TrueID

กลั้นขำไม่อยู่! เอ ความลับฉี่แตกกลางสนามบิน ต่อหน้าเพื่อน ปิดเงียบไม่ให้ “อั้ม” รู้

กลั้นขำไม่อยู่! เอ ความลับฉี่แตกกลางสนามบิน ต่อหน้าเพื่อน ปิดเงียบไม่ให้ “อั้ม” รู้
ข่าวสด
17 มี.ค. 64
268

กลั้นขำไม่อยู่! เอ ศุภชัย ยอมเปิดเรื่องลับสุดฮาในอดีต รับเคยฉี่แตกกลางสนามบิน แถมแอบฉี่ตอนคุยกับ "อั้ม" สองต่อสองโดยไม่ให้รู้ ทำแฟนๆฮาไม่หยุดแห่เมนต์รัวๆ

มีเรื่องให้แฟนคลับได้หัวเราะท้องแข็งอีกแล้ว สำหรับนักปั้นมือทอง "เอ ศุภชัย" ผู้จัดการคนเก่งของซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารัก แกงกันไป แกงกันมา ฮาจนวงการตลกต้องยอม

ล่าสุด เอ ศุภชัย ขอมาเม้าธ์มอยความลับสุดฮาในอดีต ผ่านรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ว่า ทริปที่ "เอ" ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ได้ซื้อแพมเพิร์สได้ด้วย เนื่องจาก ห้องน้ำที่นั้นหายากมาก จึงตัดสินใจใส่แพมเพิร์สตั้งแต่ออกจากบ้านที่กรุงเทพฯ เพื่อไปขึ้นเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ

ในขณะที่ กำลังจะถึงสนามบินสุวรรณภูมินั้น บังเอิญคิดออกว่า ต้องลองฉี่ใส่แพมเพิร์ส ดูก่อน ถ้าเกิดฉี่แตกเลอะเบาะบนเครื่องบินจะแย่ไปหมด อีกทั้งเป็นครั้งแรกที่ลองใส่แพมเพิร์สด้วย จึงไม่รู้ว่าสามารถใช้ได้ไหมจริงไหม

จากนั้นตัดสินใจลงจากรถเพื่อนำกระเป๋าเข้าไปที่บริเวณเกตของสนามบิน และลองฉี่ตรงนั้น ปรากฏว่า ฉี่ออกมาอย่างกับน้ำตก เพราะ คนที่ซื้อแพมเพิร์ส ให้ ดันซื้อของเด็กไซส์ XL จนช่องที่รับน้ำในแพมเพิร์สเกิดเอาไม่อยู่ และรั่วออกมาตามขากางเกง ซึ่งยอมรับว่า ตอนนั้นรู้สึกช็อกมากและทำตัวไม่อยู่ จะขยับตัวก็ไม่ได้ จึงตัดสินใจกลับบ้านเพื่อไปอาบน้ำใหม่ดีกว่า

แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น พออาบน้ำเสร็จก็ยังใส่แพมเพิร์ส แบบเดิมอยู่ และคิดว่าต้องใส่สองตัวซ้อนกัน จึงจะเอาอยู่

พอไปถึงที่ประเทศเกาหลี ขณะที่นั่งคุยกับ "อั้ม" นั้น เกิดปวดฉี่มากและไม่รู้จะทำยังไง แต่ในใจก็มั่นใจว่าใส่แพมเพิร์ส 2 ตัวน่าจะเอาอยู่ จึงตัดสินใจฉี่ไปด้วย คุยกับ "อั้ม" ไปด้วย ปรากฏว่า เกิดเอาไม่อยู่ แต่โชคดียังรัวไม่เยอะ จึงแกล้งบอกกับ "อั้ม" ว่า ขอไปคุยโทรศัพท์ที่ท้ายรถก่อน แต่แท้จริงแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำ

ทำเอาบรรดาแฟนคลับฮาไม่หยุด เข้ามาคอมเมนต์กันแบบรัวๆ ทั้ง โอ๊ยยยยยยยยยย พี่เอ 55555555555 , โอ๊ยยยยยย! ขำน้ำตาเล็ด พี่เอตลกน่ารักมากค่ะ , พี่เอเล่าขำมากๆ555นึกภาพตามเลย , พี่เอ ฮาย หลกแรง นั่งฟังไป หัวเราะตลอด น่ารักกกก , ฮาจริง , ขำน้ำตาเล็ดเลย , วีรกรรมสุดติ่งอยากให้พี่เอไปเที่ยวกับเทยเที่ยวไทยจังค่ะ และ ขำไม่ไหวแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=53iZ3GTE5yw

ขอบคุณ รายการ ทอล์ก-กะ-เทย