ฮาหนักมาก จิ๊บ ปกฉัตร ปะทะลีลาสุดโจ๊ะ ดีเจบุ๊คโกะ ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ

ฮาหนักมาก จิ๊บ ปกฉัตร  ปะทะลีลาสุดโจ๊ะ ดีเจบุ๊คโกะ  ใน May I Help You ให้หนูช่วยนะ
Entertainment Report_1
22 พ.ค. 60
1.2K

“จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย” มาเยือนรายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” เป็นครั้งแรกก็ฮากระจายกลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว เพราะเจอลูกคู่ที่รับส่งมุกกันตลอดจนไม่มีช่องว่างให้ได้หายใจอย่าง “แจ๊ค – เชิญยิ้ม” และ “ดีเจบุ๊คโกะ- ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไลสำหรับโชว์ในสัปดาห์นี้คอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ถึงขั้นร้องว้าว นั่งติดเก้าอี้กันไม่ได้เลย จะมีโชว์อะไรเด็ดๆ และฮาแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ  “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 17.30 -18.00 น.

อาทิตย์นี้ขอบอกว่า ม่วนหลาย!!! กับโชว์ลีลาเด็ดๆจากของเหล่าหนูๆเปี่ยมพรสวรรค์ ที่พกความสามารถมาวาดลวดลายกันอย่างจัดเต็มบนเวที จนคอมเมนเตเตอร์นั่งอยู่กับที่ไม่ได้ ต้องขอลุกมาแจมกันเลยทีเดียวกับโชว์ลีลาการดีดพิณของ “น้องพระแพง” ในจังหวะสุดโจ๊ะ สนุกจนคอมเมนเตเตอร์ทนไม่ไหว ต้องลุกมาย่อ เอ้ยไม่ใช่!! ลุกขึ้นมาเซิ้งกันเลยทีเดียว นำโดย  “ดีเจบุ๊คโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ตั้งวงรอเซิ้งปะทะกับ  “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย” โอ้ยท่าทางลีลานั้นแซ่บอีหลีเด้อ

แถม “แจ๊ค – เชิญยิ้ม” ก็ไม่ยอมน้อยหน้าขอโชว์เป่าแคนสุดเทพ พิธีกรดูโอ้ต่างวัยอย่าง “ดีเจนุ้ย –ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร  ” และ “ณัชชา – ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์” ก็สตรองต่อจังหวะพิณนี้ไม่ไหววิ่งมาขอร่วมวงเซิ้งกันไปอีก แถมยังมีโชว์น่ารักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแก๊งค์สาวจากทีม KR PC JUNIOR  มาโชว์การเต้น Cover เป๊ะ ปัง พร้อมเพรียงสุดๆและอินเนอร์มาเต็มจนทะลุจอ ซึ่งน้องๆไม่เคยเรียนเต้นจากที่ไหน มีคุณครูเป็นยูทูป ฝึกเอง ซ้อมเต้นเอง ยังไม่พอเพราะงานนี้ก็มีด้านลิเกมาโชว์ด้วย บรรดาแม่ยกและแฟนคลับเตรียมพบกับนางเอกลิเกคนใหม่ได้เลย แต่ว่าไม่ใช่แค่ร้องลิเกธรรมดาๆนะ ยังมีการโชว์มายากลด้วย โอ้โหจะออกมาตื่นเต้นแค่ไหนกันต้องมาลุ้นดูกันแล้ว

ความฮาของเหล่าของคอมเมนเตเตอร์ปะทะกับพิธีกรดูโอ้ต่างวัย และความน่ารักสดใสของเด็กๆจะเป็นอย่างไรนั้น คุณผู้ชมห้ามพลาด ติดตามได้ในรายการ  “May I help You ให้หนูช่วยนะ” ในวันจันทร์ที่ 22 – วันพฤหัสบดีที่ 25พฤษภาคมนี้ เวลา 17.30 18.00 น. . ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID