รีเซต

แฟนคลับห่วงใย!! ‘ฮารุกะ อายาเสะ’ มีภาวะปอดบวมหลังติดโควิด19

แฟนคลับห่วงใย!! ‘ฮารุกะ อายาเสะ’ มีภาวะปอดบวมหลังติดโควิด19
TNN ช่อง16
2 กันยายน 2564 ( 12:19 )
620

แฟนคลับทั้งไทยและเทศร่วมส่งความห่วงใยไปถึง “ฮารุกะ อายาเสะ” (Haruka Ayase) ดารานางแบบญี่ปุ่นคนดัง วัย 36 ปี ผู้มีผลงานในวงการผ่านสายตาแฟนๆ มายาวนานกว่าสองทศวรรษ


เมื่อล่าสุดมีข่าวเธอต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วนเนื่องจากมีภาวะอาการที่ชี้ว่าน่าจะเป็นปอดบวม หลังจากติดโควิด-19 เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา


ทั้งนี้ ข่าวระบุว่าเดิมนางเอกคนดังมีไข้ต่ำๆ มาตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม จึงตรวจแบบ “แอนติเจน เทสต์” (Antigen Test) ด้วยตัวเองแต่ผลออกมาเป็นลบ และวันถัดมาตรวจแบบ “พีซีอาร์” (PCR Test) ก็ยังออกมาเป็นลบ


อย่างไรก็ตาม ไข้ของเธอยังคงไม่ยอมลดหลังผลตรวจเป็นลบออกมา 3 ครั้ง จนเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ตรวจแบบ “แอนติเจน เทสต์” อีกครั้ง ผลออกมาเป็นบวก โดยระหว่างนั้นรักษาตัวอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งมีอาการเหมือนมีภาวะปอดบวม จึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีจากการเปิดเผยของต้นสังกัด เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา


สำหรับ "ฮารุกะ อายะเสะ" มีผลงานเป็นที่รู้จักทั้งทางจอเงินและจอแก้วมานับไม่ถ้วน ในจำนวนนี้คือซีรีส์ JIN ภาค 1 และ 2 รวมถึงหนัง Cyborg She นอกจากนี้แฟนๆ จะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากการเป็นพรีเซนเตอร์น้ำตบแบรนด์ดัง โดยปีนี้เธอมีทั้งผลงานหนังและซีรีส์ใหม่ให้ได้ติดตามกันด้วย


หนัง Cyborg She (2008)


ซีรีส์ JIN (2009 และ 2011)