รีเซต

แยกกัน 3 เดือน! เคลลี่ สะอื้นแถลงเลิก นาย เผยทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่เสียดายแต่เสียใจ! (มีคลิป)

แยกกัน 3 เดือน! เคลลี่ สะอื้นแถลงเลิก นาย เผยทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่เสียดายแต่เสียใจ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
17 มีนาคม 2564 ( 14:10 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เคลลี่ ธนะพัฒน์" แถลงข่าวเปิดใจกรณี เลิกรากับอดีตภรรยา "นาย ชนุชตรา สุขสันต์" สะอื้นเสียงเครือ ยอมรับเสียใจที่ต้องห่าง และย้ายของออกมาจากบ้านฝ่ายหญิงแล้ว ที่ผ่านมายอมรับว่าทัศนคติ อายุ และปัญหาที่สะสม ยันจบกันด้วยดี มีการพูดคุยกันก่อนเลิกรา ยอมรับอยู่คนเดียวยังร้องไห้อยู่บ้าง และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ย้ำไม่มีมือที่สามทั้งสองฝ่าย

 


มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นบ้าง?
"อย่างที่ทุกคนถามว่าเรื่องจริงมั้ย เป็นเรื่องจริงครับ ผมกับน้องนายแยกทางกันในตอนนี้ พึ่งย้ายออกมาจากบ้าน"

 

ขอบคุณคลิปจากข่าวสด 

ห่างกันมากี่เดือน?
"3 เดือนครับ แต่พึ่งย้ายออก ในระหว่าง 3 เดือนเราก็ปรับตัว ในปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น"

สาเหตุที่ต้องเลิกรากัน?

"คือเราคบกันมาก่อน 3 ปี แต่งงานกันมา 2 ปี คบกันเนี่ยก็ด้วยความรัก แต่พอใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว อยู่ด้วยกันทุกวัน มันจะมีเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เรื่องช่องว่างระหว่างอายุ หลาย ๆ อย่างเป็นปัญหาที่สะสม เราก็พยายามที่จะแก้ไข พูดคุยกัน ห่างกัน 3 เดือน ก็คุยแล้วแก้ไขปัญหาไม่ลงตัวซักที เลยต้องขอถอยมาคนละก้าว"

3 เดือนที่ห่างกันพยายามประคับประคองมั้ย?

"ก็พยายามครับ พยายามแต่ก็ทำงาหนักด้วย หลังโควิดก็ถ่ายละคร 3 เรื่องพยายามอยู่ด้วยกันก็ดูซิว่าจะดีขึ้นมั้ย มันไม่ใช่วันดีคืนดี ปุ๊บปั๊บ เลิกกันมันก็มีเวลาที่ต้องปรับจูนกัน ถึงเป็นข่าวว่าเราแยกทางกัน"

ทำไมเลือกทางนี้ ได้คุยกับน้องนายว่าอย่างไร?
"ระหว่างนี้เราตัดสินใจระหว่างเราทั้งคู่"

เคลลี่ ธนะพัฒน์ พระเอกโสดคนล่าสุด แถลงเลิกภรรยา 

ทำไมไปต่อกันไม่ได้?
"มันคงหลาย ๆ เรื่องอย่างที่บอก สะสมมา ก็พยายามแล้ว ใจหายเหมือนกัน"

เขาชอบโพสต์คำคมอะไรแบบนี้ คล้าย ๆ มือที่สาม ตรงนี้มองอย่างไร?
"อย่าไปใส่ใจตรงนั้นมาก มือที่สามไม่มีแน่นอน ทั้งสองฝั่ง ไม่มี ผมอยู่ในวงการมา 20 กว่าปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมา คบกับใครก็คบคนเดียว ไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยมีข่าวไปกุ๊กกิ๊กอะไรกับใคร ผมบอกได้เลยว่าไม่มีเรื่องของมือที่สาม"

จะหลับมาได้มั้ย ในอนาคต?

"ณ วันนี้ตัดสินใจแยกทางกัน เป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่า ในเมื่อปรับจูนกันไม่ได้ก็ในวันนี้ต้องขอพูดว่า ใช้ชีวิตแบบเป็นพี่เป็นน้องกัน"

ติดค้างกันอยู่มั้ย?
"ได้พูดคุยกัน ก่อนจะแยกทางกัน ได้ไปทานข้าวพูดคุยกันครับ ผมเป็นฝ่ายย้ายออกมา"

เรือนหอคือนี่ยังไง?
"เรือนหอก็เป็นที่ดินก็เป็นฝั่งของน้องเขาอยู่แล้ว ด้วยการสร้างบ้านเราก็ช่วยต่อเติม ตรงนั้นเราไม่ได้ติดใจอะไร เราเป็นผู้ชาย ข้าวของก็ไม่ได้มีอะไร มีของ ของเราที่เราใช้ คงไม่ได้ทิ้งไว้ให้เกะกะเขาที่บ้าน"

สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง?
"ก็ลำบาก ใจหาย (สะอื้นเสียงเครือ) ก็พึ่งย้ายออกมา ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ทำใจยาก (สะอื้น)"

จบกันดีมั้ย?
"นายถ่ายละคร ได้คุยกับคุณแม่เขา บอกแม่ว่าว่าผมหรือน้องนายพูดดีกว่า ได้คุยกันตลอด ที่ผ่านมา มีปัญหา ปรับจูน ผมก็คุยกับคุณแม่เขาทุกวัน กลับไปบ้านก็เจอคุณแม่ คุยกันนั่งคุยทุกวันเลยครับ"

เสียดายมั้ย?
"ผมจริงจังและตั้งใจกับการแต่งงาน เราก็อยากจะอยู่กับคนคนนี้ไปตลอดชีวิต มันก็ยากครับ"

 

ยังมีความทรงจำที่ดีต่อกันมั้ย?
"มีความทรงจำที่ดี ๆ ทุกวันครับ อาจจะเบลอ ๆ นิดหนึ่ง หลายเรื่องที่ผ่านมาเราต้องพูดทั้งคู่ที่ผ่านมา มันเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่"

ถามไถ่กันมั้ย?
"เขาถ่ายละครก็ไม่อยากไปรบกวน ก็ได้คุยกับคุณแม่เขา"

move on ต่อมั้ย จะเปิดใจรักครั้งใหม่มั้ย?
"พึ่งย้ายออกมา ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย การแต่งงานครั้งนี้มันยังใจหายอยู่ เราตั้งใจมาก อยากมีครอบครัว วางว่าปีนี้แหละ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ยากที่จะพูด"

ให้กำลังใจตัวเองอย่างไร?
"เราคิดแต่สิ่งดี ๆ ที่เราผ่านมาด้วยกัน เรามีเรื่องดีมากกว่าเรื่องแย่ น้องเองเขาเป็นคนน่ารัก มีเพื่อนฝูง พี่น้องผู้หลัก ผู้ใหญ่ ที่เป็นกำลังใจอย่างไร พ่อแม่ด้วย ครอบครัวของเขาด้วยน่ารักมาก รักพ่อแม่เขามาก เป็นคนดีมาก รักผมเหมือนลูกคนหนึ่ง ผมนั่งคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง อันนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญกับการใช้ชีวิตคู่ ต้องขอบคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา"

เสียดายมั้ย?
"เสียดาย ผมไม่เสียดาย ผมเสียใจ ผมไม่อยากใช้คำว่าเสียดาย ไม่มีอะไรน่าเสียดาย อย่างที่บอก เรื่องดี ๆ มีเยอะ"

เจอหน้ากันได้มั้ย?
"ได้ซิครับ ก่อนที่จะออกมาก็ยังไปคุยกัน ได้ทานข่าวกัน อยู่ต่อไปมันจะมองหน้ากันไม่ติด ถอยหลังมาก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตอยู่คนเดียวก่อน แต่ตอนนี้ความรักมันก็คงได้เป็นพี่เป็นน้อง"

ได้จดทะเบียนกันมั้ย?
"ไม่ได้จด เพราะคุยแล้วผมถือสัญญาชาติอเมริกาต้องไปคุยสถานทูต มันมีเรื่องโควิด พาสปอร์ตหมดอายุ ผมก็ยังไม่ได้ไปต่อ มีความตั้งใจจะจด แต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาส"

ห่วงเขามั้ย?
"เรื่องงาน การดูแล อย่างน้อยเราก็ได้อยู่บ้านเดียวกัน ห่างกันมา 3 เดือน แยกห้องกัน มีอะไรเราก็ยังอยู่ มาคุยได้ มีอะไรให้เราช่วยเหลือก็ช่วยได้ แต่วันนี้เราออกมาอยู่คนละที่กันแล้ว คิดอยู่ตลอดเวลา"

คยรอบข้างว่าไงบ้าง?
"มีแต่คนให้กำลังใจ อันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ"

อยู่คนเดียวร้องไห้ เสียน้ำตาบ้างมั้ย?
"มันก็ต้องมีอะนะ มันก็ต้องมีแหละ (เสียงสั่น)"

 

อยากบอกอะไรแฟน ๆ ?
"อยากขอบคุณแฟน ๆ ที่ฝากกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย กำลังใจให้น้องเขาด้วย การที่คนสองคนต้องแยกทางกันมันเป็นเรื่องน่าเสียใจ เจ็บทั้งคู่ ผมก็ไม่อยากให้ (เสียงเครือ) ไม่อยากให้คนที่ไม่รู้จักเราสองคน คิดแง่ลบ หรือคอมเมนต์อะไร มันก็กระทบกระเทือนจิตใจ แค่นี้มันก็เสียใจมากแล้ว แต่ก็ได้กำลังใจเยอะจากแฟน ๆ พึ่งเป็นข่าววันสองวัน จริง ๆ ผมมึน ไม่รู้จะพูดอะไร จริงไม่จริงก็ต้องออกมาแจ้งว่า มันก็เหตุการณ์จริง"

อายุมีผลมั้ย?
"ตอนแรกไม่ได้คิดว่าอายุมีผล ไม่ได้คิดว่าต้องคบเด็ก โชคชะตาที่ต้องมาคบกัน ไม่ได้คิดว่าคบคนอายุน้อยเท่านั้น อายุใกล้เคียงมีแฟน มีลูกแต่งงานกันไปแล้ว เราเจอคนน้อย เราก็ทำงานมาตลอด 7 วัน มาหลายปีแล้ว มีโอกาสเจอคนน้อย คนที่เราอาจส่วนมากก็เด็กกว่าเรา ด้วยอายุ การใช้ชีวิตต่างกัน ผมโตมาจากเมืองนอกด้วย ความคิดหลาย ๆ อย่างที่แตกต่างกัน ผมไม่ได้มองว่าอายุเป็นหลัก มันมีปัญหา หลายปัญหาที่สะสมมาครับ ไม่ใช่เรื่องอายุอย่างเดียว"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kellytanapat