รีเซต

"หญิง รฐา" เผยธีมชุดวิวาห์ในฝัน..ปราณีตดั่งใจ เริ่มนับถอยหลังวันฉลองแต่งงาน

"หญิง รฐา" เผยธีมชุดวิวาห์ในฝัน..ปราณีตดั่งใจ เริ่มนับถอยหลังวันฉลองแต่งงาน
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 14:40 )
327

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันแล้ว ก็จะถึงอีกหนึ่งวันสำคัญที่สุดของชีวิตของนักแสดง-นักร้องสาว "หญิง รฐา" ที่เตรียมจะจับมือแฟนหนุ่ม "ตุลย์ ตุลยเทพ" เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ แต่หากย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ทั้งคู่ก็เพิ่งจะเข้าพิธีทำบุญมงคลสมรสแบบเรียบง่าย ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม โดยมีเฉพาะคนในครอบครัวที่เป็นสักขีพยานในงานบุญครั้งนี้ พร้อมกับลุคเจ้าสาว-เจ้าบ่าวที่สวยหล่อบาดใจ

หญิง รฐา ได้โพสต์เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับชุดแต่งงานของเธอ ในพิธีทำบุญแบบไทยของเธอที่ผ่านมา โดยใช้บริการดีไซเนอร์คนไทยจากร้าน Full Rich Bride ที่เจ้าตัวเป็นผู้เลือกเองและเป็นร้านที่อยากร่วมงานด้วยในงานสำคัญเช่นนี้ รายละเอียดของชุดค่อนข้างปราณีตสมความตั้งใจ ไม่ว่าผ้าไหมลำพูดดิ่นทองแท้ ทำการทอเป็นพิเศษ กับเครื่องเพชรจากสวารอฟสกี้

สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสระหว่าง หญิง รฐา กับ ตุลย์ ตุลยเทพ จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ในธีม Fairytale to Me ที่ร้อยเรียงเรื่องราวความรักของทั้งสองเปรียบดั่งเทพนิยายอมตะ โดยคาดว่าจะมีเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการเดินทางมาร่วมงานฉลองแต่งงานครั้งนี้ ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังโควิด-19 หลังจากที่คู่ได้เข้าพิธีจดทะเบียนสมรสไปตั้งแต่เมื่อปีก่อน และเพิ่งได้ฤกษ์จัดงานอย่างเป็นทางการในสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @realyingrhatha