รีเซต

คลั่งรักสุดปัง! แฟนคลับ แพทริค INTO1 จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ อวยพรวันเกิดทั่วเมือง #Patrick18thBirthday

คลั่งรักสุดปัง! แฟนคลับ แพทริค INTO1 จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ อวยพรวันเกิดทั่วเมือง #Patrick18thBirthday
MusicEditorTalk
20 ตุลาคม 2564 ( 10:45 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอานักร้องหนุ่ม แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี จากซีรีส์ The Gifted Graduation ในบทบาท ธาม ที่ฉายไปเมื่อปี 2020 และเจ้าตัวก็ได้หอบความสามารถทั้งร้องและเต้น เข้าแข่งขันในรายการเดบิวต์ดังของประเทศจีน CHUANG 2021 รายการเรียลลิตี้ฮอตฮิตซีซั่น 4 จนได้อันดับที่ 9 มาครอง เป็น 1 ในสมาชิกวง INTO1 และได้เป็นที่ชื่นชอบรักใคร่ของแฟนๆ

ทำให้สำหรับวันเกิดปีนี้ของ แพทริค เป็นปลื้มที่สุดจนยิ้มไม่หุบในวันคล้ายวันเกิด 20 ตุลาคมนี้ เล่นเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ จนสนั่น #Patrick18thBirthday ติดเทรนทวิตเตอร์ เมื่อแฟนคลับทั้งด้อมไทยในนามบ้านปลาดาว และเหล่าแม่จีน จัดหนักให้กรี๊ดฟินกันแบบทั่วถึงอย่างสุดอลังการงานสร้าง ด้วยการทุ่มทุนเงินหลักล้านจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ในการอวยพร แพททริค ศิลปินสุดเลิฟ ติดป้ายแบนเนอร์สุดคิ้วท์ที่อยู่บนบิลบอร์ดตามทางด่วน & ห้างสรรพสินค้า สู่ป้ายตามรถเข็นหาบเร่แผงลอย และรถตุ๊กตุ๊ก อวยพรวันเกิด แพททริค ที่อายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ ให้มีสุขภาพที่แข็งแรง และเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปอย่างสุดอลังการทั่วพื้นที่เอเชีย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น เจ้าปลาดาว ได้มอบของขวัญพิเศษ YOU'RE PERFECT (非常完美) เพลงพิเศษจากใจเจ้าปลาดาว ร้องโดย WHAWHA ธัญพร น้องเล็ก High Cloud Entertainment ทำให้ Patrick You're Perfect ขึ้นเทรนด์โลก และ #WhaWhaxเจ้าปลาดาว ติดเทรนด์ตามมาด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี