รีเซต

คนแห่ดู 17K “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ไลฟ์สดหลังชีวิตคู่พังขอสู้ทำวงต่อไป

คนแห่ดู 17K “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ไลฟ์สดหลังชีวิตคู่พังขอสู้ทำวงต่อไป
ดาราเดลี่บันเทิง
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:50 )
9

คนแห่ดู 17K “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ไลฟ์สดหลังชีวิตคู่พังขอสู้ทำวงต่อไป

        ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ บิ๊ก ธิติวุฒิหรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์หลังเจ้าตัวได้ออกมาร่ายยาวความในใจถึงเรื่องความซื่อสัตย์ และมือที่สามกับคนรัก ล่าสุดออกมาไลฟ์สดยอมรับว่าชีวิตคู่พังทั้งๆที่มีลูกสองคน แต่จะเอาวงดนตรีหมอลำไว้ต่อไป

​​​​​​

        เขาไลฟ์บางตอนว่า วงก็เหมือนเดิม ปรับความเข้าใจเหรอ ถ้าไว้ใจจะเป็นแบบนี้เหรอ คฤหาสน์ 20 ล้านก็ไม่มาอยู่ ผมตั้งหลักไม่ทัน แต่ตอนนี้ต้องเอาวงเอาไว้ก่อน

      ปัญหาหนักกว่านี้ผมเจอมาแล้ว คือไม่รู้จะบอกยังไง แต่ละอย่าง ผมเข้มแข็งแต่ไม่ใช่ว่าผมต้องรับทุกอย่าง อยากให้ทุกคนคอมเมนต์ให้สุภาพ อย่าใช้คำหยาบ เป็นเหตุเป็นผล ผมจะไม่ใส่ร้ายป้ายสีใคร เวลานี้ ความเป็นพ่อแม่เราเหมือนเดิม เรื่องเกิดมา 8 เดือนเองที่เขามีคนอื่น

       มันอาจจะเป็นฟ้าลิขิต ไม่เป็นไร ผมสู้มาแต่เด็ก มาเจอเรื่องแบบนี้ มันก็ ผมเหนื่อย เหมือนคนเป็นบ้า สมองเปล่า โล่งไปเลย ชีวิตมันเปราะบางนะ

​​​​​​

       ผมจับได้ไล่ทันนะ ที่เกิดขึ้น แต่ผมก็ไม่สบายใจ ผมไม่ได้ด่าใครเลย คนมันรู้อยู่แล้ว ว่าทำอะไรอยู่ ผมทำใจได้ จับได้ไล่ทัน จะพูดอะไรก็ว่าไปเถอะ

      ผู้ชายคนนนั้นก็ลอยหน้าลอยตา แบบไม่ให้เกียรติกัน ผมก็ไม่ให้เกียรติ ทำแบบนี้ แต่ผู้หญิงผมไม่รู้ แต่ผมจะสู้เพื่อลูก ถึงผมไล่มันออกไป หน้าตามีหู ประตูมีช่อง คนที่หวังดีกับผมก็มีอยู่ ผมเก็บพิจารณาดีแล้ว ที่บอกว่าเป็นเรื่องภายใน ทุกคนไม่รู้หรอก สิ่งที่ผู้หญิงทำได้ผมทำได้หมด ยกเว้นเบ่งเอาลูกออกมาเท่านั้น