งานสามัคคีก็มา! หมาก - ญาญ่า หอบ วิ่งหนีกระสุน ใน คลื่นชีวิต

งานสามัคคีก็มา! หมาก - ญาญ่า หอบ วิ่งหนีกระสุน ใน คลื่นชีวิต
Pannaput_tvs
20 ก.พ. 60
5.5K

กำลังสนุกเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดงโดย แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง โดยคนดูกำลังลุ้นไปกับ ความเข้าใจของสาธิต และ จีราวัจน์ ซึ่งพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แสดง

และวันจันทร์นี้ ความรักของคู่นี้กำลังพัฒนา โดยเป็นตอนที่สาธิต (หมาก) และ จีราวัจน์ (ญาญ่า) หนีการไล่ล่าของลูกน้องสิทธา(ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ไปด้วยกัน จีราวัจน์เป็นห่วงเป็นใย คอยช่วยเหลือกัน และรับลูกปืนแทนสาธิตด้วย ทำให้สาธิตยิ่งประทับใจและซึ้งใจในความดีของจีราวัจน์

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกเดอะเลค รัชดา เป็นฉากแอ๊คชั่นที่หมาก กับ ญาญ่าต้องหนีการไล่ล่าของพวกมือปืน วิ่งกันอยู่ในลานจอดรถกันไปมา โดนไล่ยิงฝ่ายเดียว เพราะไม่มีปืนด้วย วิ่งไปวิ่งมากันจนหอบแฮ่ก ญาญ่าใส่ส้นสูงด้วย ก็เลยวิ่งยากนิดหน่อย หมากต้องคอยประคองวิ่งหนีกันไปมา มีวิ่งหลุดคิวกันไปบ้างนิดหน่อย

ฉากนี้ที่ยาก นอกจากวิ่ง ก็ต้องมีการกระโดดหลบลูกปืน ท่าแบบสวยงาม กอดกันดูโรแมนติก เรียกว่ากว่าจะได้แต่ละฉากนักแสดงต้องใช้แรง ใช้พลังเยอะมาก ไม่ใช่ง่ายๆกันเลย กว่าจะถ่ายเสร็จ ทั้งหมากและญาญ่า ถึงกับเหนื่อย หมดแรงกันเลยทีเดียว

ตามชมฉากลุ้นตื่นเต้นฉากนี้ได้ในวัตจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD