รีเซต

Dynasty Warriors ภาพยนตร์สามก๊กที่สร้างจากเกมแอ็คชั่นสุดมันประกาศวันฉายแล้ว!!

Dynasty Warriors ภาพยนตร์สามก๊กที่สร้างจากเกมแอ็คชั่นสุดมันประกาศวันฉายแล้ว!!
แจ็คเก็ตขาว
9 มีนาคม 2564 ( 11:00 )
889

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากข่าวคราวหายไปนานเนื่องจากสถานการณ์การระบาด โควิด-19 กับภาพยนตร์ที่สร้างจากเกม Dynasty Warriors (Shin Sangoku Musou) เกมแอคชั่นสุดมันส์เดินหน้าฆ่าพันศพยอดฮิตจากค่าย Koei Tecmo ที่อ้างอิงจากวรรณกรรม "สามก๊ก" ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างพร้อมกับประกาศวันฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะเข้าฉายในวันที่ 30 เมษายนปีนี้ในประเทศจีน ส่วนแฟนๆชาวไทยจะได้ดูกันตอนไหนก็ต้องติดตามกันต่อไป

ตัวอย่างภาพยนตร์ Dynasty Warriors The Movie

โปสเตอร์ Dynasty Warriors The Movie

และถ้าคุณเป็นแฟนวรรณกรรมสามก๊ก Movie.TrueID ก็มีภาพยนตร์ออนไลน์ที่ตีความวรรณกรรมสามก๊กขึ้นมาใหม่ที่ไม่เหมือนใครมาก่อนจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

Shadow จอมคนกระบี่เงา

Shadow จอมคนกระบี่เงา บอกเล่าเรื่องราวในยุคสามก๊ก ช่วงเวลาที่สับสนวุ่นวายที่สุดช่วงหนึ่งในแผ่นดินจีน เป็นเรื่องราว "เงา" บุคคลไร้ตัวตน ผู้ถูกกักขังเลี้ยงดูอยู่ในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อให้เขาเป็นตัวตายตัวแทนของขุนพลใหญ่ แต่โชคชะตากลับพลิกผัน เมื่อเขาไม่ต้องการจมปลักอยู่ในความมืดมิด จึงลุกขึ้นสู้ เพื่อหวังทวงคืนสู่อิสรภาพ!!

 

The Lost Bladesman สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู

เรื่องราวของสามก๊ก ในช่วงที่ โจโฉ เจ้าเมืองแห่งวุยก๊กเป็นผู้กุมอำนาจเหนือจักรพรรดิ กองทัพของเขาลอบโจมตี เล่าปี่ เจ้าเมืองจ๊กก๊กระหว่างการเดินทางข้ามเมือง กวนอู พี่น้องร่วมสาบานของ เล่าปี่ และแม่ทัพใหญ่แห่งจ๊กก๊ก เข้ามาขัดขวางไว้จนถูกจับตัวไปพร้อมกับ ชีหลาน นางสนมคนโปรดของ เล่าปี่ โจโฉ รับรองความปลอดภัยและให้การต้อนรับ กวนอู เป็นอย่างดี พร้อมยังชักชวนให้เขาแปรพักตร์มาอยู่กับวุยก๊ก กวนอู ผู้ซื่อสัตย์เริ่มเกิดความขัดแย้งในใจ เพราะ โจโฉ เลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเขาไม่อยากผิดคำสาบานที่ให้ไว้กับ เล่าปี่ โดยหลังจากที่เขานำทัพให้ โจโฉ จนได้รับชัยชนะหลายครั้ง ในที่สุด กวนอู ก็ตัดสินใจพา ชีหลาน กลับไปหา เล่าปี่ ถึงแม้ โจโฉ จะรู้สึกไม่พอใจ แต่เขาก็ยอมรับและยอมปล่อยตัว กวนอู กลับไป แต่แม่ทัพเอกทั้ง 6 ของ โจโฉ กลับคิดว่า กวนอู มีค่ามากเกินกว่าจะกลับไปอยู่ฝ่ายตรงข้าม พวกเขาจึงตัดสินใจขัดขวาง กวนอู และ ชีหลาน ก่อนที่จะกลับไปถึงจ๊กก๊ก

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In