รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ High Class ปมซ่อนเงื่อน ❓ เปิดปมความลับที่พวกเธอส์..ซ่อนไว้

ดูซีรีส์ออนไลน์ High Class ปมซ่อนเงื่อน ❓ เปิดปมความลับที่พวกเธอส์..ซ่อนไว้
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:00 )
1.1K

ดูซีรีส์ออนไลน์ High Class ปมซ่อนเงื่อน

ปมปริศนา ความริษยา ...และความลับ กลายเป็นชนวนที่นำมาสู่โศกนาฏกรรมอันเน่าเฟะที่เกิดขึ้นในสังคมบนเกาะเล็กๆ ของเกาหลีใต้ กับกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่าชนชั้นสูง ที่มีเพียงอำนาจและเงินตราเพียงเท่านั้นที่สูงสุด แต่จิตใจของพวกเขาทุกคน...แทบไม่เหลือความเป็นมนุษย์ และนี่คือซีรีส์ดราม่าลึกลับแห่งปี "High Class" (ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน) ที่จะพาผู้ชมไปสำรวจและแงะความลับที่ซ่อนเอาไว้อยู่ของบรรดาแม่ๆ ในโรงเรียนนานาชาติที่ใครๆ ก็อยากจะส่งลูกหลานมาร่ำเรียน

Highclass เป็นเรื่องราวความระทึกขวัญลึกลับของคำโกหกหลอกลวงที่แสนอันตราย ผนวกกับความหน้าซื่อใจคดที่แอบซ่อนอยู่เบื้องหลังของชีวิคหญิงสาวที่มีภาพลักษณ์ทีสมบูรณ์แบบเป็นอันดับต้นๆ ระดับประเทศที่มีอยู่เพียงแค่เศษเสี่ยวของสังคมเกาหลี

เธอคือ ซงยออุล ที่สูญเสียสถานภาพทุกๆ อย่าง หลังจากที่เธอถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมสามีตัวเอง ในขณะที่ นัมจีซอน ไฮโซสาวที่เหมือนเป็นราชินีผึ้งโดดเด่นในโรงเรียนนานาชาติที่ลูกชายของยออุลศึกษาอยู่ แดนนี่ โอ อดีตนักกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็งที่ผันตัวมาเป็นครูที่โรงเรียน ฮวังนายุน เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูจะเป็นมิตร ชาโดยอง อดีตนักแสดงผู้ผันตัวเป็นไฮโซสาวเต็มตัว แม้ว่าเธอหวังที่จะกลับมาเฉิดฉายท่ามกลางสปอตไลท์อีกครั้ง...

ดูซีรีส์เกาหลี High Class ไฮคลาส ปมซ่อนเงื่อน ฉบับพากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa