รีเซต

ดูซีรีส์จีน Hutong จรดฝันข้ามกาล อิ่มเอมใจครบทุกตอน พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Hutong จรดฝันข้ามกาล อิ่มเอมใจครบทุกตอน พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
12 ธันวาคม 2565 ( 18:30 )
25K
2

ถึงเวลามาพบกับซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายศักราชนี้กับเรื่องราวสอดแทรกประวัติศาสตร์ 3 ยุค 3 ช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ผ่านมุมมองของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ทั้ง 3 คน นี่คือ “Hutong จรดฝันข้ามกาลซีรีส์คุณภาพจากทีมผู้สร้าง Autumn Cicada สายลับจักจั่น ที่มาพร้อมกับกองทัพนักแสดงชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงจีน

Hutong จรดฝันข้ามกาล เป็นเเรื่องราวของผู้หญิงจากทั้ง 3 รุ่น จาก 3 ช่วงเวลาแห่งความทรงจำจากศตวรรษที่ 21 ในช่วงยุคปี 1950, 1980 และ ปัจจุบัน ใจกลางเมืองหลวงใหญ่อย่างกรุงปักกิ่ง ที่พวกเธอล้วนแต่มีจุดมุ่งหมายที่จะรับใช้ดูแลหมู่บ้านเราเกิดและเติบโตขึ้นมา ณ ที่แห่งนั้นก็คือ หมู่บ้านหูท่ง

เถียนจ่าว หญิงสาวผู้อดทนมุมานะทำงานมาตั้งแต่จากระดับรากหญ้า นับตั้งแต่วันแรกของวันประกาศอิสรภาพ จนบัดนี้เธอกลายเป็นหัวหน้าคณะกรรมการหมู่บ้านหู่ทง ที่คอยรับใช้ดูแลชาวบ้านแห่งนี้มายาวนานกว่า 70 ปี ชีวิตของเธอต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งปราบปรามขบวนการสายลับขจัดความเขียนอ่านไม่ออกไปจากสังคม และเป็นตัวแทนไปช่วยงานหัตถกรรมอาสาสมัครให้กับกองทัพ

แม้ว่าเธอจะมีอายุ 90 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป ถึงจะผ่านวันเกษียณของตัวเองมาหลายทศวรรษแล้วก็ตาม ที่ผ่านมาเธอผลักดันให้ลูกสาวประสบความสำเร็จในสายอาชีพแบบที่เธออยากให้ตามรอย และปัจจุบันวันนี้...หลานสาวของเธอกำลังจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่นี้ต่อจากที่เธอได้ปูทางเอาไว้ให้ในช่วงชีวิตคนคนหนึ่ง

3 สาวที่มาร่วมถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบในซีรีส์เรื่องนี้ นำทีมโดยจ้าวลู่ซือ”, “ไช่เหวินจิ้ง”​และกวนเสี่ยวถงมารับชมความสัมพันธ์และอิทธพลแห่งยุคในซีรีส์เรื่องนี้ ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ อัปเดต 2 ตอน และในวันเสาร์-อาทิตย์มาใหม่วันละตอน ในรูปแบบซับไทย และพากย์ไทยจะอัปเดตในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Hutong จรดฝันข้ามกาล ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa