รีเซต

ญาญ่า ชวนก๊วนสามีแห่งชาติ เจ้านาย เจเจ ไอซ์ซึ เปิดประสบการณ์ใหม่กับ TrueMoveH-TrueID

ญาญ่า ชวนก๊วนสามีแห่งชาติ เจ้านาย เจเจ ไอซ์ซึ เปิดประสบการณ์ใหม่กับ TrueMoveH-TrueID
Entertainment Report_1
20 กรกฎาคม 2560 ( 23:38 )
80.7K

เสียงกรี๊ด ลั่นสนั่น สำหรับงานของ ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G+ อันดับ1 ครอบคลุมทั่วไทยเดินหน้าพัฒนาเครือข่ายคุณภาพก้าวสู่ Best HD Network รายแรกในไทยดีที่สุดสำหรับการรับชม HD VDO Streaming และ HD Voice ชูกลยุทธ์คอนเทนต์ที่เหนือกว่าจับมือ TrueID แอปพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Your Extra-Tainment”ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน เมื่อเปิดแพ็กเกจใหม่ข 4G+ FUN unlimitedราคาเริ่มต้น 699 บาทขึ้นไป และลูกค้าแบบเติมเงินเพียงเปิดซิมใหม่ Super Funรับสิทธิ์ใช้บริการ True Premium HD ทั้งชมกีฬา ดูหนัง ทีวี ฟังเพลง ฟรีนาน 12เดือน

 

นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟเอชผู้ให้บริการเครือข่าย4G+ ที่ดีที่สุดได้ศึกษาทำความเข้าใจเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะเดินหน้าพัฒนาสินค้าและบริการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างตรงใจพบว่า92% ของผู้บริโภคชาวไทยที่ใช้ดาต้าใช้เพื่อดูวิดีโอ โดย 59 %ใช้ เวลา 15ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และ 47% ดูผ่านมือถือหรือสมาร์ทโฟนการดูหนังดูวิดีโอผ่านสมาร์ทโฟนซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันเป็นผลมาจากทั้งอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอใหญ่ขึ้นความชัดเจนของคอนเทนต์ระดับ HD  และที่สำคัญเครือข่ายต้องมีคุณภาพสูงและมีความครอบคลุม

ทรูมูฟเอชจึงได้นำเทคโนโลยี 4.5 G มาต่อยอดพัฒนาเครือข่ายให้เป็น Best HD Network ดีที่สุดสำหรับการรับชม HD VDO และ HD Voice โดยให้ความคมชัดที่สุดระดับ HD ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสนุกครบครันแบบไม่มีสะดุดโดยลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนเพียงเปิดแพ็กเกจใหม่ 4G+ FUN unlimited ราคาเริ่มต้น699 – 1,899 บาทต่อเดือนและลูกค้าแบบเติมเงินเพียงเปิดซิมใหม่ Super Fun ราคา 49 บาทรับสิทธิพิเศษกว่าใครใช้บริการแอปพลิเคชั่นTrueIDPremium HD ฟรีนาน 12เดือนสนุกครบครัน ผ่านแอป TrueIDเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ทั้งชมกีฬา ดูหนัง ดูทีวี ฟังเพลง คมชัดระดับ HD ผ่านเน็ต 4G เต็มสปีดจากทรูมูฟ เอช  สำหรับลูกค้ากลุ่มทรูรับสิทธิ์ใช้บริการ TrueIDฟรี 12 เดือน (3เดือนแรกเป็น Premium HD)”


นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า
ด้วยความเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิในการเข้าถึงคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์มจึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย ลดช่องว่างในการเข้าถึงคอนเทนต์ของคนในสังคมผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลเราจึงพัฒนาแอปพลิเคชั่น “TrueID” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นเดียวในไทยที่รวบรวมคอนเทนต์ทุกอย่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ได้ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว ก็สามารถได้รับชมความบันเทิงพิเศษสุดๆ ในแบบ YOUR EXTRA-TAINMENTจากTrueID ที่เดียวครบสุด.. ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ ด้วยจุดเด่นที่ออกแบบให้ใช้งานได้กับทุกเครือข่ายมือถือ

โดยลูกค้าจากมือถือค่ายอื่นสามารถรับสิทธิ์ดูฟรีนาน 1 เดือน ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ คมชัดระดับ HDได้อย่างเต็มรูปแบบ และด้วยความพิเศษที่มีหลายแพลตฟอร์ม จึงสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้ง Mobile Application, Website และ OTT นับเป็นประตูสู่ คอนเทนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย ดูฟรีที่นี่ที่เดียว

ไม่ว่าจะเป็น Movie– หนังดังจากฮอลลีวูด บล็อกบัสเตอร์ ซีรีส์เรื่องดัง และรายการทีวี ที่มีความสดใหม่ หลังออกจากโรงภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง
Music– เพลงดังจากค่ายเพลงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ คุณภาพ HD Sound รวมไปถึงดูดวงแม่นๆ รายสัปดาห์
TV– รายการทีวีช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ฟรีทีวี เคเบิลทีวี และช่องอื่นๆ กว่า 87 ช่อง
Sport–กีฬาฮิตจากทุกมุมโลกทั้งบอลไทยบอลนอกอาทิ English Premier League,Thai Premier Leagueไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย
Lifestyle– คลังคลิปข่าวและบทความอัพเดทสดใหม่ทุกวันทั้งเรื่องของผู้หญิง ผู้ชาย ท่องเที่ยว อาหาร และเกม
Privileges– สิทธิพิเศษมากมายจาก TrueYouสำหรับลูกค้าในที่เดียว”

นอกจากนี้ เรายังคัดสรรกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบดิจิทัล มีคาแรคเตอร์โดดเด่น มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทรูไอดี ได้แก่ “เจเจ” กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม,“ออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข, “ไอซ์ซึ” ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, และ “มิ้นท์”ภัทรศยา ยงรัตนมงคลเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันมาร่วมรับประสบการณ์ความบันเทิงแบบพิเศษสุดด้วยกัน  และที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน ต้องยกให้กับความพิเศษ สุดฟินกับ mv เพลงคนละชั้น เวอร์ชั่นพิเศษ กับลุคเท่ๆ คูลๆ ของ เจ้านาย-จิณเจษฎ์ พิเศษเฉพาะแอปทรูไอดีเท่านั้น

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ www.truemove-h.comและสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นTrueIDได้แล้ววันนี้ ทาง App Store และ Google Play

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID