รีเซต

สวิส เตชภูวนนท์ ไม่สนใจเรื่องรัก มุ่ง โกอินเตอร์แดนมังกร

สวิส เตชภูวนนท์ ไม่สนใจเรื่องรัก มุ่ง โกอินเตอร์แดนมังกร
Entertainment Report_1
19 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
1.6K

สวิส เตชภูวนนท์” ขอห่างเรื่องรักๆ โฟกัสเรื่องงาน  หลังแจ้งเกิดในบท “ซาซากิ ทาโร่” จากรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ฉายแววจนผู้กำกับจีนต้องบินมาขอดูตัว…

 หลังจากที่พระเอกหนุ่มหล่อ “สวิส เตชภูวนนท์” ได้แจ้งเกิดในบทของซาซากิ ทาโร่ จนผู้กำกับชาวจีน ต้องบินมาดูตัว ล่าสุดได้เซ็นต์สัญญาโกอินเตอร์ไปร่วมงาน แสดงภาพยนตร์ เรื่อง “don’t want graduate” กับผู้กำกับชาวจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่มสวิสรีบเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานโกอินเตอร์ครั้งนี้ว่า


“พอทางเขายื่นโอกาสมาก็รีบรับไว้เลย ในส่วนตัวชอบแนวคิดของเขาอยู่แล้ว ชอบที่เขาเปิดให้เรา ได้แสดงความคิดเห็นด้วย และเขาเป็นคนรุ่นใหม่มีแนวคิดใหม่ๆเข้ามาตลอด แต่ในใจก็แบบเห้ย!! ใช่หรอ จริงป่ะเนี่ย ตื่นเต้นอะครับ ไม่คิดว่าเราจะได้ไปถ่ายที่จีน”

“เซ็นต์สัญญาแน่นอนครับแต่คงต้องเป็นเรื่องๆไปเพราะเราก็ต้องให้เกียรติทางช่องด้วย แต่ช่วงนี้ผมก็ให้คิวทั้งอาทิตย์เลยครับ เคลียร์งานให้หมด วันที่ 4สิงหานี้ ผมบินไปถึงก็เปิดกล้องถ่ายทำเลยครับ ขอเวลาทางโน้นไว้ 20 วัน เพราะต้องบินกลับมาไทย ละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ทางช่อง3 ใกล้ออนแอร์ แล้วด้วยครับ”

“สำหรับบทบาทในเรื่องก็รับบทเป็นตัวเด่นเลยครับ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมมาดี้คาแรคเตอร์ เราก็จะเป็นผู้ชายอบอุ่นแต่มีความดร่ามาอยู่ในตัวสูง ผู้กำกับชื่อ “คุณแอนดี้” ครับ แล้วเราเริ่มถ่ายกันเดือนสิงหา ประมาณตุลา-พฤศจิกาก็น่าจะเข้าโรงครับ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะมีฉายที่ไทยรึป่าวครับ”

“เรื่องของภาษากับการใช้ชีวิตที่โน้นก็อาจจะกังวลครับ เพราะเราไม่ได้ภาษาจีนเลย ก็อาจจะพึ่ง แอพพิเคชั่นจีนไปก่อน แต่ในเรื่องผมก็พูดไทยครับ เขาจะพากย์ซับให้ แต่เรื่องที่กังวลเลย คือเรื่องอาหาร เพราะผมชอบกินอาหารไทยครับ”

เรื่องงานถือว่ารุ่งมากๆ ฝีมือเข้าตาถึงค่ายหนังเมืองจีนแล้วเรื่องความรักละตอนนี้เป็นยังไง

“พร้อมจะมีคนรักรึยัง พร้อมมั๊ยหรอ?(หัวเราะ) ผมยังไม่รู้เลยอ่ะ เพราะผมก็ไม่ค่อยมีเวลา ก็ไม่อยากให้ความสัมพันธ์อะไรใครครับ ให้เป็นเรื่องของพรหมลิขิตเลยครับ ถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ตอนนี้ผมอยากโฟกัสที่เรื่องงานครับ เพราะกำลังจะไปร่วมงานกับทางจีนด้วย”

“ตอนนี้ผลงานในไทยก็ถ่ายทำไปกว่า 90% แล้วครับ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ในเรื่องคาแรคเตอร์ก็ เป็นตำรวจจบจากนอก ปฏิบัติภาระกิจช่วยเป็นคู่หูกับอดีตเด่นคุณครับ เรื่องโชว์หุ่นในเรื่องนี้ก็อาจจะมีบ้าง นิดหน่อย เรื่องแพลนถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มีอยู่ครับ ถ้าเป็นไปได้ก็คงปีนี้ครับผม อาจจะเป็นเซ็กซี่เบาๆ โชว์ซิกแพค กางเกงใส่แนวสปอร์ต เขาก็ติดต่อมานานละครับ แต่ด้วยหลายๆอย่างไม่พร้อมด้วย ส่วนผู้ใหญ่ ก็โอเคครับ แต่ขออย่าให้เยอะเกินไป ช่วงนี้ผมก็ลดหุ่นไปประมาณ80% ละครับ แบบลีน ลีนออกไปจนผอมไป ไม่โอก็เลยเปลี่ยนมากิน กินอีกให้พอง เอาให้พอประมาณเข้าดีครับ”

“ฐานแฟนคลับที่จีน ยังไม่มีเลยครับ แต่ก็ถ้าเราทำผลงานออกมาดี เขาก็น่าจะเปิดใจยอมรับเรานะ เพราะในส่วนของความตั้งใจผมให้ตัวเองเกินร้อยเลยครับ แฟนคลับก็มีให้กำลังใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เริ่มมี live กันบ้าง เพิ่งเปิดเพจครับ ก็ถือเป็นที่ที่ให้คนรักเรามารวมกัน ถามว่าแฟนคลับมีอิทธิพลกับเราเยอะมั๊ย ก็มีนะครับ คือ ถ้าไม่มีเขาก็ไม่มีเราในวันนี้ เขาเป็นเหมือนครอบครัวครับ  สุดท้ายนี้ผมอยากฝากผลงานด้วย นะครับ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ใกล้ออนแอร์แล้ว แล้วขอฝากภาพยนตร์จีน “don’t want graduate” ด้วยครับ ก็อยากให้ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้สวิสกันเยอะๆครับ”

เอาหละ!! งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วอดอมยิ้มกันไม่ได้อย่างแน่นอนก็หนุ่ม“สวิส เตชภูวนนท์” ของเราปากหวานออดอ้อนแฟนคลับกันขนาดนี้ ชมรมคนรักสวิสห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กับผลงานสุดพิเศษ ที่หนุ่มสวิสเอ่ยปากว่าทุ่มสุดตัว คะแนนความตั้งใจเกินร้อย ส่วนเรื่องการโกอินเตอร์ของหนุ่มสวิส จะเป็นอย่างไรต่อไป เราจะมาอัพเดทกันอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม s_wiis
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com