รีเซต

ไทม์ไลน์รักร้าว! เคลลี่-นาย รักต่างวัย หัวใจไม่คลิก หวานออกสื่อตลอดแต่เลิกราไวมาก!

ไทม์ไลน์รักร้าว! เคลลี่-นาย รักต่างวัย หัวใจไม่คลิก หวานออกสื่อตลอดแต่เลิกราไวมาก!
Entertainment Report_2
19 มีนาคม 2564 ( 18:45 )
5.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตกอกตกใจ แฟน ๆ พอควร เมื่อ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" เลิกรากับภรรยา "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" หลังแต่งงานกัน 2 ปีเศษ และคบหากันมากว่า 5 ปี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่หวานออกสื่อมาโดยตลอด เพิ่งจะไม่มีภาพคู่ด้วยกัน ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา และในที่สุด ชีวิตคู่ของทั้งเคลลี่และนายก็ได้จบลง วันนี้ TrueID รวบรวมไทม์ไลน์ความรักของ เคลลี่-นาย ก่อนเตียงหัก อ่านรวดเดียว รู้เรื่อง!

 

 

 •  9 เม.ย.2561 เคลลี่คุกเข่าขอ "นาย ชนุชตรา" นางเอกละคร จักร ๆ วงศ์ ๆ หลังคบหากันมากว่า 3 ปี ขอแต่งงานกันที่แอฟริกา โดยมี ตุ๊กตา กันตนา และบอสกันตนา และทีมงาน ไปร่วมทริปในครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าทั้งหวาน ทั้งซึ้ง และกว่าจะสำเร็จ เรียกว่าไม่ง่ายเลยในวันนั้น

 

 •  10 ต.ค.2561 เคลลี่ หมั้นและเตรียมเครื่องเพชรชุดใหญ่ให้นาย ซึ่งเพชรสวยงามมาก มีฤกษ์แต่ง 2 รอบเพราะว่าญาติของเคลลี่เดินทางมาจากอเมริกาพร้อมหน้า พร้อมอวดภาพพรีเวดดิ้งสุดงดงาม เคลลี่หมั้นนายที่ ณ วาระเวลา การ์เดน ฮอล ย่านถนนนวมินทร์ ทำพิธีหมั้นและหลังน้ำพระพุทธมนต์ พร้อมด้วยเพื่อนดาราร่วมยินดีเพียบในธีมชุดไทยสุดงดงามทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่แม้ว่าวัยจะห่างกัน 22 ปี แต่เคลลี่ดูแลตัวเองอย่างดี หล่อมากในวันหมั้น

 

 • 30 มี.ค. 2562 ซึ่งทั้งคู่จัดพิธีฉลองสมรสอีกครั้ง ที่ โรงแรมเรเนซองส์ ท่ามกลางคนบันเทิงที่ร่วมแสดงความยินดีมากมาย ในงานวันแต่งนั้น เคลลี่เผยจะดูแลนายให้ดีที่สุด ให้ดูที่การกระทำ และอยากมีทายาททันที ยอมรับฝันอยากมีลูกแฝดเพราะฝั่งของนายมีหลานแฝด

 

 •  หลังแต่งงานเคลลี่พานายสวีตที่ยุโรป ทัวร์เมืองเวนิส และอวดโมเมนต์หวานทริปฮันนีมูนได้หวานมาก และมีมุมสวีตหวานออกสื่อมาโดยตลอด ทั้งทริปในไทยและต่างประเทศ

 

 • ครบรอบแต่งงาน 1 ปี ทุกคู่ยังโพสต์หวานให้กัน เคลลี่ส่งดอกไม้ช่อเบ้อเร่อ ให้ภรรยาสุดหวาน และน่าอิจฉาจนเพื่อนในวงการตามมาแซวตลอด ส่วนนายโพสต์ไอจีเป็นผู้หฆิงที่โชคดีที่มีสามีแบบเคลลี่ และบอกรักกันออกโซเชียลตลอด และหวานทุกเทศกาล

 

 •  สิงหาคม 2563 เคลลี่ให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมมีลูกในปี 2564 รอสถานการณ์โควิดคลี่คลายก่อน แล้วจะพบแพทย์ปรึกษาเรื่องลึก ส่วนเรื่องสุขภาพของตนกับภรรยานั้น แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา ทั้งคู่ยังเที่ยวและฟิน อวดมุมสวีตกันที่ทะเลมาโดยตลอด

 

เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา อดีตสามีภรรยาสุดหวาน 

 • พ.ย.2563 นาย ชนุชตราอวยพรสามีในวันเกิดว่าตนเองโชคดีที่ได้สามีไม่เจ้าชู้ ด้วยแคปชั่นว่า... ความรักดี ๆ มันไม่ได้เจอกันง่ายๆ คำว่า “รัก” ใครๆ ก็พูดได้ ถ้าอยากรู้ว่าใครรักเราจริง ให้ดูที่การกระทำ เพราะการกระทำสำคัญกว่าคำพูด ถ้าวันนึงเราได้เจอกับคนๆ นั้นแล้ว รักษาเค้าไว้ให้ดี รักษาจิตใจของกันและกัน
  ขอบคุณที่รักและดูแลกันอย่างดีมาตลอด 5 ปี
  ขอบคุณที่ไม่เคยทำให้ระแวงหรือทุกข์ใจอะไรเลย
  หนูโชคดีมากที่หนูได้เจอผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้เลย
  หนูเชื่อว่า ไม่มีใครรักและหวังดีกับหนูเท่าพี่อีกแล้ว
  HAPPY BIRTHDAY TO MY BETTER HALF ♥️ DADDY... เรียกว่าทั้งเป็นแฟนและสามี นายยกให้เคลลี่ดูแลดีมาโดยตลอด ท่ามกลางการรอคอยเรื่องการมีลูก

 

 • เคลลี่ลงภาพคู่นาย ในวันที่ไปพัทยาด้วยกัน รูปคู่ทริปสุดท้ายเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ทั้งคู่ยังหวานกันอยู่ แต่หลังจากนั้นไม่มีภาพคู่ลงไอจีอีกเลย

 

 • 15 มี.ค. 2564 มีข่าวลือเคลลี่-นาย เตียงหัก แยกทางกันแล้ว และเคลลี่ออกจากเรือนหอแล้ว แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ ซึ่งทริปทะเลที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็แจ้งเพื่อนว่าโสดแล้ว

 

 

 • 16 มี.ค.2564 เคลลี่เปิดใจสื่อดัง ยอมรับข่าวลือเตียงหักจริง ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม แต่เป็นเรื่องของทัศนคติของชีวิตคู่ และอายุที่ห่างกันกว่า 22 ปี ตอนนี้เคลลี่ย้ายออกมาจากเรือนหอแล้ว รอพร้อมจะมาเปิดใจอีกครั้งหนึ่ง

 

 • 19 มี.ค. 2564 นาย ชนุชตรา เปิดใจในรายการสนามข่าวบันเทิงของช่อง 7 บางช่วงบางตอน เป็กกี้ ศรีธัญญา ถามว่า เคล่ลีเคยเล่าว่าเป็นคนจุกจิก แม้แต่รอยน้ำหยดก็ยังมองเห็น นายจึงบอกว่าเรื่องจุกจิกก็มีบ้าง หลังจากนั้นนายเปิดใจต่อกับสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวว่า ที่ผ่านมารักกันดี แต่พอมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมันไม่เป็นอย่างที่คิด ทัศนคติ ความคิด ที่แตกต่างกัน นายแยกไปนอนห้องแม่ และพยายามปรับตัวมาตลอด แต่ก็ไปไม่รอด ยอมรับกลับบ้านมาแล้วไม่เจอเคลลี่ เข่าอ่อนและใจหายแต่ไม่เสียดายเพราะทำดีที่สุดแล้ว ก็เชื่อว่าชีวิตคู่นั้น แค่ความรักไม่พอ และยืนยันว่า ไม่มีมือที่สามทั้งสองฝั่ง และยืนยันสนิทกับ "เต้ วิทย์สรัช" นักร้องดังมานานแล้ว กดหัวใจให้เป็นเรื่องปกติ รคอมเมนต์ทุกคน ส่วนเคลลี่สนิท "แคทรียา อิงลิช" เพราะต้องถ่ายละครด้วยกัน เชื่อที่เคลลี่บอก

 

 •  ก่อนหน้านั้น แคทรียา อิงลิช เผยกับรายการแฉ กับมดดำว่า ไม่ได้เป็นมือที่สามของใคร ถ่ายละครกับเคลลี่ และเติบโตเมืองนอกคล้ายกันจึงมีการพูดคุยปัญหากันบ้าง เพราะเคลลี่ดูเศร้า เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น 

 

 •  19 มี.ค.2564 มดดำ คชาภา วิดีโอคอลหา เต้ วิทย์สรัช สัมภาษณ์ในรายการข่าวใส่ไข่ เรื่องกรณีตกเป็นข่าวมือที่สามของนาย-เคลลี่ ว่าเป็นไปไม่ได้ เคยสนิทกันเพราะเคยเป็นแฟนกันใอดีต แต่ไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน ขอให้แฟนเพลงเชื่อใจไม่แย่งของของใคร และไม่ใช่เรื่องของตัวเองที่ต้องออกมาพูด เพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจ้าตัวบอกข่าวนี้ดังมากกว่าข่าวเปิดตัวเพลงของตัวเองเสียอีก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โมเมนต์หวานมีมาตลอด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kellytanapat , chanuchtra