รีเซต

ขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์!! ก้อย รัชวิน แจงเหตุผลปล่อยกบที่ท่าน้ำ น้อมรับทุกความหวังดีและคำตักเตือน

ขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์!! ก้อย รัชวิน แจงเหตุผลปล่อยกบที่ท่าน้ำ น้อมรับทุกความหวังดีและคำตักเตือน
Entertainment Report_3
3 มกราคม 2564 ( 15:20 )
284

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" แจงเหตุผลที่ตัดสินใจปล่อยกบที่ท่าน้ำ ยินดีน้อมรับทุกความหวังดีและคำตักเตือน รวมทั้งขอโทษในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ก้อย รัชวิน แจงเหตุผลปล่อยกบที่ท่าน้ำ น้อมรับทุกความหวังดีและคำตักเตือน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนครั้งสำคัญของ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม จากกรณีที่ทั้งคู่ไปทำบุญปล่อยปลาลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 1 ม.ค.2564 และถือโอกาสทำบุญหลังจากที่ตูนเพิ่งออกจากโรงพยาบาล รักษาตัวจากอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งในวันนั้นทั้งคู่นำปลาและกบไปปล่อยที่ท่าน้ำวัดเทวราชฯ จนกระทั่งมีชาวเน็ตออกโรงเตือนถึงความไม่เหมาะสมที่นำกบไปปล่อยในแม่น้ำลึก

ก้อย รัชวิน - ตูน บอดี้สแลม

ล่าสุดสาวก้อยได้โพสต์ข้อความอธิบาย รายละเอียดในวันดังกล่าวว่าเธอได้สั่งซื้อปลาในตลาดสดที่ไว้ขายสำหรับกิน เพื่อนำมาปล่อย ซึ่งคนขายไม่แนะนำให้ปล่อยเต่า ส่วนกบคนขายบอกว่าเป็นพันธุ์ที่เอาไว้กิน และก่อนปล่อยเธอได้ถามแล้วว่าปล่อยได้แน่หรือ? คนขายจึงพาเธอไปปล่อยด้านข้างโป๊ะ และบอกว่าข้างใต้เป็นอุโมงค์เนินดินที่กบจะว่ายเข้าไปเกาะได้ เธอจึงกล้าปล่อยกบ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เธอขอน้อมรับทุกความหวังดีและคำตักเตือน รวมทั้งขอโทษในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมเผยอีกว่าทำให้เธอได้ตระหนักในเรื่องการปล่อยปลาให้ถูกต้องมากขึ้น และที่เธอลบรูปนั้นไป เพราะไม่ต้องการให้เกิดการโต้เถียงและใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกายและใจกันให้ดีมากกว่า

                 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ Rachwin Journey

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rachwinwong

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Rachwin Journey