รีเซต

คีอานู รีฟส์ คอนเฟิร์มไทม์ไลน์ "The Matrix 4" ไม่ได้ย้อนกลับไปเป็นภาคต้น

คีอานู รีฟส์ คอนเฟิร์มไทม์ไลน์ "The Matrix 4" ไม่ได้ย้อนกลับไปเป็นภาคต้น
Jeaneration
18 กันยายน 2563 ( 19:00 )
378
1

ข่าวสารวงการหนัง The Matrix 4

"The Matrix 4" ที่กำลังมุ่งมั่นถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ หลังจากที่แผนงานล่าช้าไปเพราะโควิด-19 แต่เรากลับยังไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับรายละเอียดเนื้อหาของหนังภาคนี้สักเท่าไหร่ เพราะยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ ทำให้แฟนๆ ต่างพากันติดไปแต่ละมุมมองไปว่า หนังอาจจะเป็นภาคต้นหรือไม่ และยังสงสัยว่าจะอยู่ในช่วงไหนของไทม์ไลน์ เพราะมีระยะห่างของภาคที่แล้วค่อนข้างเยอะ

ล่าสุด "คีอานู รีฟส์" นักแสดงนำในบท นีโอ ของ The Matrix ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ระหว่างที่เขาเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่ "Bill & Ted Face the Music" ของเขา โดยให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลกับ The One Show ทางช่องบีบีซี เขายังได้พูดถึงการกลับมาทำงานในจักรวาล The Matrix อีกครั้ง

นักแสดงหนุ่มวัย 56 ปี ยกย่องผู้กำกับ "ลาน่า วาชอวสกี" และดีใจที่ได้มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับเธออีกครั้ง พร้อมกับบอกว่า "เธอเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการทำงานชิ้นอื่นๆ ด้วย" เขายังอธิบายด้วยว่าในภาคที่ 4 นั้น ลาน่าได้ทำการสร้างเรื่องราวที่งดงามต่อเนื่องออกมาได้อย่างกลมกล่อม เขาได้อ่านบทหนังทั้งหมดแล้ว และดูเหมือนจะมีส่วนผสมของหนังรักอยู่ด้วย

"ดูเหมือนว่ามันจะเป็นอีกเวอร์ชั่นที่ปลุกพลังงานบางอย่างขึ้นมาครั้ง แล้วเราก็มีฉากแอคชั่นเจ๋งๆ อยู่เพียบเลย แทบจะรอไม่ไหวที่จะทุกคนได้เห็นกัน" เขาแอบแย้มข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ให้แฟนหนังได้สงสัย พร้อมกับยืนยันข้อสงสัยด้วยว่า หนังภาคนี้ไม่ใช่ภาคต้น แต่จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาค Revolutions "ไม่ ไม่นะครับ Matrix 4 ไม่ใช่ภาคต้น ไม่มีบทที่ผมต้องย้อนกลับไปในอดีตนะครับ" คีอานู รีฟส์ กล่าว

ในขณะนี้ The Matrix 4 ยังคงปักหลักถ่ายทำอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี หลังจากที่พวกเขาต้องหยุดชะงักการถ่ายทำลงไปเพราะโรคระบาด โดยในภาคนี้ได้ทั้งนักแสดงชุดเดิมและชุดใหม่มาสมทบ ไม่ว่าจะเป็น "แครี-แอนน์ มอส", "เจดา พิงคิตต์ สมิธ", "นีล แพทริก วิลสัน", "ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2", ""โจนาธาน กรอฟ", "ปริยังกา โจปรา" และ "เจสสิก้า เฮนวิค" หนังล็อกคิวเข้าฉายเอาไว้ในเดือนเมษายน 2022

คุณสามารถดูหนัง The Matrix Trilogy ครบทั้ง 3 ภาคได้ที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<