รีเซต

"The Penthouse 2" หักมุมซ้ำเล่า...เรตติ้งยังสตรอง แม้เจอซีรีส์คู่แข่งเรื่องใหม่

"The Penthouse 2" หักมุมซ้ำเล่า...เรตติ้งยังสตรอง แม้เจอซีรีส์คู่แข่งเรื่องใหม่
Jeaneration
14 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
242

ข่าวสารวงการซีรีส์

กลับมาอัปเดตสถานการณ์เรตติ้งซีรีส์เกาหลีในค่ำคืนที่มีการแข่งขันกันดุเดือดประจำล็อตนี้กันสักหน่อย เพราะว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มี.ค.) ยังเต็มไปด้วยสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาอันเข้มข้นของ "Vincenzo" หรือจะเป็นการหักมุมซ้ำแล้วซ้ำเล่าของซีรีส์รสแซ่บ "The Penthouse ซีซั่น 2" และยังมีการเปิดตัวซีรีส์ครอบครัวเรื่องยาวเรื่องใหม่ "Revolutionary Sisters" ที่เรตติ้งไม่ธรรมดาเลย

"The Penthouse 2" ยังคงครองใจคนดูอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าสัปดาห์นี้จะยังไม่สามารถทุบสถิติเรตติ้งได้เหมือนเคย ได้มาตรฐานเรตติ้งก็ยังคงสูงไว้ใจได้ โดยเมื่อคืนนี้ในตอนที่ 8 ทำเรตติ้งไปสวยๆ ที่ 19.9% กับ 24.8% จากทั้งสองช่วง ถือว่าเพิ่มขึ้นจากเมื่อคืนวันศุกร์ไปเล็กน้อย ที่ทำไปได้ 19.4% กับ 23.5% ท่ามกลางเนื้อเรื่องที่ยังแซ่บ และปมปริศนาที่คนดูคาดเดาอะไรไม่ได้เลย

ทั้งนี้ The Penthouse ซีซั่น 2 เหลือช่วงเวลาออกอากาศเพียงแค่ 2 สัปดาห์ต่อจากนี้เท่านั้น ก่อนจะลาจอไปพร้อมกับทิ้งปมใหม่เอาไว้ เพื่อปูพรมไปสู่ซีซั่น 3 ที่ยังไม่แน่ชัดในวันออกอากาศ แต่คาดว่าจะกลับมาสู่จออีกครั้งประมาณปลายเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ และจะถือเป็นการปิดฉากซีรีส์มหากาพย์เรื่องนี้ลงอย่างสมบูรณ์

ในขณะเดียวกัน เมื่อคืนนี้ได้มีการเปิดตัวซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS2 กับซีรีส์แนวครอบครัวที่คราวนี้มาพร้อมกับเงื่อนงำปมปริศนาฆาตกรรมแฝงเสียงหัวเราะใน "Revolutionary Sisters" ที่บรรดาสาวๆ พี่น้องต้องมาไขปมการเสียชีวิตของแม่ที่ถูกเหมือนจะเป็นเหตุฆาตกรรม แล้วคนรอบๆ ตัวก็ดูเหมือนจะน่าสงสัยไปหมด โดยเฉพาะผู้เป็นพ่อที่มีปัญหาระหองระแหงกับแม่ยาวนาน

Revolutionary Sisters เปิดตัวด้วยเรตติ้งที่ค่อนข้างน่าประทับใจ และเป็นเรตติ้งที่สูงสุดในบรรดาละครทั้งหมด โดยทำไปได้ 20.3% กับ 23.5% จากทั้งสองช่วง นับว่าเป็นเรตติ้งเปิดตัวที่ทำได้สูงกว่าซีรีส์เรื่องก่อน "“Homemade Love Story" ที่ออนแอร์ในเวลาเดียวกันนี้ ดูท่าว่าละครเรื่องนี้จะฮิตติดลมบน ถูกใจคนทั้งครอบครัวได้ไม่ยาก

"Vincenzo" ก็กำลังเข้มข้นเช่นเดียว การเปิดศึกสุดคลั่งกับกลุ่มบาเบลของพวกเขา ก็ยังโกยเรตติ้งให้ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ เมื่อคืนทำไปได้ 9.2% ในขณะที่ "Love (ft. Married and Divorce)" ก็ยังรักษามาตรฐานเรตติ้งของตัวเองเอาไว้เหนียวแน่น ทำไปได้อีก 8.4% โดยคืนนี้จะเสนอเป็นตอนสุดท้าย ส่วนซีรีส์ทางเลือก "Beyond Evil" เมื่อคืนนี้ทำเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์มา ได้ที่ 5.4% แต่ "Times" ก็ยังตัวเลขสวิงขึ้นลงตามการแข่งขันของตลาด เมื่อคืนจะดิ่งลงไปอยู่ที่ 1.5% อีกครั้ง

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In