รีเซต

ลูกเท่ง รับถูกจับตา ไม่ใช้แบรนด์เนมไม่มีตังค์ พ่อลั่นไม่เลี้ยงแบบคนรวย

ลูกเท่ง รับถูกจับตา ไม่ใช้แบรนด์เนมไม่มีตังค์ พ่อลั่นไม่เลี้ยงแบบคนรวย
ข่าวสด
25 พฤษภาคม 2564 ( 13:38 )
168

3พี่น้องนานๆทีมาตอบคำถาม ทายาท เท่ง เถิดเทิง เปิดใจครั้งแรกลูกดาราใช้ชีวิตลำบากไหม แรงผลักต้องรีบสร้างตัว พ่อลั่นไม่เลี้ยงลูกแบบคนมีเงิน ถ้าเลี้ยงแบบนั้นอนาคตลำบากแน่

โหงวเฮ้ง ลูกชายคนโต เท่ง เถิดเทิง พร้อมด้วยน้องสาวอีก 2 คน คือ น้องเวิร์คพอยท์ และ น้องพลอย ทำคลิป 3พี่น้องนานๆทีจะรวมแก๊งมาตอบคำถาม Q&A เมญ่าพ่อจ๋ามาแจม!

นอกจากเผยเรื่องราวแต่ละคน อายุเท่าไหร่ พี่ชายคนโต อายุ 25 น้องสาวคนรองอายุ 20 และน้องคนสุดท้องอายุ 18 พร้อมทั้งเผยเรียนที่ไหน อนาคตอยากทำอาชีพอะไรแล้ว

ยังเปิดใจความรู้สึกเป็นลูกดาราใช้ชีวิตลำบากไหม ก่อนลูกๆจะตอบคำถาม พ่อเท่ง รีบบอกขอตอบแทนเลยว่า โคตรสบายเลย แต่ยุคนี้ยุคโซเชียลก็ถูกจับตาทุกอย่าง

น้องเวิร์คพอยท์ เผยความรู้สึก ถ้าเป็นเรื่องการใช้ชีวิตก็ไม่ลำบาก แต่ถ้าเป็นผลกระทบเรื่องโซเชียลก็มีบ้าง ส่วนเรื่องสังคมเพื่อน เราก็เลือกคบเพื่อนอยู่แล้ว ก็จะไม่มีว่าทำไมเป็นลูกตลกต้องอย่างนั้นอย่างนี้ พอเข้ามหาวิทยาลัยก็ไม่เจอเรื่องพวกนี้แล้ว ส่วน น้องพลอย ยอมรับมีผลกระทบเล็กน้อย เพราะคนรู้จักเราผ่านคุณพ่อ ก็จะถูกจับตาเป็นพิเศษ

ด้าน โหงวเฮ้ง บอกว่า ส่วนตัวเองก็รู้สึกเฉยๆ ตัวเองเป็นผู้ชายไม่อะไรมาก แต่ช่วง ม.ปลาย เข้าปี1 จะมีบ้าง คนจะชอบพูดมึงเป็นลูกเท่งต้องสบายอยู่แล้ว เป็นแรงผลักให้เราต้องรีบทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน พ่อแม่เลี้ยงมาไม่ใช่ว่าอยากได้อะไร อยากได้โทรศัพท์แล้วซื้อให้ ไม่ใช่ ช่วง ม.ปลายก็ได้เงินไปโรงเรียนคนละ 100 เหมือนคนอื่น

น้องเวิร์คพ้อยท์ กล่าวเสริมว่า การที่คนบอกว่า อยากได้อะไรก็คงได้ เป็นลูกตลก จริงๆไม่ใช่อย่างนั้น บางทีก็ได้เงินไปโรงเรียน 40 บาทด้วย ไม่ถึง 100 ก็มี

ด้านพ่อเท่ง ยืนยันว่าลูกพูดจริง เพราะถ้าเลี้ยงลูกแบบคนมีตังค์ อนาคตลำบากแน่นอน ทุกคนอยากได้เงิน ต้องทำงานเอา

โหงวเฮ้ง กล่าวว่า ส่วนการแต่งตัวของน้องๆ ใส่ของแบรนด์เนมหรืออะไร ก็มีซื้อเอง ถ้าเห็นไม่ใส่ของมีแบรนด์ ไม่ใช่อะไร ไม่มีตังค์ นาฬิกาผมก็สั่งจาก Shopee 700 บาท จากที่ผมเคยใส่โรเล็กซ์นะ ตอนนี้โรเล็กซ์อยู่ในที่ปลอดภัย

ถามเรื่องความหวงน้องสาว โหงวเฮ้ง ยอมรับว่าหวงน้องเป็นธรรมดา จะคุยกับผู้ชายที่เข้ามาหาน้องหมดเลย จะพูดตรงๆเพราะเราเป็นผู้ชายรู้ว่าคนไหนเป็นแบบไหน จะบอกเขาว่า ให้คิดว่าถ้าคุณเป็นพี่ชายจะรู้สึกยังไง

ส่วน 3 พี่น้องใครแสบสุด พ่อถึงกับลั่น โหงวเฮ้งเรียกว่า ซีม่า เลย แสบแค่ไหน และพ่อลูกมีใครเป็นไอดอลบ้างลองไปชมกันเต็มๆ

https://www.youtube.com/watch?v=TLouAl6kjeg

ขอบคุณที่มา GangBad TM