รีเซต

ลือว่าเดตกันอีกแล้ว!! ‘เซียวจ้าน - หลี่ชิ่น’ หวนร่วมงานแสดงด้วยกันเรื่องที่ 5

ลือว่าเดตกันอีกแล้ว!! ‘เซียวจ้าน - หลี่ชิ่น’ หวนร่วมงานแสดงด้วยกันเรื่องที่ 5
TNN ช่อง16
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 21:31 )
662

ได้กับมาขึ้นพาดหัวข่าวคู่กันอีกครั้งสำหรับ “เซียวจ้าน” (Xiao Xhan) ดาราศิลปินหนุ่มจีนคนดังจากซีรีส์ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” วัย 30 ปี กับ “หลี่ชิ่น” (Li Qin) นักแสดงสาวเจ้าบทบาท วัย 31 ปี สาเหตุก็เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้หวนกลับมาร่วมงานกันเป็นโปรเจกต์ที่ 5 แล้ว กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Where Dreams Begin ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวการไล่ตามความฝันของหนุ่มสาวในยุค 70 ในกรุงปักกิ่ง


โดยหลังจากมีการยืนยันตัวนักแสดงของผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้ออกมา กระแสข่าวเดตระหว่าง “เซียวจ้าน” กับ “หลี่ชิ่น” ก็กลับมาร้อนแรงขึ้นอีกรอบ จนกลายเป็นข้อความว่า “ถ้า ‘เซียวจ้าน’ กับ ‘หลี่ชิ่น’ ได้เล่นซีรีส์ Where Dreams Begin คู่กัน ฉันก็หวังว่าทั้งคู่จะได้ครองคู่กันตลอดไป และไม่ว่าจะยังไง ทั้งคู่ก็จะได้ครองคู่กันเสมอไม่วันใดก็วันหนึ่ง” (คลิกด้านล่างอ่านข่าวต้นฉบับ)

https://38jiejie.com/2022/02/07/xiao-zhans-team-shuts-down-dating-rumors-with-li-qin-once-again/


ซีรีส์ Where Dreams Begin (ภาพจาก: IMDb)


ฝั่งแม่ๆ ผู้สนับสนุน “เซียวจ้าน” เห็นข้อความเชิงเพ้อรำพันที่อาจส่งผลเสียและสร้างความเข้าใจผิดให้เกิดขึ้นกับดาราศิลปินคนโปรดก็เลยฟาดกลับทันที ด้วยการปล่อยข้อความพร่ำเพ้อที่ว่านี้พร้อมมีการใส่ตัวอักษรสีแดงคำว่า “ข่าวปลอม” กำกับเอาไว้ เพื่อให้รู้โดยทั่วกันว่าเป็นแค่ประเด็นนั่งเทียนเขียน ไม่มีมูลความจริง!!


สำหรับ “เซียวจ้าน” กับ “หลี่ชิ่น” เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Battle Through the Heavens (2018), ซีรีส์ Joy of Life และหนัง Jade Dynasty (2019) รวมถึงซีรีส์ The Wolf (2020) โดยใน The Wolf และ Jade Dynasty ทั้งคู่ได้เข้าฉากด้วยกันค่อนข้างมากและความสนิทสนมในกองถ่ายทำให้ได้รับการจับตา 


ยิ่งเมื่อฝ่ายหญิงมีข่าวปรากฎตัวร่วมดินเนอร์ฉลองผลงานละครเวทีเรื่องแรกของ “เซียวจ้าน” ที่ร้านฮอตพอทเมื่อกลางปีที่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ข่าวเดตของคู่นี้ยังโหมกระพือ อย่างไรก็ตามทีมของ “เซียวจ้าน” ก็ปฏิเสธข่าวเดตตามมาทันทีพร้อมชี้แจงว่าเป็นการกินเลี้ยงในกลุ่มเพื่อนเท่านั้น และขออย่าปล่อยข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง


ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb