รีเซต

วาเลนไทน์นี้..อินเลิฟอยู่บ้าน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่ง 5 หนังรักโรแมนติกสู่หน้าจอ

วาเลนไทน์นี้..อินเลิฟอยู่บ้าน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่ง 5 หนังรักโรแมนติกสู่หน้าจอ
Jeaneration
13 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:15 )
266

ข่าวสารวงการหนัง

ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนมาดูหนังต้อนรับวันวาเลนไทน์ หนังรัก ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอารมส์ซึ้งๆ สุดโรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวความรัก ความสนุก ดูได้ทั้งคนมีคู่ และไม่มีคู่ ใน Movie World รับรองว่าตลอดวันวาเลนไทน์ วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ไม่มีเหงาแน่นอน

เวลา 09.00 น. พบกับภาพยนตร์รักที่แม้ไม่อาจอยู่ด้วยกันตลอดกาล แต่ความรักของเขาและเธอจะอยู่คู่กันตลอดไป พบกับ “จดหมายรัก (THE LETTER)” หนังรักแห่งชาติ กวาดรางวัลใหญ่จากทุก สถาบันในเมืองไทย นำแสดงโดยนางเอกตลอดกาล แอน ทองประสม และนักแสดงหนุ่มฝีมือดี หนุ่ม อรรถพร

ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยตำนานรักบทใหม่ที่โด่งดังไปทั่วพระโขนง พบกับ “พี่มาก...พระโขนง” เวลา 14.35 น. และ 21.00 น. หนังดังแห่งยุคกวาดรายได้ถล่มทลายกว่าพันล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งหนังทำเงินสูงสุดในเมืองไทย นำแสดงโดยพระเอกหน้าหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ และนางเอกสาวสวย ใหม่ ดาวิกา

และภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวพรหมลิขิตที่โชคชะตาทำให้เขาและเธอมารักกันแบบไม่คาดฝัน แค่หนึ่งวัน...ก็ยังดี พบกับ “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” เวลา 18.30 น. หนังรักสุดฟินที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย จนถูกนำไปสร้างใหม่ในประเทศจีน นำแสดงพระเอกสายฮา เต๋อ ฉันทวิชช์ และนางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา

ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยของคนเบื่อโลกกับคนเซ็งจิต เกิดจูนกันติด แล้วจะปล่อยให้ชีวิตต้อง Sad ได้อย่างไร พบกับ “รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ (LARRY CROWNE)” เวลา 12.30 น. หนังรักมุมบวก ผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ ทอม แฮงค์ พ่วงด้วยอีก 1 ตำแหน่งในฐานะนักแสดง ร่วมกับ จูเรีย โรเบิร์ต ที่เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด

และภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของความรักทั้งเขาและเธอ ที่กลับต้องลงเอยด้วยความลับ พบกับ “รักเรากัลปาวสาน (SECRET)” เวลา 16.30 น. และ 23.00 น. หนังรักโรแมนติกเรื่องเยี่ยม ที่ใครหลายคน ดูจบทั้งน้ำตา แสดงโดย เจย์ โจว์ ซูเปอร์สตาร์ดังระดับเอเชีย และ “เกยหลุนเหมย” ห้ามพลาดชมความโรแมนติกที่จะทำให้วาเลนท์ไทน์นี้หน้าจอของคุณกลายเป็นสีชมพู ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In