รีเซต

แม่ชีปีศาจปูความหลอนสู่ "The Conjuring 4" หรือจะมีอะไรซ่อนเอาไว้ในนั้น

แม่ชีปีศาจปูความหลอนสู่ "The Conjuring 4" หรือจะมีอะไรซ่อนเอาไว้ในนั้น
Major Cineplex
6 กันยายน 2566 ( 17:00 )
169

มันใกล้จะโผล่พ้นนรกกลับมาอีกครั้งแล้วสำหรับ Valak หรือที่เราเรียกกันคุ้นปากว่า ผีแม่ชี จากภาพยนตร์เรื่อง The Nun II ที่คราวนี้ทั้งนักแสดง ทั้งทีมงาน ทั้งเจมส์ วาน ต่างพากันบอกว่า มันจะเชื่อมไปจักรวาล The Conjuring แน่ ๆ แล้วมันจะเชื่อมตรงไหนอีก?

ในการพูดคุยกับ Screen Rant ผู้กำกับ Michael Chaves ได้ถูกถามว่าหนังของเขาจะโยงอะไรไปภาคที่ 4 ของหนังภาคหลักของจักรวาลหรือไม่? เขาตอบว่า...

"บอกไม่ได้ครับ คุณต้องไปดูในหนังสิ! ผมคิดว่ามันมีนะ ผมไม่อยากจะบอกอะไรที่จะสามารถบอกใบ้ได้ว่ามันมีหรือไม่มีอะไรในนั้น ผมอยากเห็นแฟนหนังเข้าไปค้นหามันถ้ามันมีอยู่จริง แต่ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้มันเต็มไปด้วย... นี่มันก็ 10 ปีแล้วนะครับ ของจักรวาล The Conjuring มันมีหลายอย่างที่สามารถเชื่อมโยงมาถึงหนังเรื่องนี้ หรือโมเมนต์ในหนังเรื่องนี้ได้ ผมตื่นเต้นมากเลยที่คุณจะไปค้นหามัน ผมจะไม่ทำลายโมเมนต์ของคุณ แต่ผมคิดว่ามันมีอะไรสนุก ๆ ในนั้นเยอะมากเลยล่ะ"

งานนี้ตอนดูคงปล่อยผ่าน หรือนั่งปิดตาไม่ได้แล้วล่ะ แม้ว่ามันจะหลอนขนาดไหนก็ตาม รอชมกันได้เลยกับ The Nun II กำหนดฉาย 7 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa