รีเซต

หล่อยืนหนึ่ง!! สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ จากทุ่งเสน่หา หนุ่มไทยคนเดียว ผ่านเข้ารอบรายการล่าฝันชื่อดังที่จีน

หล่อยืนหนึ่ง!! สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ จากทุ่งเสน่หา หนุ่มไทยคนเดียว ผ่านเข้ารอบรายการล่าฝันชื่อดังที่จีน
Entertainment Report_1
5 พฤษภาคม 2563 ( 11:40 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” ยังทำสาวๆ ปลื้มกับบทของ ผู้กองนิพัฒน์ จากละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ล่าสุดกลายเป็นหนุ่มฮอตที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน ด้วยฝีมือการแสดงที่เล่นได้น่ารัก เข้าถึงอารมณ์ จนทำให้แฟนๆ ต่างเทใจให้กับหนุ่มคนนี้กันจนหมด ล่าสุดหนุ่มคนนี้ก็ทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นตกใจมากขึ้น เมื่อเขาได้ออกตามล่าความฝันไกลถึงประเทศจีน ในรายการ WE ARE YOUNG เพื่อเข้าร่วมการออดิชั่นเฟ้นหาไอดอลชายมาประดับวงการบันเทิงของจีนทางช่อง YOUKU

 

สมิธ-ภาสวิชญ์ หนุ่มไทยคนเดียว ผ่านเข้ารอบรายการล่าฝันชื่อดังที่จีน

WE ARE YOUNG เป็นรายการเฟ้นหาไอดอลชาย  โดยมีวัยรุ่นที่ไล่ตามหาฝันจากทั่วโลก หลากหลายความสามารถมารวมตัวที่ โดยมีผู้เข้าแข่งขันร่วมสมัครจากทั่วโลก กว่า 4,000 คน ทั้งจากในจีน และต่างประเทศ ก่อนจะคัดเข้มจนเหลือเพียง 84 คน เพื่อเข้ามาแข่งขันในรายการ และหนึ่งในนั้นก็คือ “สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” คนไทยเพียงคนเดียว ที่ผ่านเข้ารอบด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งเขาได้ใช้ชื่อในการแข่งขันในครั้งนี้ว่า liu ze xu (หลิว-เสอ-ชวี่) หมายถึง แสงพระอาทิตย์ที่สดใส หนุ่มคนนี้มีความหลงใหลในการเล่นดนตรี ร้องเพลง เป็นอย่างมาก เรียกว่าเมื่อไหร่ที่มีความทุกข์เพียงแค่จับเครื่องดนตรีเขาก็สามารถยิ้มออกมาได้ทันที เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ทำให้วงการบันเทิงไทยเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

 

โดย “สมิธ ภาสวิชญ์” ได้ฝากความรู้สึกถึงแฟนๆ ชาวไทยไว้ว่า “ก็ขอบคุณแฟนๆ ทั้งชาวไทยและจีนมากๆ เลยนะครับ ที่เป็นห่วงและคอยให้กำลังใจผมมาตลอด การแข่งขันครั้งนี้ผมจะตั้งใจและโชว์ความสามารถออกมาให้เต็มที่ ไม่ต้องเป็นเป็นห่วงเลยครับ ขอให้ทุกคนเชื่อใจผมซัพพอร์ตผมแบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมทุ่มสุดตัวให้กับการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน และผมมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ในรายการนี้”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ตัวจริงอย่างเท่!! เปิดวาร์ป สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ ทหารรูปหล่อหลงรัก ยุพิณ ใน ทุ่งเสน่หา

>> ละครจบ อารมณ์ไม่จบ!! เปิดเฟรนด์ชิพ รวมความประทับใจนักแสดง ทุ่งเสน่หา

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  smithpaswitch