รีเซต

พฤษภา..ดูเพลิน! ทรูไอดีเสิร์ฟ 2 ซีรีส์เกาหลีกระแสปัง พร้อมกับเสียงพากย์ไทย

พฤษภา..ดูเพลิน! ทรูไอดีเสิร์ฟ 2 ซีรีส์เกาหลีกระแสปัง พร้อมกับเสียงพากย์ไทย
Jeaneration
28 เมษายน 2565 ( 09:15 )
135

ตอบโจทย์คอซีรีส์เกาหลีกันบ้างในเดือนพฤษภาคมนี้ เพราะว่า ทรูไอดีพลัส ได้เติมความร้อนแรงให้กับคลังซีรีส์ด้วยการเพิ่มซีรีส์กระแสปังแห่งปีเข้ามาใหม่อีก 2 เรื่อง 2 รสชาติ ที่ได้ฤกษ์ลงจอให้ได้รับชมในช่วงปีแบบนี้ และยังมาพร้อมกับเวอร์ชั่นพากย์ไทยมาเอาใจผู้ชมที่ไม่อยากจะก้ม ๆ เงย ๆ ดูซีรีส์เพราะกังวลต้องอ่านซับอีกด้วย...!

เริ่มต้นที่เรื่องแรกกับซีรีส์คอมเมดี้ย้อนยุคที่มาพร้อมกับประเด็นการสืบสวนสอบสวนสนุก ๆ อย่าง "Secret Royal Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก" ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของพระเอกหนุ่มหุ่นปัง "อ๊กแทคยอน" และนางเอกน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ "คิมฮเยยุน" ปฏิบัติการสืบค้นหาความจริงระหว่างข้าราชการหนุ่มจอมขี้เกียจ กับหญิงสาวชาวบ้านแนวคิดก้าวไกล กลายเป็นความบันเทิงแบบฉบับยุคโชซอน

เรื่องราวของ ราอีอน ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเปิดร้านเกี๊ยวเล็กๆ ในตลาดเป็นธุรกิจสร้างรายได้และใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่เพราะความเฉลียวฉลาดและมันสมองของเขาผลักดันให้ไปได้ไกลมากกว่านั้น ทำให้เขาสอบข้าราชการผ่านฉลุย และได้เริ่มต้นทำงานในแผนกสืบสวนพิเศษแห่งวังหลวง ไม่เพียงเท่านั้น เขายังได้รับมอบหมายหน้าที่พิเศษในการเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนลับสุดยอดที่ต้องทำภารกิจพิเศษที่ต้องเก็บงำความลับสุดยอด สร้างความภาคภูมิใจให้กับเขาและวงศ์ตระกูลเป็นอย่างมาก ครอบครัวของเขาให้เขาได้กินอยู่อย่างสุขสบายให้สมกับตำแหน่งหน้าที่

แต่ชีวิตของเขากำลังเปลี่ยนเพราะได้เจอกับ... คิมโจอี หญิงสาวที่เต็มไปด้วยใคร่รู้และสงสัย เธอมีวิสัยทัศน์มุมมองแตกต่างจากคนทั่วไปในโชซอน นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เธอกล้าตัดสินใจพยายามหาทางหย่าขาดกับสามีที่แต่งงานด้วยมา 3 ปี เนื่องจากเขาเป็นทั้งลูกติดแม่และติดการพนันอย่างหนัก แต่งานนี้ไม่ง่าย เพราะเขาก็ยืนหยัดไม่ต้องการจะหย่ากับเธอ ทำให้เธอต้องหาวิธีรวบรัดในการจัดการปัญหาหย่าร่างในครั้งนี้ให้เบ็ดเสร็จ กระทั่งได้มาพบกับราอีอน

สนุกไปกับการสืบสวนของเขาและเธอใน Secret Royal Inspector & Joy หน่วยลับ..ราชการรัก เริ่มลงจอครบทุกตอน ในวันที่ 30 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โดยคุณสามารถรับชมได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้ครบทุกอรรถรส

ถัดมากับซีรีส์อารมณ์ป่วนในวงการแพทย์ เมื่อแนวคิดระหว่างวิทยาศาสตร์กับไสยศาสตร์ต้องโคจรมาพึ่งพากัน กลายเป็นภารกิจหลอนสนุกใน "Ghost Doctor วิญญาณหมอขอป่วน" ซีรีส์กระแสดีที่ได้ 2 พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เรน" และ "คิมบอม" มาเข้าขาเล่นคู่เหมือนกับคาแรกเตอร์เดียวกันตลอดทั้งเรื่อง และยังสมทบด้วยนางเอกสาวหน้าสวย "ยูอี" และ "ซนนาอึน"

Ghost Doctor เล่าเรื่องรวของ ชายองมิน นายแพทย์หนุ่มที่มีทักษะเฉียบขาดและเทียบได้ว่าเป็นอัจฉริยะ แต่เขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวและนิสัยเย่อหยิ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันอยู่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน และเหตุการณ์นั้นได้ทำให้ดวงวิญญาณของเขาหลุดออกจากร่างตัวเอง ก่อนจะย้ายเข้าไปสิงสู่ในร่างของนายแพทย์อีกคน นั่นก็คือ โกซึงทัก ที่มีอุปนิสัยและทักษะแนวคิดทางแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรื่องราววุ่นๆ ระหว่างคุณหมอคนเป็นกับคุณหมอในรูปแบบดวงวิญญาณได้เริ่มต้นขึ้น

ติดตามภารกิจวุ่น ๆ ระหว่าง คุณหมอคนเป็น กับ คุณหมอดวงวิญญาณ ใน Ghost Doctor วิญญาณหมอขอป่วน เริ่มลงจอครบทุกตอน ในวันที่ 30 เมษายนนี้ ในรูปแบบซับไทย และคุณสามารถติดตามฉบับอัปเดตพากย์เสียงไทยได้อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ความสุขเพลิดเพลินนี้มีให้ที่..ทรูไอดีพลัส

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa