว่างพอดี เดี๋ยวไปกินกาแฟก่อนเดี๋ยวพี่ไปส่งสนามบิน แค่นั้นเอง ผมบริสุทธิ์ใจ เอาจริงๆ ถ้าผมจะปิดบัง ไม่ลงไปกหิ้วกระเป๋าให้น้องก็ได้ แต่คือผมแค่รู้สึกว่าเขาเป็นน้อง หยิบกระเป๋าให้เขายื่นให้ แล้วพอคนเห็นก็เอามาพูดในโซเชียล”

 

 

แล้วกับนางเอกช่อง 8 ยีน เกวลิน?
“ยีนเนี่ยเป็นเพื่อนผมตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ โทษนะครับมีมึงกูเลยแหละ สนิทเลย มาทำงานด้วยกัน เหตุการณ์มันมีอาจจะมีความเข้าใจผิด ถ่ายรูปแกล้งกัน มีคนเอาลงรูป ลามกันไปคอมเมนต์ ลงกันเองแต่คนอื่นเข้าใจผิดไป”

สรุปคือเลิกกับญิ๋งญิ๋งแต่ไม่ไปเคลียร์ เลยเป็นปัญหา?
“ครับ (พยักหน้า) นี่คือได้เคลียร์ ได้พูดแล้ว”

อยากจะบอกอะไร กับข่าวที่เกิดขึ้น?
“อันดับแรกผมขอโทษญิ่งญิ๋งที่พาความรักไปที่ฝันไม่ได้จริงๆ ขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้ ขอโทษน้องลูกน้ำ พี่น้องสปป.ลาว คนที่รักน้องลูกน้ำ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ขอโทษแฟนคลับผมด้วย พี่ๆที่เข้ามาคอมเมนต์ ผมผิดเองที่ทำให้เข้าใจผิดและทำให้เกิดเรื่องแบบนี้อยากให้มันจบลงและผ่านไปครับ

ภายหลังรายการแฉที่ตูมตามไปออกเสร็จสิ้น เพจดังอย่างเพจเจ๊มอย 108 ที่เคยเปิดเรื่องลับๆ ของดารา ออกมาเปิดภาพความสนิทสนมของตูมตามและลูกน้ำ นางเอกสาวลาว ในอิริยาบถที่สนิทสนมกัน ทันทีเช่นกัน พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า…ตูมตาม-กับลูกน้ำ นางงามลาว เราเป็นพี่น้องกัน เพราะเราสนิทกัน//ไม่ใช่มือที่สาม ป.ล.ภาพนี้คงเป็นแค่ฉากในหนังแน่ๆ พวกเมิงก็คิดมาก…งานนี้คอมเมนต์เต็มเพจกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yingying_yingying , y.n.p.k , louknumthidalat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID