รีเซต

เปิดความรู้สึกจากใจ “ท็อป จรณ” กับบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิต

เปิดความรู้สึกจากใจ “ท็อป จรณ” กับบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิต
Daradaily
31 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
92

เปิดความรู้สึกจากใจ “ท็อป จรณ” กับบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิต 

         เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครบู๊ที่น่าจับตามองมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ “เกมล่าทรชน” ที่นำแสดงโดยพระนางแถวหน้าของทางวิกสามอย่าง “หมาก ปริญ” และ “แต้ว ณฐพร” สนุกเข้มข้นในทุกตอน ล่าสุดก็เดินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายและลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งนักแสดงของเรื่องที่เข้ามาสร้างสีสันให้สนุกและน่าติดตามก็คือ “มาวิน” ที่รับบทโดย “ท็อป จรณ” งานนี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกให้ฟัง พร้อมขอบคุณแฟนๆที่ติดตามรับชมว่า

อ่านข่าวต่อ : “เกมล่าทรชน” สนุกนะ “หมาก-แต้ว” ต้องสู้ในวันตามล่าหาเรตติ้ง!?

         มาวิน เป็นตัวละครที่ยากมากที่สุดที่ผมเคยทำงานมาและก็เป็นตัวละครที่เปิดโลกให้กับผมได้พบกับประสบการณ์ใหม่ เทคนิคการแสดง ครู เพื่อนๆที่น่ารักและซัพพอร์ทกันในทุกย่างก้าว ถึงแม้ว่าส่วนตัวแล้วผมยังรู้สึกว่าทำได้ไม่ดีในฐานะมาวินก็ตามแต่ก็ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ชื่นชอบในมาวิน

          ขอบคุณลิสา(ตูน) พาร์ทเนอร์ที่ดีมากของผมเราคุยกันและพยายามสร้างคอนเน็กชั่นของตัวละครเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เธอเก่งมากตูน ขอบคุณแต้ว หมาก พี่บอย พี่นกชาย พี่นกหญิง พี่แมน พี่บีม พี่อาร์ม เชน ไอ้ปาล์ม น้องออม น้องไม้ และทีมกำกับ ทีมกล้อง ทีมไฟ ทีมแต่งหน้าและทำผม คอสตูม ทีมสวัสดิการ ที่สำคัญขอบคุณช่อง3 พี่ดิว พี่ยุ้ย พี่สมรักษ์และผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมมาตลอด #มาวิน #ลิสา #เกมล่าทรชน #ช่อง3 #กด33 ส่วนเรตติ้งตอนจบจะคว้าไปเท่าไหร่ หากมีอัปเดตจะรีบนำมาบอกแน่นอน