รีเซต

15 ปี จบสวย!! เกรซ กาญจน์เกล้า เปิดใจในวันไร้สังกัด พร้อมเล่าเส้นทางรัก ไฮโซนิค ที่เกือบไม่ได้คบกัน (มีคลิป)

15 ปี จบสวย!! เกรซ กาญจน์เกล้า เปิดใจในวันไร้สังกัด พร้อมเล่าเส้นทางรัก ไฮโซนิค ที่เกือบไม่ได้คบกัน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
3 มีนาคม 2563 ( 17:17 )
1.2K
2

ข่าว"เกรซ กาญจน์เกล้า"วันนี้

"เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า"  ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระอีกคนแล้ว และล่าสุด สาวเกรซ มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ถึงประเด็นที่ตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระทั้งที่อยู่กับช่องเก่ามาถึง 15 ปี งานนี้ยังเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับไฮโซนิค ที่เกือบจะไม่ได้คบกัน 

 


ชินหรือยังกับนักแสดงอิสระ?
เกรซ : ชินแล้วค่ะ อิสระมาได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว


อยู่ค่ายเก่ามา 15 ปี จบสวยไหม?
เกรซ : จบสวยงาม ต้องบอกว่ามันถึงเวลาของเราที่เราจะออกมาเดิน มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ข้างนอก ด้วยความที่ชอบทำอะไรหลายอย่างที่มันเยอะขึ้น ด้วยนโยบายต่างๆ มันก็มาถึงจุดที่มันโอเค มาถึงจุดที่เรามองเหมือนกัน เราก็ไปคุยกับเขาประมาณนั้น เขาก็โอเค

 ผู้ใหญ่มีลังเล มียื้อไหม?
เกรซ : เขาก็มีลังเล กลับไปพิจารณาก่อนนิดนึง แต่ความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่เราไม่ได้คิดมานาน ไม่ได้คิดก่อน มันบวกกับจังหวะที่หมดพอดี ถามความรู้สึกตัวเองในตอนนั้นจริงๆ ว่าเรารู้สึกยังไง แล้วเรามองไปอีก 5 -10 ปี ข้างหน้ายังไง ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้

พอเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?
เกรซ : เปลี่ยนนะคะ ก็ทำงานดีใจที่ไม่ได้มีอะไรมากั้นเรา บางทีก็ต้องยอมรับว่าเวลาเราสังกัดใดสังกัดนึงมันก็มีกำแพงในการที่เราจะทำงานต่างๆ แต่พอถึงเวลาเข้าสู่โหมดการเป็นนักแสดงอิสระและสามารถที่จะทำอะไรได้หลากหลาย เลือกอะไรได้มากขึ้น แล้วพอไปทำงานก็เหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่ ตั้งใจมากขึ้น มีระเบียบมากขึ้น ถึงกองก่อนเวลานัด

มีคนเมาท์บ้างไหมว่าลืมบุญคุณ?
เกรซ : ไม่มีค่ะ เพราะหลายคนเข้าใจว่าเกรซก็อยู่มา 15 ปีก็ประมาณนึง ทุกๆ คนก็ถึงจุดอิ่มตัว จริงๆ ก็ปรึกษาครอบครัว แต่จริงๆ แล้ว คำตอบทั้งหมดมันอยู่ในใจเรานี่แหละ เรารู้อยู่แล้วว่าเรามองไปเราต้องการอะไร สำหรับที่เก่าก็สามารถร่วมงานกันได้เสมอ ผู้ใหญ่ก็ยังน่ารักและเปิดโอกาสให้เรา และตอนนี้เราก็ดูงานเอง คุณแม่เป็นคนรับ แต่เกรซเป็นคนตัดสินใจ มีผู้ใหญ่บางท่านก็ช่วยดู อย่างพี่ก้อง ปิยะ ก็ช่วยดู ช่วยสกีนงานให้

 ระหว่างสมัยก่อนที่ไม่ใช่นักแสดงอิสระกับตอนนี้ ตอนไหนปังกว่ากัน?
เกรซ : เกรซว่าความปังไม่ปัง มันขึ้นอยู่กับชิ้นผลงานนั้นๆ ของเรา แล้วก็มันคือความคาดหวังของคนอื่นไม่ใช่ของเรา ถ้าพูดถึงเรื่องกระแสก็ไม่ได้จากเกรซหรอก เพราะเกรซไม่เล่นกระแส เกรซเป็นคนเชย แต่ถ้าพูดถึงในแง่ผลงานก็ว่ากันอีกเรื่อง พูดถึงในแง่เรตติ้งก็อีกเรื่องนึงที่เราไม่สามารถคอนโทรลได้ เราทำหน้าที่นักแสดงให้ดีที่สุด มันคือสิ่งที่คนอื่นคาดหวังจากเรา มันไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังและกดดันตัวเอง

งานวันเกิดที่ผ่านมาหนุ่มหล่อเขาจัดให้หมดเลยหรอ?
เกรซ : เขาจัดให้หมดเลย เรามีหน้าที่แค่เตรียมชุด แล้วธีมเพื่อนสนิทก็เป็นคนเลือก เราก็งงเหมือนกันวันเกิดตัวเองแต่ไม่รู้อะไรเลย

คบกันมานานหรือยัง?
เกรซ : คบกันมาเกือบๆ 2 ปี เป็นคนไม่ค่อยพูดก็คือตามวาระโอกาส

 อายุเท่ากันหรือเปล่า?
เกรซ : เขาอายุน้อยกว่าเกรซ 2 ปี เป็นคนแรกที่อายุน้อยกว่าตอนแรกจะไม่คบด้วย เพราะว่าด้วยนิสัยเราเราก็แบบคบเด็กกว่ากราฟมันจะเป็นยังไง เพราะอายุเราก็ประมาณหนึ่ง แล้วเรามีแฟนแก่มาตลอด แอบมีความรู้สึกแบบไม่มั่นคง แต่ความจริงพอเรามาคบกันจริงๆ มันแล้วแต่คนจริงๆ เขาก็เจอครอบครัวเราแล้ว ครอบครัวเราก็โอเคบอกว่าเขาน่ารัก และครอบครัวเขาก็น่ารักมาก

เมื่อไหร่จะเปิดตัวออกสื่อ?
เกรซ : ถ้าพามาออกสื่อไม่มีแน่นอน ก็ตามวาระโอกาสมากกว่า แต่ถ้ามามาออกรายการแบบนี้ก็คงไม่ เพราะแฟนก็ไม่รู้จะพูดอะไร เขาพูดไม่เก่งให้เขาได้อยู่ในโลกของเขา

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.45-14.45 น. ทางช่อง one31

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พจมาน 2020 !! เกรซ กาญจน์เกล้า สะบัดลุคสวมบทสุดฮา ใน อลหม่าน...หลังบ้านทรายทอง

>> โอโม่ทะลุจอ!! เกรซ กาญจน์เกล้า อวดความขาวข้ามทวีป วิวก็ดี คนก็แจ่ม

>> หัวใจชุ่มฉ่ำ!! เกรซ ผลัดกันร้องเพลงรักกับแฟนหนุ่ม นิค ฉลองวันเกิด อวดซีนหวานทั้งคืน (มีคลิป)

>> งามอะไรขนาดนั้น!! เกรซ กาญจน์เกล้า อวดผิวขาวโอโม่ สวยกลางสวนดอกไม้

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมดารา gracekanklao