รีเซต

เฟิร์ส เอกพงษ์ และ แจ๊คกี้ ชาเคอลีน นำทีมนักแสดงเข้าพิธีบวงสรวงละคร มือปราบสายเดี่ยว (คลิป)

เฟิร์ส เอกพงษ์ และ แจ๊คกี้ ชาเคอลีน นำทีมนักแสดงเข้าพิธีบวงสรวงละคร มือปราบสายเดี่ยว (คลิป)
27 ตุลาคม 2557 ( 10:48 )
24K

หลังจากเริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้วก็ได้ฤกษ์บวงสรวงกับละคร มือปราบสายเดี่ยว นำทีมมาด้วย สาวแคท ตฤณญา นางเอกจอมบู๊ และพระเอก ดรีม ณฐณพ พร้อมเหล่านักแสดง อาทิ แจ๊คกี้ ชาเคอลีน, โบว์ เบญจวรรณ, พราวฟ้า การัญชิดา, เฟิร์ส เอกพงษ์, เบิร์ด กิตติธัช, เจส เจสสิก้า, นุ้ย เกศรินทร์, ต๊อก ศุภกร, ทีน สราวุฒิ, ต้น จักรกฤษณ์, ตุ๊ก ชนกวนันท์, เอ็ม อภินันท์, แจ๊ค เชิญยิ้ม, หม่อมเอ็กซ์ และอีกมากมาย เข้าร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างอบอุ่น


ชมคลิปบรรยากาศงานบวงสรวงละคร พร้อมสัมภาษณ์นักแสดง ได้ที่นี่
ละคร มือปราบสายเดี่ยว เป็นละครแนวแอคชั่นดราม่า ที่เนื้อเรื่องกล่าวถึง สี่สาวที่มีบุคลิกต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมารวมตัวกันปราบวายร้ายที่เป็นภัยต่อเด็กและสตรี โดย
เรื่องเกิดขึ้นในงานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาจากเมืองนอกของ ภูวัช(เฟิสท์ เอกพงษ์) ลูกชายสุดรักสดหวงของ สุรวิช(จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) เจ้าพ่อผับ และคอมเพล็กเอ็นเตอร์เทนเม้นคนดัง มีนางแบบ ดารา ไฮโซ จำนวนมากมาร่วมงาน ท่ามกลางนักข่าวหลายสิบคน จิดาภา(เจสสิก้า ภาสะพันธุ์) ลูกสาวบุญธรรมของสรุวิช สวมเพชรเม็ดใหญ่ราคาหลายสิบล้านบาท เดินแฟชั่นโชว์อวดความร่ำรวยชองเจ้าของงาน ระหว่างนั้น ไฟก็ดับพรึบลง คนร้ายฉวยโอกาสเข้ามาปล้นเพชร ทันใดนั้น หญิงสาวในชุดราตรีสีแดงโดดเด่นก็ติดตามไปชิงเพชรจากคนร้าย พริม หรือ พริมา(แคธ-ตฤณญา มอร์สัน) คือผู้หญิงในชุดแดงที่ขโมยเพชร เพื่อสืบหาคนที่ลักตัว น้องนุช น้องสาวไป แต่ในที่สุด ก็ถูก ร.ต.อ.ชนิน(ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ) นายตำรวจหนุ่มฝีมือดี แห่งสำนักงานป้องกันและปราบปรามผู้เป็นภัยต่อเด็กและสตรี ตามไปอย่างกระชั้นชิด ทั้งคู่เกิดการต่อสู่กัน ต่างก็ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ ในที่สุด พริม ก็สู่แรงผู้ชายไม่ได้ เธออาศัยจังหวะกรีดร้องลั่นบอกว่า ชนิน จะข่มขืนเธอ พอ ชนิน เผลอ เธอก็เตะผ่าหมากและวิ่งหายไปในความมืด แต่สุดท้ายก็ตามไปรวบตัวเธอไว้จนได้ ชนิน เห็นความสามารถในการต่อสู้จึงเสนอเงื่อนไขให้ พริม เข้ามาอยู่ในหน่วยเฉพาะปราบปรามผู้เป็นภัยต่อเด็กและสตรี หรือ “มือปราบสายเดี่ยว” นั้นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และจะสนุกขนาดไหน…? ต้องรอติดตามชม ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

 
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety