รีเซต

สงสารเลย อ้วน-มะม่วง ตรวจโควิดที่เกาหลี โรฮาร้องหนัก ตอบฉีดวัคซีนยัง

สงสารเลย อ้วน-มะม่วง ตรวจโควิดที่เกาหลี โรฮาร้องหนัก ตอบฉีดวัคซีนยัง
ข่าวสด
25 พฤษภาคม 2564 ( 15:22 )
170

กักตัวครบ14วันแล้วที่บ้านหลังพาครอบครัวบินถึงเกาหลี พ่อตาแม่ยายดูแลอย่างดี เผยตรวจโควิดหลังไปถึง สงสารน้องโรฮาเจ็บน้ำตาไหลพรากร้องไห้หนัก ตอบคนถามไปเกาหลีได้ฉีดวัคซีนยัง

อ้วน รังสิต เผยคลิป โรฮากลับเกาหลี บินลัดฟ้าทั้งครอบครัว ทางช่อง FatMango Channel ขณะพา มะม่วง หรือ ปาร์ค ฮยอน ซอน นางแบบสาวชื่อดังที่เกาหลี ภรรยา และน้องโรฮา ลูกชาย บินกลับเกาหลี โดยตัวเองมีวีซ่าแต่งงานที่เกาหลีอยู่แล้ว ส่วนเที่ยวบินไปเกาหลีมีอยู่ แต่ต้องมีวีซ่า และมีผลตรวจโควิดเป็นลบด้วย ถึงจะเดินทางกันได้

หนุ่มอ้วน รังสิต บอกด้วยว่า จริงๆตัวเองไม่ได้อยากไปเกาหลี แต่ห่วงภรรยากับลูก การกลับไปเกาหลีครั้งนี้ เพราะช่วงที่คลอดโรฮา ลูกชายใหม่ๆ แม่ของภรรรยา เป็นคนช่วยเลี้ยง เป็นช่วงเวลายากลำบากของเรามากๆ ตอนนั้น เลยอยากให้โรฮาไปเจอคุณยาย หรือ เว-ฮัน-มอ-นี ตามภาษาเกาหลี

ส่วน มะม่วง ภรรยา ก็คิดถึงบ้านมาก เพราะไม่เคยจากบ้านมานานขนาดนี้ 6-7 เดือนแล้ว ก่อนจะใส่ชุด PPE เดินทาง เพราะคนเยอะมากโดยเฉพาะบนเครื่อง กว่าจะถึงเกาหลี อ้วนแอบบ่นเป็นการเดินทางที่เหนื่อยมาก ไม่เคยเหนื่อยอย่างนี้มาก่อน จนภรรยาแซวว่า เห็นหลับตลอด

ผ่านขั้นตอนการตรวจ อ้วน บอกว่าครั้งนี้ตรวจน้อยลงกว่าครั้งที่ตัวเองมาคนเดียว เพราะมีภรรยาพูดภาษาเกาหลีได้ด้วย ใส่ชุดPPE ในสนามบินร้อนมาก พอออกมาข้างนอกหนาวมาก โดย คุณพ่อของภรรยามารับแล้ว

โดยตลอดทาง น้องโรฮา มองคุณตามาตลอดเลย เพราะครั้งสุดท้ายเจอกันตอนเบบี๋ ตอนนี้โตขึ้นมาหน่อยแล้ว

ก่อนไปกักตัวที่บ้าน คุณแม่ทำอาหารมาชุดใหญ่ต้อนรับลูกสาว ก่อนเดินทางไปตรวจโควิด มะม่วงห่วงกลัวลูกเจ็บ ตามคาดโรฮาร้องไห้หนักขณะโดนแยงจมูก มะม่วง บอกว่าของตัวเองโดนแยงจมูก 2 ข้าง แต่สำลีที่ใช้แยงจมูกไม่ใหญ่เท่าที่ประเทศไทย ที่ไทยใหญ่มากแทงเข้าจมูกที่ร้องเลย

อ้วน เผยว่า คนเกาหลีกลับมาแล้วก็สามารถกักตัวเองได้ที่บ้าน และมาตรวจโควิดเอง เพราะคนเกาหลีคงมีความรับผิดชอบที่ดีจึงสามารถกักตัวดูแลตัวเองได้ ใครสงสัยเข้ามาสอบถามได้

หลังกักตัว 14 วัน อ้วน รังสิต พาลูกชายออกมาเดินเล่นนอกบ้านบ้าน โดย หนุ่มอ้วน โพสต์ภาพอุ้มลูกชายขณะชมวิวที่บ้านคุณยาย พร้อมแคปชั่น บ้านของเวฮันมอนีวิวสวยมากค้าบ @roha_oppa ขณะที่มีคนเข้าไปถามว่า ไปเกาหลีได้ฉีดวัคซีนยังค่ะ ซึ่งคุณพ่อลูกหนึ่งก็ตอบว่า ยังครับ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rangsit Sirananon 维尼 (@auan_rangsit)

https://www.youtube.com/watch?v=MyGLYMLorSQ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย M͙o͙d͙e͙l͙❤️❤️ (@browncart)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย M͙o͙d͙e͙l͙❤️❤️ (@browncart)

ขอบคุณที่มา FatMango Channel