รีเซต

มัมอินเลิฟ! พลอย เฌอมาลย์ แฮปปี้โสด 4 ปีมีแฟนแล้ว เผยฝ่ายชายลั่นอายุห่างกันไม่ใช่ปัญหา!

มัมอินเลิฟ! พลอย เฌอมาลย์ แฮปปี้โสด 4 ปีมีแฟนแล้ว เผยฝ่ายชายลั่นอายุห่างกันไม่ใช่ปัญหา!
Entertainment Report_2
12 มีนาคม 2563 ( 12:22 )
4K
1

ข่าวพลอยเฌอมาลย์วันนี้

มัมสุขฉ่ำมาก! "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" นางเอกสุดฮอต เผยโสดมา 4 ปี ตอนนี้อินเลิฟหนุ่มฝรั่ง ฝ่ายชายบอกไม่ติดเรื่องอายุ ยอมรับศึกษากันแค่ไม่กี่เดือน ประทับใจที่คุยกันแล้วสบายใจ ไม่ดูถูก มี "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" และ "แมทธิว ดีน" เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ รับเล่นละครร้ายเข้มข้น 2 เรื่อง ถึงกับบ่นว่าเรื่องหน้าขอเล่นละครตลกบ้าง

พลอย เฌอมาลย์ กับ แฟนหนุ่ม


ลัคกี้อินเกม แล้วก็ลัคกี้อินเลิฟไปด้วยสำหรับสาวพลอย ละครฟอร์มยักษ์ 2 เรื่องอย่าง เพลิงนาง กับ เรยา รับประกันความแซ่บ แต่เรื่องหัวใจ ก็ทำให้คุณมัมหัวใจวิบวับอีกครั้ง

ลัคกี้อินเกมแล้วลัคกี้อินเลิฟด้วย?
"4ปีแล้ว ซักทีนะ ไม่มีก็ผิดปกติแล้ว"

เขาชนะใจเราได้อย่างไร?
"มันเหมือนกับว่าเอาจริง ๆ ตอนที่เราเด็กๆ เรามีความรัก เราตัดสินใจเร็วเกินไป อ่อนไหว บางคนบอกโสดควรจะมีแฟนได้แล้ว แต่ถ้าเราไม่ต้องการ ทำให้เราไม่พร้อมก็ต้องจากกันไป พลอยเลยคิดว่าพอโตมาเราระมัดระวังตัวมากขึ้น เราไม่อยากเสียใจ รู้สึกว่าชอบถูกใจจริงๆ ดีกว่า ก็รอนานเลย"

ศึกษามากี่ปี?
"เจอก็เกือบแก่แล้ว ไม่ศึกษาเป็นปี เดือนก็พอค่ะ มันเหมือนเจอแล้วถูกใจมั้ยก็ถูกใจ มีความลังเลมั้ยก็ลังเล แต่ไม่เล่นตัว เขาดีจริงรึเปล่า เราก็ไม่มั่นใจว่าเราดีพอสำหรับเขามั้ย แต่ก็ลองเดทกันก่อน เดทจริง ๆ ไม่ใช่อยู่ไปขั้นไหนนะ ทำความรู้จัก ไปคุยกันเจอกัน ปรับทัศนคติมันได้หรือไม่ได้ บังเอิญว่ามันได้

อายุเขาเด็กกว่ากลัวมีปัญหาตรงนี้มั้ย?
"พลอยอยู่เฉย ๆ จริง ๆ เลยนะคะ เขาไม่รู้ว่าเราอายุเท่าไหร่ มั่นหน้ามาก เขาไม่รู้ว่าเราเป็นนักแสดง ไม่เห็นว่าอายุเท่าไหร่ เขามาคุยด้วยชอบคนตลก เราก็ถามว่ารู้มั้ยเราอายุเท่าไหร่ อายุ 37 นะ เขาก็บอกไม่เห็นเป็นไรเลย พ่อแม่เขาห่างกันตั้ง 14 ปี เขาไม่ได้มองตรงนั้น"

หล่อด้วยคนก็พูดถึงเยอะมั้ย?
"พรีเมี่ยมมาก"

ไปหาแถวไหน?
"น้องสาวหาให้ ลีเดียกับดั๊กกี้ แสดงละครระบำดวงดาว มาด้วยกันมานาน น้องก็หามาให้เขารู้ว่าชีวิตรักเราไม่ประสบความสำเร็จ เขาคัดกรองคนที่เข้ามา และคิดว่าเมื่อไหร่มันจะเดินเจอกันวะ เขาก็แนะนำตัว ทุกคนก็กรี๊ด เขาก็มาทำความรู้จัก น่าประทับใจ ปกติผู้ชายที่เข้ามาหาพลอย เข้ามาก็เข้ามาบอกว่าเราดีเกินไป หาเงินเก่ง ดูถูกเรา นี่คือเขาสบาย ๆ เขาไม่รู้ว่ายายนี่เป็นใคร เต้นเพลงผ้าเช็ดหน้าอยู่ เขาเห็นเต้นเพลงนี้กับแก๊งแดนเซอร์เขารู้สึกว่าตลก เขาชอบคนตลก"

ปิ๊งแต่แรกเลยมั้ย?
"แวบแรก เอองานดีเนาะ แต่ยังไม่ได้โฟกัสตอนนั้น"

ทุกคนรอมัมแต่งงาน?
"ถ้าขอเขาแต่งงานได้ก็จะขอ ล้อเล่น มันตอบไม่ได้จริงๆ เพิ่งเริ่มต้นก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีแล้ว จะโชคคดีกว่านี้ ก็ต้องขอพรพระเจ้า ไปตามก้อย ไหว้พระตรีมูรติ แพลงก์รอทุกวันเลยดีมั้ย

งานละครทั้งเพลิงนาง ช่อง อมรินทร์ทีวี HD 34 กับเรยา ช่อง 8 แซ่บทั้งสองเรื่อง จบละครสองเรื่องนี้พลอยถึงกับขอเล่นละครตลกบ้างเลยทีเดียว งานฮอต รักก็รุ่ง โอ๊ย! อิจฉามัม

 

พลอย เฌอมาลย์ นางเอกสุดแซ่บ

พลอย เฌอมาลย์ กับลีเดีย ซี้กันตั้งแต่เล่นระบำดวงดาว 

พลอย เฌอมาลย์ นางเอกชื่อดัง 

พลอย เฌอมาลย์ ในละคร เพลิงนาง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชีวิตลิขิตเอง!! เปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสตรองยืนหนึ่งในวงการ ผ่านมาแล้วทุกฤดู

>> เผ็ดไฟลุก!! เปิดภาพโปสเตอร์ละคร เพลิงนาง พลอย-แซม-ปีเตอร์ การันตีความสนุก

>> อันแฟนแต่ไม่อันเฟรนด์!! 10 อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ

>> มัมติดหมี!! พลอย เฌอมาลย์ อวดมุมหวาน นั่งซบอกแฟน มีความสุขจัง

>> แฟนแหละดูออก!! รวม 7 คนบันเทิงทยอยเปิดตัวหวานใจ แท็กทีมปิดโหมดโสด

>> ใครอ่ะแม่?! ชาวเน็ตสงสัย หนุ่มฝรั่งข้างกาย พลอย เฌอมาลย์ แฟนใหม่หรือเพื่อนสนิท? (มีคลิป)


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn