รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนดูต้นกำเนิดสไปเดอร์แมนฉบับแรก "Spider-Man" ภาค 1 และ 2

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนย้อนดูต้นกำเนิดสไปเดอร์แมนฉบับแรก "Spider-Man" ภาค 1 และ 2
Jeaneration
7 ธันวาคม 2566 ( 19:30 )
173

ใครเป็นคอหนังคอมมิคของซูเปอร์ฮีโร่ชุดแดงไอ้แมงมุมต้องไม่พลาดชม ต้นกำเนิดของ “สไปเดอร์แมน (2002)” จากเด็กหนุ่มเนิร์ดจนกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่  โดยได้นักแสดงนำอย่าง โทบี้ แมคไกวร์ และเคิร์สเตน ดันสต์ มาร่วมสร้างความสนุกจะมีความเป็นมาเช่นไร เรามาดูชีวิตชะตากรรมของเขากันยาวๆ ถึง 2 ภาครวดด้วยกันที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เริ่มด้วย “สไปเดอร์แมน ภาค 1” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30 น. ว่าด้วยเรื่องของ ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) เด็กหนุ่มกำพร้าได้อาศัยอยู่กับ ป้าเมย์ (โรสแมรี แฮร์ริส) และลุงเบน (คลิฟฟ์ รอเบิร์ตสัน) ในเมืองควีนส์ นิวยอร์ก จนมีอยู่วันหนึง ปีเตอร์และเพื่อนร่วมชั้นกำลังสาธิตการทดลองทางวิทยาศาสตร์ เขาโดนแมงมุมที่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรมกัดเข้า เวลาผ่านไปไม่นานร่างกายเขาก็มีพลังพิเศษขึ้นมา ต่อด้วย “สไปเดอร์แมน ภาค 2” เป็นตอนที่ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เกิดอาการคลั่งรักเอ็มเจอย่างแรง และเขาต้องต่อสู้กับความรู้สึกในจิตใจที่ละทิ้งชีวิตลับๆ เพื่อประกาศความรักที่เขามีต่อเธอ ขณะเดียวกันเอ็มเจมีผู้ชายคนใหม่ ส่วนมิตรภาพระหว่างปีเตอร์กับเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก้) กลับสั่นคลอน เมื่อแฮร์รี่ทวีความพยาบาทในตัวสไปเดอร์แมนที่คิดว่าเป็นตัวการทำให้พ่อเขาต้องตาย อีกทั้งเขาต้องพบกับศัตรูตัวร้ายอันทรงพลังอย่าง “ด็อก อ็อค” เขาจะทำอย่างไรเพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายไปลุ้นกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30 น. ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa