รีเซต

“นุ๊ก” สายซัพพอร์ต! ยินดีเพลงใหม่ “รักษาไม่ได้” ของ “ป๊ายปาย” เพื่อนรัก

“นุ๊ก” สายซัพพอร์ต! ยินดีเพลงใหม่ “รักษาไม่ได้” ของ “ป๊ายปาย” เพื่อนรัก
ดาราเดลี่บันเทิง
9 พฤษภาคม 2567 ( 17:30 )
25

“นุ๊ก” สายซัพพอร์ต! ยินดีเพลงใหม่ “รักษาไม่ได้” ของ “ป๊ายปาย” เพื่อนรัก

        ยกให้เป็นเพื่อนรักสายซัพพอร์ตเบอร์หนึ่งไปเลยของ “ป๊ายปาย โอริโอ้” กันเลย สำหรับ “นุ๊ก ธนดล” เพราะมีอะไรก็คอยช่วยเหลือกันตลอด ต่อให้ต่างฝ่ายต่างก็เปิดบริษัทเป็นของตัวเอง แต่ก็ช่วยกันแชร์และชวนพี่ๆ FC ที่น่ารักช่วยซัพพอร์ตทุกผลงาน

         และเมื่อวานนี้(8 พ.ค.) “น้องป๊ายปาย” ก็ได้ปล่อย MV “รักษาไม่ได้” ออกมาเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 28 (9 พ.ค.) ของตัวเอง ซึ่งน้องก็ได้เปิดใจผ่านช่องยูทูป “ป๊ายปาย โอริโอ้ Channel” ถึงเพลงๆ นี้ว่า…

        “วันนี้ก็เป็นวันปล่อยเพลงของปายนะครับ วันที่ 8 พฤษภาคม กับผลงานเพลงล่าสุดของปาย “รักษาไม่ได้” นะครับ ฝากกดไลค์กดแชร์เป็นกําลังใจให้กันด้วยนะครับ

        สําหรับผลงานเพลงรักษาไม่ได้ มากกว่าความรักที่ทําให้เราพบเจอกัน คือการที่เราจะรักษาใครคนนึงไว้ในชีวิตให้ได้นานมากที่สุด ผลงานเพลงนี้มันก็เลยเป็นตัวแทนว่า การที่เราจะรักษาใครสักคน เราจะต้องตั้งใจรักใครสักคนน่ะ มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ในตัวของปายด้วย เพราะว่าเราก็เคยมีความรักมา เราก็เคยทําคนดีๆ หล่นหายไปจากชีวิตเยอะแยะมากมายเหมือนกัน เราก็เลยชอบผลงานเพลงนี้มาก อย่างแรกก็คือมันมาจากชีวิตจริงของเรา จากการที่เราปล่อยคนดีๆ หลุดมือไป โดยการที่เราไม่เต็มที่ในพาร์ทของความรักในช่วงนั้น ก็เลยเกิดมาเป็นผลงานเพลงนี้ครับ”

            ส่วน “นุ๊ก” ก็ได้แชร์ MV เพลง “รักษาไม่ได้” ของ “ป๊ายปาย” ลงในเฟสบุ๊ค พร้อมแสดงความยินดีกับ “ป๊ายปาย” ว่า...

           “ยินดีกับเพลงใหม่นะครับเพื่อนรัก ป๊ายปาย โอริโอ้..และยินดีกับความสำเร็จ ทุกๆอย่างที่กำลังจะก้าวเข้ามานะครับ เป็นอีกเพลงที่ลงมือทำ และทำได้ลงตัวมากๆ เพราะว่านุ๊กจะพูดและบอกตลอดว่า ป๊ายปาย เป็นนักร้องและเป็นคนที่มีแนวเพลง และ คาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ เพลงนี้จึงลงตัวมากๆ 100% ไม่หักเลย ไม่ขอให้ปังขึ้น ไม่ขอให้ดังขึ้น แต่ขอให้อยู่ในใจแฟนๆและอยู่ให้แฟนๆรักแบบนี้ตลอดไปครับเพื่อน” แล้ว “ป๊ายปาย” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณมากครับเพื่อน พรุ่งนี้เจอกันฮะ”

           เหล่าพี่ๆ FC ก็เข้ามาชื่นชมในมิตรภาพและความน่ารักของ “นุ๊ก-ปาย” ว่ามีความเข้าอกเข้าใจกันและยินดีในทุกๆความสำเร็จของเพื่อนคนนี้ตลอดไม่มีขาด.