รีเซต

M STUDIO สุดจึ้ง! จัดเต็มในงานกาล่าพรีเมียร์ "CIVIL WAR วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด"

M STUDIO สุดจึ้ง! จัดเต็มในงานกาล่าพรีเมียร์ "CIVIL WAR วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด"
Jeaneration
12 เมษายน 2567 ( 20:30 )
52

"CIVIL WAR วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่ายภาพยนตร์คุณภาพ A24 ด้วยทุนสร้าง 50 ล้านเหรียญ หรือ 1,775 ล้านบาท สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของทางค่าย โดย M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ขึ้น ณ ลาน อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ นำทีมโดย คุณปัณณทัต พรหมสุภา Head of Distribution and Acquisition M studio, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) 

พร้อมด้วย คุณ เจอร์รี่ อาสนจินดา Youtuber ชื่อดัง 1 ในผู้ก่อตั้ง JUST ดู IT, คุณ แดน ดนัย สมุทรโคจร พิธีกร นักแสดง ครูสอนยิงปืน กับเจ้าของฉายา #ไอ้บ้าปืน, คุณเเยม ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ผู้ประกาศข่าวภาคสนามและพิธีกรรายงานข่าวชื่อดัง, คุณไพศาล จำรัสฉาย ร้านแพนเซอร์ ช็อป ตัวแทนจากกลุ่ม Models เข้าร่วมงาน

โดยมี คุณเฟรนช์ฟราย รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล รับหน้าที่พิธีกรและนักข่าวสาวภาคสนาม เริ่มต้นเปิดงานด้วยโชว์ประสานเสียงจาก จาก วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมทหารจาก Western Forces กับบทเพลง America The Beautiful  

จากนั้นร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่าน โดย คุณ แดน ดนัย สมุทรโคจร ได้พูดคุยถึงความประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความสมจริงของอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ภายในเรื่อง ด้าน คุณ เจอร์รี่ อาสนจินดา พูดคุยถึงความสำเร็จของค่าย A24 รวมถึงการร่วมทำการตลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และ คุณเเยม ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ที่จะมาพูดถึงประสบการณ์การทำข่าวในพื้นที่สงครามว่าเป็นอย่างไรบ้าง จากนั้นเรียนเชิญผู้บริหารและแขกรับเชิญถ่ายภาพร่วมกัน 

ต่อจากกิจกรรมบนเวที คุณเฟรนซ์ฟราย พาชมงานนิทรรศการภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ของสงครามเดือดกลางเมืองสหรัฐฯ จากฝีมือของ Jessie Nikon Photo ตัวละครหลักในเรื่อง โดยเป็นภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มฝีมือของเธอ ซึ่งบทของ Jessie นี้รับบทโดย เคลี สแปนี และรับชมอาวุธยุทโธปกรณ์สะสม รวมถึงโมเดลทางทหารรูปแบบต่าง ๆ และรถฮัมวี่ของจริงที่นำมาโชว์ภายในงานด้วย

โลกในอนาคตอันใกล้ ได้เกิดเหตุสงครามกลางเมืองครั้งที่ 2 ขึ้นและลุกลามไปทั่วสหรัฐอเมริกา ทีมนักข่าวได้ออกเดินทางข้ามประเทศที่กำลังรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกหย่อมหญ้า เพื่อจับตาการปะทะกันระหว่างกองกำลังสหรัฐฯ และกลุ่มกองกำลังตะวันตกหัวรุนแรง ที่เรียกร้องต้องการแบ่งแยกดินแดนรัฐเท็กซัสและรัฐแคลิฟอร์เนียออกจากการปกครองภายใต้รัฐบาลเดิม เพราะบัดนี้พวกเขาได้แปรเปลี่ยนรัฐบาลเผด็จการ

พบกับภาพยนตร์ Civil War วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด ได้ทุกโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บนจอยักษ์ IMAX และ ระบบปกติ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa