รีเซต

อย่าลืมใจดีกับตัวเอง “มาย ภาคภูมิ” ขอบคุณจากใจ งานวันเกิดปีนี้เป็นอีกปีที่ดีมากๆ

อย่าลืมใจดีกับตัวเอง “มาย ภาคภูมิ” ขอบคุณจากใจ งานวันเกิดปีนี้เป็นอีกปีที่ดีมากๆ
ดาราเดลี่บันเทิง
7 มกราคม 2567 ( 18:50 )
47

อย่าลืมใจดีกับตัวเอง “มาย ภาคภูมิ” ขอบคุณจากใจ งานวันเกิดปีนี้เป็นอีกปีที่ดีมากๆ

          ผ่านพ้นวันเกิดไปแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “มาย ภาคภูมิ” งานนี้ทีมเลยขอถือโอกาสช่วงวันหยุดจัดงานวันเกิดย้อนหลังให้สักหน่อย ซึ่งหนุ่ม “มาย” ก็ไม่พลาดเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย หลังจากจบงานเจ้าตัวเลยขอร่ายยาวขอบคุณทุกฝ่าย ทำเอาอ่านไปแล้วซึ้งไปไม่น้อยเลยทีเดียว

          “ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกช่องทางใน Social Media ที่โทรมา และที่ได้เจอกัน ขอบคุณรอยยิ้มที่อบอุ่น การ์ดทุกใบ ของขวัญทุกชิ้น Project ทุกอัน ในโอกาส Birthday อายุครบ 32 ปี อาจจะมีตกหล่นตอบกลับไปอย่างไรถือโอกาสขอบคุณผ่านโพสต์นี้อีกทีนะครับ^^”

          “ธรรมชาติ คือ การเติบโต เปลี่ยนแปลง หลายสิ่งผ่านเข้ามา หลากสิ่งหายจากไป เป็นเรื่องปกติ…แต่ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาให้เราได้สัมผัสร่วมทุกข์และสุข คือ ความทรงจำที่มีคุณค่าและเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่า…ขอบคุณธรรมชาติที่เป็นเช่นนี้:) ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณทีมงานที่จัดงาน Birthday ขึ้น และขอบคุณทุกคนที่มางานวันเกิดที่จัด เมื่อวาน 06/01/24 และเพื่อนๆ พี่ๆ ป้าๆ น้าอาที่ส่งกำลังใจจากที่บ้านทีมหน้าจอมากๆ เลยนะครับ ในโอกาสวันเกิด 05/01/24”

           “ปกติที่ผ่านมาทุกปีจะถือโอกาสนี้เพื่อจัดงานให้ได้ทำบุญในวันเดียวกัน แต่ปีนี้ทีมงานขยับสเกลมาจัดในรูปแบบ Event มากขึ้นเพื่อความสนุกคนของที่มา ถ้ามีผิดพลาดยังไงเราปรับปรุงแก้ไขแล้วสร้างความสุขด้วยกันไปเรื่อยๆ นะครับ^^ สุดท้ายนี้ขอแคปคำอวยพรที่บอกไปใน VDO ว่า “ขอให้ทุกคนใจดีกับตัวของเราเอง และส่งต่อความใจดี ความน่ารักที่เราเป็นให้คนรอบตัว เพื่อน ครอบครัวและสังคม และมีรอยยิ้มที่สวยงามแบบนี้มากๆ ในทุกๆ วันเลยนะครับ” ด้วยรัก…Mile”